Ỷ Thiên 3D: Đám cưới nghìn vàng có một không hai trên đời

Sắp tới đây, trong Ỷ Thiên 3D sẽ diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt, có thể nói là lớn nhất từ trước đến nay. Đó là Event “Chắp cánh Uyên Ương” để gamer thỏa nguyện ước về một đám cưới Hào Hoa giá trị lên tới 9999 vàng.

Tính năng kết hôn gây rúng động Cộng đồng Ỷ Thiên 3D

Là một trong những tính năng được mong chờ nhất của phiên bản Mộng Uyên Ương, tính năng kết hôn đã không khiến cộng đồng game thủ phải thất vọng khi được lên sóng chính thức. Liên tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ, đến nay đã có hơn 300 cặp đôi “về chung một nhà” kể từ ngày Mộng Uyên Ương ra mắt. Không chỉ có các cặp đôi khác giới, cộng đồng Ỷ Thiên 3D cũng đón nhận rất nhiều cặp đôi đồng giới “cực hiếm” khiến nhiều tựa game khác phải ghen tị.

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d-1

Để chiều lòng các game thủ của mình cũng như khiến không khí tại đây trở nên sôi động hơn, NPH Gamota và Ỷ Thiên 3D đã mạnh tay hứa hẹn với các anh hùng về một đám cưới ngàn vàng đẹp như mơ nếu cán mốc 1000 like ngay trên fanpage và người khởi xướng không ai khác chính là cô nàng Chu Chỉ Nhược cùng với lời khẳng định chắc như đinh đóng cột “ Chỉ Nhược nói là Chỉ Nhược làm nha các huynh muội yêu quý.

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d-2

Và chẳng có gì lạ, ngay khi lên sóng lời hô hào của Chu Chỉ Nhược lại nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ. Không dừng lại ở con số 1000, số lượt like đã tăng nhanh với mức độ chóng mặt và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chia sẻ về chủ đề này, game thủ Le Duong có comment: “ Nhược đại gia, chơi trội. Trọn gói.” Không chịu thua kém, game thủ Michael Dao cũng phấn khích chia sẻ: “ Mong chờ giây phút này lâu lắm rồi!”. Có vẻ như, các game thủ Ỷ Thiên 3D đã phải chờ đợi khá lâu để có được món quà vô cùng đặc biệt này.

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d-3

Ỷ Thiên 3D tung event  đám cưới Hào Hoa

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d-4

Giữ đúng lời hứa nói là làm, Chu Chỉ Nhược đã gửi đến Event “Chắp cánh Uyên Ương” để game thủ có thể thỏa nguyện ước về một đám cưới Hào Hoa giá trị lên tới 9999 vàng. Có lẽ, chưa có một tựa game nào lại “nuông chiều” game thủ của mình như Ỷ Thiên 3D khiến các anh hùng không khỏi phấn khích. Liệu cặp đôi nào sẽ trở thành người may mắn nhận được đám cưới Hào Hoa cùng ngàn lời chúc phúc của cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay tại fanpage của Ỷ Thiên 3D trong thời gian sắp tới!

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d-5

Có thể nói đây là 1 tin tốt lành dành cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D sau một thời gian dài vất vả chờ đợi phiên bản Mộng Uyên Ương chính thức ra mắt.

Bạn có muốn trở thành chủ nhân của đám cưới có một không hai này hay không? Nếu muốn thì hãy tham gia ngay đi nhé.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Landing page: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

>>> Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96

>>> Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68

One Reply to “Ỷ Thiên 3D: Đám cưới nghìn vàng có một không hai trên đời”

  1. I see your website is in the same niche like my weblog.
    Do you allow guest posts? I can write unique and interesting
    articles for you. Let me know if you are interested.