WWE Immortals, siêu phẩm game đối kháng hay nhất cho Android

Mortal Kombat đã quá quen với game thủ mobile thì nay lại được tận tay, tận mắt chơi WWE Immortals, một siêu phẩm game đối kháng hay cho Android mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ lỡ.

WWE Immortals con của series  game đối kháng hay nhất Mortal Kombat cho Android

Sau thành công của series game Mortal Kombat thì NetherRealm Studios với bàn tay thần kỳ của mình lại tiếp tục cho ra đứa con tinh thần tiếp theo của mình tên: WWE Immortals được cộng đồng game trên khắp thế giới đánh giá là một siêu phẩm game đối kháng trên nền tảng Android nói riêng và di động nói chung.  Mặc dù học hỏi từ đàn anh Mortal Kombat song WWE Immortals vẫn mang trong mình những ý tưởng sáng tạo hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị.

wwe-immortals-sieu-pham-game-doi-khang-hay-nhat-cho-android 1

Ngắm trailer của WWE Immortals

Bối cảnh trong WWE Immortals mang yếu tố thần thoại và hư cấu

Tựa game online WWE Immortals được lấy bối cảnh ở một thế giới WWE thần thoại hư cấu. Câu chuyện kể về Dark Lantern – một chiếc lồng đèn quyền năng đã mở ra cánh cổng thông tới các vũ trụ khác nhau, nơi mà các ngôi sao của WWE là những chiến binh, pháp sư và các sinh vật kỳ quái khác. Chắc chắn các fan của thể loại thể đô vật Mỹ WWE sẽ được dịp tái xuất cùng những anh hùng của họ, đương nhiên ở phiên bản này những John Cena, Triple X, Batista hay Kane sẽ trở lại với dung hình hoàn toàn mới, họ sẽ hoá thân thành các vị thần trong truyền thuyết cổ đại. Game thủ sẽ được chơi đã mắt, chán tay với tựa game cho android cực sung này.

wwe-immortals-sieu-pham-game-doi-khang-hay-nhat-cho-android 2

Chọn nhân vật để chiến đấu

Những nhân vật đó cũng được trau chuốt lại khá kỹ lưỡng, ví dụ như The Rock sẽ đóng vai Golem, Kane sẽ trở thành một gã Satan hung ác hay hình ảnh thần đá sẽ là bộ cánh hoàn hảo cho Big Show. Xuyên suốt trò chơi bạn sẽ gặp lại rất nhiều những khuôn mặt quen thuộc, càng chơi hay bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền để mua về những nhân vật này.

wwe-immortals-sieu-pham-game-doi-khang-hay-nhat-cho-android 3
Khởi đầu với 3 nhân vật cơ bản khác nhau thì người chơi có thể tiếp tục bổ sung vào đội quân của mình các đô vật khác bằng cách mua trong cửa hàng của game bằng tiền kiếm được qua những trận chiến gian khổ hoặc nhanh hơn là bỏ ra một số tiền thật thông qua hệ thống In-app Purchase có sẵn.

wwe-immortals-sieu-pham-game-doi-khang-hay-nhat-cho-android 4

Với lớp đồ hoạ 3D chất lượng cho cả điện thoại và máy tính bảng, WWE Immortals sẽ không làm người chơi thất vọng.

>>> Download game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game chơi WWE Immortals  trên Onclan tại: https://onclan.com/game/wwe-immortals

>>> Cập nhật thông tin và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/wwe+immortals/