Võ Lâm Việt: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề lỗi không thể đăng nhập được Võ Lâm Việt/Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì hãy tham khảo hướng dẫn cách khắc phục sau đây.

Vào 11h ngày 4/10, tựa game huyền thoại nay đã có mặt trên mobile có tên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chuyển thể Võ Lâm Truyền Kỳ I chuyển thể đã chính thức mở cửa đón người chơi vào trải nghiệm trước khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 10 tới.

Được biết VLTM I chuyển thể quy tụ toàn bộ tính năng của đàn anh trên PC từ hình ảnh đồ họa, tính năng pk, luyện mật tịch cho tới item, game play.

Võ Lâm Việt: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập 1

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể đăng nhập trong Võ Lâm Việt

Sau đây Download game Android xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập game gây khó chịu này:

Võ Lâm Việt: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập 2

Bước 1: Nếu chưa tải game, các game thủ hãy vào ĐÂY để tải game theo hướng dẫn nhé. Tuy nhiên, vì là bản thử nghiệm nên có khác nhiều lỗi như lỗi font chữ và nghiêm trọng hơn là không thể đăng nhập game.

Bước 2: Sau đó các game thủ hãy vào ĐÂY để tải file sửa lỗi link Mediafile và vào ĐÂY với file Fshare.

Sau khi tải file, các bạn cài đặt lại và vào game như bình thưởng.

Tuy nhiên các game thủ cũng nên chú ý cấu hình máy và sử dụng Wifi để đăng nhập game nhanh, gọn. Đến thời điểm hiện tại mạng Viettel sự cố vẫn chưa thể khắc phục.

Hy vọng với bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập trong Võ Lâm Việt trên đây sẽ giúp ích cho các bạn nhiều. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!