Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: game hot nhất Alpha Test trên Android

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game hot trên Android đang được NPH Alpha Test trên hệ điều hành này. Đây là niềm vui cho người chơi khi được trải nghiệm bom tấn mobile tái hiện huyền thoại pc một thời.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm trên Android

Vào sáng ngày 27/9, tựa game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test tại Việt Nam trên nền tảng Android còn iOS chắc phải chờ thêm 1 khoảng thời gian nữa. Bản Alpha Test này có reset nhân vật và người chơi sẽ cần phải có Code kích hoạt tài khoản.

vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-1
Trong ngày đầu ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game tương đối đông, nhiều server khi tham gia chơi game thủ sẽ phải xếp hàng chờ tương đối lâu.

vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-2
Trải nghiệm phiên bản game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Alpha Test

Có thể thấy đây là tựa game Android hot nhất thời gian gần đây và rất đáng để người chơi thử nghiệm. Cùng xem trong lần Alpha Test này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có gì đặc sắc nhé.

Môn phái

vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-3
Trong phiên bản lần này, game online Võ Lâm Truyền Kỳ giới thiệu đến người chơi 8 môn phái, lần lượt là Thiên Nhẫn, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Đào Hoa và Thúy Yên. Điều đáng chú ý hơn rằng các môn phái này cũng được phân chia theo ngũ hành, ví dụ như Thiên Vương Và Thiếu Lâm hệ Kim, Nga Mi và Thúy Yên hệ Thủy, Võ Đang hệ Thổ..

Tạo hình nhân vật

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có sự đa dạng mà bạn khó thể bắt gặp ở những sản phẩm gMO khác đang có mặt trên thị trường. Mỗi lớp nhân vật đều được thiết kể tỉ mỉ với những đặc điểm riêng biệt không thể nhầm lẫn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-4
Ví dụ như Võ Đang và Nga My đều sử dụng kiếm pháp nhưng Nga My thì mềm mại, uyển chuyển trong khi đó Võ Đang lại anh dũng và biến hóa khôn lường. Với phục trang tinh tế, hiệu ứng kỹ năng bắt mặt và sự đa dạng phong phú của nhiều lớp nhân vật, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào thế giới của game.

Hệ thống chiến đấu và tính năng

vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-5
Được xây dựng theo hướng hành động, các đòn thế của nhân vật đều được định hướng sẵn khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, các đòn đánh thường lại cần người chơi phải căn chỉnh đôi chút để thực sự chính xác. Ngoài ra, nhân vật cũng có thêm động tác khinh công, có tác dụng nhảy lên không trung để né đòn của đối phương, giúp cho phong cách PK của game thêm phần thú vị.
vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-6
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tới cho chúng ta một hệ thống hoạt động vô cùng đa dạng. Trong đó, ta có thể kể đến một vài tính năng nổi bật như đoạt bảo, thâm nhập quan ải, bản đồ tạng bảo…, mang lại rất nhiều phúc lợi để người chơi phát triển nhân vật của mình. Tuy nhiên, game đòi hỏi nhiều vào tương tác cộng đồng và đại đa số hoạt đồng đều yêu cầu người chơi phải có tổ đội hoặc bang hội.

vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-7 vo-lam-truyen-ky-mobile-game-hot-nhat-alpha-test-tren-android-8

Có thể thấy ngày đầu ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khá thành công và thu hút được sự chú ý không hề nhỏ của game thủ xài điện thoại Android. Cảm nhận của bạn thế nào? hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết đi.
>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/