Valkyrie of Ragnarok: game offline thẻ bài cổ điển để cày kéo

Valkyrie of Ragnarok là một tựa game Android duy nhất chỉ có trên hệ điều hành này. Người chơi sẽ làm quen với lối chơi quen thuộc của game thẻ bài cổ điển, xây dựng đội hình mạnh để chiến đấu.

Cốt truyện của game offline Valkyrie of Ragnarok

R.O.App không phải là hãng phát triển game gắn liền với những tựa game bom tấn, đồ họa được đầu tư. Thay vào đó, hãng phát triển này lại được những game thủ ưa những thứ hoài cổ biết tới nhiều hơn nhờ vào những sản phẩm dễ chơi, không đòi hỏi quá nhiều thao tác điều khiển.

valkyrie-of-ragnarok-game-offline-the-bai-co-dien-de-cay-keo 1
Là một trong những người yêu thích các sản phẩm của R.O.App, chúng tôi đã nhanh tay tải về một sản phẩm mới nhất của hãng mang tên Valkyrie of Ragnarok ra mắt đầu năm 2017.

valkyrie-of-ragnarok-game-offline-the-bai-co-dien-de-cay-keo 2
Valkyrie of Ragnarok được hình thành với một cốt truyện rõ ràng và người chơi chỉ được thấy khi lần đầu tiên khởi động trò chơi. Bạn sẽ hóa thân thành cô nàng chiến binh Valkyrie xinh đẹp và đang bị đẩy vào cuộc chiến Ragnarok đầy cam khổ. Là một gương mặt đại diện cho phe thiện, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các vị thần, những linh hồn chiến binh và họ sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.
Lối chơi mang đậm chất của dòng game thẻ bài cổ điển

valkyrie-of-ragnarok-game-offline-the-bai-co-dien-de-cay-keo 3
Về cơ bản, lối chơi trong Valkyrie of Ragnarok mang nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game thẻ bài cổ điển. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 4 thành viên để lên đường chiến đấu. Các thử thách sẽ được chia nhỏ thành nhiều màn chơi và bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sức mạnh mà mình đang sở hữu. Cuộc chiến của bạn diễn ra gần như tự động, các chiến binh sẽ tự thi triển chiêu thức mỗi khi đến lượt. Tuy nhiên, với các kỹ năng đặc biệt lại cho phép người chơi kích hoạt khi muốn.

valkyrie-of-ragnarok-game-offline-the-bai-co-dien-de-cay-keo 4

Tính năng nổi bật nhất của Valkyrie of Ragnarok

Điều nhiều người chơi thích nhất trong Valkyrie of Ragnarok là sau mỗi cuộc chiến chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng thú vị như tiền vàng hay các bảo rương. Do mỗi loại trang bị đều có thuộc tính ngẫu nhiên nên người chơi thoải mái lựa chọn. Đáng tiếc, bạn không thể nâng cấp chúng và chỉ có thể đánh giá độ hiếm qua màu sắc hoặc số điểm mà nó sở hữu thôi.

valkyrie-of-ragnarok-game-offline-the-bai-co-dien-de-cay-keo 5
Một yếu tố thú vị và khá độc đáo trong tựa game offline hay cho Android Valkyrie of Ragnarok là tính năng đưa chiến binh “về trời” (đây là cách nói mà tự bản thân tôi hiểu). Cụ thể hơn, mỗi chiến binh mà bạn chiêu mộ sẽ có điểm CP nhất định và sẽ rút về 0 khi tham gia nhiều trận chiến. Mỗi khi chỉ số CP giảm tới tối đa cũng đồng nghĩa với việc bạn được đưa họ “về trời”. Họ sẽ giúp bạn chiến đấu với nhiều quái vật khủng hơn nữa tại đây.

valkyrie-of-ragnarok-game-offline-the-bai-co-dien-de-cay-keo 6
Trò chơi kích thích được trí tò mò của người chơi nhờ vào hệ thống trang bị đồ sộ. Các trận chiến diễn ra tự động giúp bạn rất rảnh tay, chỉ cần tham gia vào cuộc chiến rồi làm một công việc nào đó khác cũng được.

Các tín đồ của dòng game thẻ bài và thích chơi offline không cần đến kết nối mạng thì tại sao có thể bỏ qua  Valkyrie of Ragnarok được nhỉ? Mau tải gam về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

>>> Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.game.app.ro.VR