Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android

Một tin cực vui cho cực kỳ hay dành cho các bạn yêu thích thể loại game Moba trên android là phiên bản Vainglory android đã xuất hiện. Trò chơi Moba này đã được mình thử nghiệm và chạy rất mượt mà trên trên các dòng máy android cấu hình cao như Samsung S5, Sony Z3…và đặc biệt là trên hệ điều hành android 5.0

Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android

Chế độ android của Vainglory không khác là mấy so với phiên bản ios

Nhìn chung phiên bản android của Vainglory không khác nhiều so với phiên bản ios là mấy tại màn hình chính của game vẫn là logo nhân vật và các chế độ của game như New là các mẩu tin mới về game Vainglory, Play bao gồm 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn, Acedemy  là nơi mà các bạn có thể luyện tập kĩ năng của mình, Friend là nơi các bạn có thể giao lưu hay chơi cùng bạn bè, Maket chính là nơi các bạn có thể thỏa sức mua bán các loại hero. Còn chần chừ gì nữa download game android này ở link cuối bài viết và trải nghiệm thôi

Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android1

Gameplay tại phiên bản Vainglory cho android hấp dẫn không kém gì so với phiên bản ios

Xét về mặt tổng quan, cũng tương tự như các game MOBA khác, gameplay của Vainglory tập trung chủ yếu vào việc farm, lên đồ, hạ gục Hero và phá hủy các công trình của đối phương. Tất nhiên, mỗi tựa game MOBA đều cần có những sáng tạo riêng để tạo ra các đặc điểm đặc trưng của bản thân. Vainglory đã thực hiện khá tốt điều này.

Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android2

*Mine: Mine là một trong những sáng tạo mang tính đột phá của Vainglory. Trong game có 2 loại mine là Crystal và Gold. Trong khi Crystal Mine mang lại sức mạnh cho minion của phe mình, thì Gold Mine sẽ mang lại Gold cho cả team. Có tổng cộng 4 Mine trung lập vào khởi đầu game, hãy chiếm lấy Mine để gia tăng lợi thế cho phe mình. Những trận chiến để giành mine sẽ đẩy tiết tấu của Vainglory lên nhanh và kịch tính hơn nhiều. Để team đối phương chiếm hết mine đồng nghĩa với việc bạn đã thua một nửa.

Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android4

*Kraken: Kraken là quái vật trung lập mạnh nhất trong Vainglory (tương tự như Roshan của Dota hay Baron của LoL). Khác với Roshan hay Baron sẽ cho bạn khả năng hồi sinh hay những loại Buff cực mạnh, Kraken trong Vainglory “hèn nhát” hơn nhiều. Hạ gục Kraken, hắn sẽ trở thành “đệ” của bạn và sẽ giúp bạn tấn công đối phương. Đây thực sự là một biến tấu khá thú vị của game.

Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android5

*Kỹ năng: Mỗi Hero trong Vainglory chỉ có 3 kỹ năng (2 bình thường, 1 ultimate) thay vì 4 kỹ năng giống các MOBA thông thường. Điều này giúp người chơi mới dễ dàng nhập cuộc hơn, nhưng đồng thời cũng hạn chế sự phong phú của game. Cá nhân cảm thấy đây là một điểm trừ của Vainglory.

Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android6

*Item: Một điểm khá buồn cười trong Vainglory đó là các Hero chỉ…đi bộ trong chiến trường. Muốn đi nhanh hơn ư? Bạn phải mua giày! Muốn chạy ư? Bạn phải active skill của giày (và cũng chỉ chạy được trong vài giây). Ngoài giày ra, các item khác của Vainglory cũng na ná như các tựa MOBA khác và không có gì nổi trội.

Vainglory android siêu phẩm game Moba trên android7

*Hero: Vào thời điểm hiện tại, mới chỉ có 7 Hero xuất hiện trong Vainglory, mỗi Hero đều có điểm mạnh và điểm yếu với những nét đặc sắc riêng. 7 Hero không bao giờ là đủ cho một tựa game MOBA. Tuy nhiên, điều này cũng có thể châm trước, bởi Vainglory vẫn còn đang nằm trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm.

Hy vọng với phiên bản android này Vainglory sẽ ngày càng đông đảo người chơi và sẽ sớm trở thành ông vua Moba trên thiết bị di động

Tải Vainglory android tại đây