Ứng dụng tạo nhạc chuông Video miễn phí cực ấn tượng

Sử dụng video để làm nhạc chuông, bạn nghĩ sao? Hãy thay thế những bản nhạc chuông đơn điệu bằng video với một ứng dụng Android rất đơn giản ngay bên dưới đây nhé.

Việc cài đặt bài hát làm nhạc chuông đã quá quen thuộc với mỗi người dùng điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, rất ít ai nghĩ đến việc chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng video làm nhạc chuông, điều này sẽ biến màn hình điện thoại trở nên sống động hơn mỗi khi có cuộc gọi đến. Ở bài viết này, Tải game Android sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhạc chuông từ video cho các thiết bị Android rất đơn giản chỉ với 1 ứng dụng.

Hướng dẫn cách tạo nhạc chuông bằng Video

Bước 1: Tải về Video Caller Id – Các ứng dụng dành cho Android

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=org.taiga.avesha.videocallerid

ung-dung-tao-nhac-chuong-video-mien-phi-cuc-an-tuong-1

Bước 2: Mở ứng dụng > nhấn vào dấu “+”. Tại đây bạn có thể chọn một hoặc nhiều số liên hệ muốn cài video làm nhạc chuông > sau đó nhấn nút “+ biểu tượng hai người” ở góc phải màn hình.

ung-dung-tao-nhac-chuong-video-mien-phi-cuc-an-tuong-2
Bước 3: Bạn sẽ được chuyển tới phần “quản lý thư mục” > tại đây, bạn cần video đã lưu trên thiết bị và Video Caller Id tự động quay về giao diện ban đầu.

ung-dung-tao-nhac-chuong-video-mien-phi-cuc-an-tuong-3

Bước 4: Ở giao diện màn hình chính, bạn có thể chỉnh sửa, cắt video sao cho phù hợp nhất để hiển thị khi có cuộc gọi bằng cách nhấn trực tiếp vào video > chọn “more options” > lựa chọn thời gian phát video tùy ý bằng cách kéo nút tròn (màu đỏ).

ung-dung-tao-nhac-chuong-video-mien-phi-cuc-an-tuong-4 ung-dung-tao-nhac-chuong-video-mien-phi-cuc-an-tuong-5

Ở phần cài đặt nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh một số thiết lập khác như âm thanh, giao diện cuộc gọi, màu nền, thêm hình ảnh vào danh bạ … Để xem thử các cài đặt, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng cuộc gọi

Lưu ý: nếu muốn sử dụng nhạc chuông phát ra từ video, bạn cần tắt hoàn toàn âm báo trong cài đặt hệ thống và ngược lại để tránh âm thanh chồng lên nhau.

Đã xong rồi nhé, các bạn đã có được video nhạc chuông cực ấn tượng và phong cách cho mình rồi. Chúc các bạn thành công.