Ứng dụng học nấu ăn chuyên nghiệp cho Android

Ứng dụng Android mình muốn giới thiệu tới bạn đọc trong nội dung bài chia sẻ hôm nay có tên: Chiếc Thìa Vàng giúp bạn có thể học nấu ăn, cập nhật các thông tin về địa điểm ăn ngon, các mong ăn bổ dưỡng,…

Chiếc Thìa Vàng có gì hay ho?

Ứng dụng miễn phí cho Android Chiếc thìa vàng có giao diện được thiết kế nhất quán, phù hợp với nhiều loại thiết bị như smartphone, máy tính bảng… Các nội dung được hiển thị theo khối, gồm hình ảnh bên trái và tiêu đề, trích dẫn bài viết bên phải. Bố cục này giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin, nắm bắt nội dung bài viết nhanh chóng.

ung-dung-hoc-nau-chuyen-nghiep-cho-android-1

Từ trang chủ, người dùng dễ dàng bấm vào phím Menu để mở các chuyên mục như: Cuộc thi, Đội thi, Tin tức, Điểm ăn ngon, Ẩm thực, Sức khỏe… Đặc biệt, mục Công thức nấu ăn chứa hàng trăm công thức nấu món ăn Việt mang tính ứng dụng cao, được các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam đánh giá đạt chuẩn “ngon và lành”.

Những món ăn độc nhất chỉ có tại Chiếc Thìa Vàng

Được sáng tạo bởi các đầu bếp Chiếc thìa vàng, những công thức nấu ăn này là duy nhất, không có ở bất kỳ sách, tài liệu hay trang web nào khác. Theo ban tổ chức, dù không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp, với phần hướng dẫn cụ thể này, người dùng vẫn có thể dễ dàng nấu được nhiều món ăn ngon.

ung-dung-hoc-nau-chuyen-nghiep-cho-android-2

Mỗi công thức nấu ăn trên ứng dụng Android miễn phí Chiếc thìa vàng đều hiển thị đầy đủ thông số thời gian, phương pháp nấu và khẩu phần. Các công thức được phân chia làm 4 nhóm chính: nhóm khai vị, nhóm thủy – hải sản, nhóm thịt và nhóm tráng miệng. Áp dụng đủ 4 nhóm công thức nấu ăn này, người dùng hoàn toàn có thể hoàn thành một khẩu phần ăn đầy đủ về lượng và chất cho người thân.

Chị Hồng Nhung (quận 1, TP HCM) chia sẻ: “Tình cờ biết đến ứng dụng Chiếc thìa vàng khi tìm kiếm trên kho ứng dụng, tôi đã tải về và thấy khá hấp dẫn. Vốn là người thích mày mò các món ăn mới, ứng dụng Chiếc thìa vàng đã cung cấp nhiều công thức ngon, độc, lạ để tôi trổ tài với gia đình và bạn bè. Hiện tại, tôi mới chỉ thử sức với các món khai vị vì dễ chế biến. Sắp tới, tôi sẽ áp dụng công thức vào chế biến món thịt hoặc hải sản để đổi món cho cả nhà”.

ung-dung-hoc-nau-chuyen-nghiep-cho-android-3

Tính năn chia sẻ cực đơn giản

Đặc biệt, qua tính năng share trên từng tin, bài cụ thể, người dùng có thể chia sẻ thông tin trực tiếp lên Facebook, Twitter, email, tin nhắn… hoặc lưu vào mục yêu thích. Điều này rất hữu ích khi chị em nội trợ muốn lưu lại những công thức tâm đắc hay chia sẻ địa chỉ ẩm thực đặc sắc với bạn bè.Ngoài ra, ứng dụng Chiếc thìa vàng còn giúp người dùng tìm kiếm nhanh các địa điểm ăn ngon đã được cộng đồng trải nghiệm và đánh giá. Ứng dụng nấu ăn này cũng tự động thông báo địa điểm tin cậy, món lạ và nhà hàng đẹp tại nơi người dùng dừng chân.

Link tải ứng dụng cho bạn đọc quan tâm nhé:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.minhlong.goldenspoon