Ứng dụng “chính chủ” chơi game Android trên mọi máy

Với ARC Welder về từ cửa hàng Chrome, sau đó tải file APK của ứng dụng về và bấm nút mở  là bạn có thể chơi game android trên mọi máy tính chỉ với thao tác rất đơn giản.

>>> Top những phần mềm giả lập Android trên máy tính

Google thử nghiệm các ứng dụng bằng extension ARC Welder

Để chạy thử một ứng dụng nào đó, bạn chỉ việc tải ARC Welder về từ cửa hàng Chrome, sau đó tải file APK của ứng dụng về và bấm nút Open là được.

Google bắt đầu thử nghiệm cho phép các ứng dụng Android trên máy tính thông qua trình duyệt Chrome bằng extension ARC Welder . Điều này có nghĩa bạn có thể chạy các ứng dụng Android trên máy tính nếu có cài Chrome 40 trở lên, bất kể là dùng máy Chrome OS, Mac, Linux hay Windows.

ung-dung-chinh-chu-choi-game-android-tren-moi-may 1
Bộ mở rộng dành cho trình duyệt này hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên có rất nhiều ứng dụng chưa hoạt động thật sự tốt và chúng ta chỉ có thể chạy một ứng dụng một lúc mà thôi, nó được tạo ra nhằm mục đích giúp các lập trình viên thử nghiệm ứng dụng của họ có hoạt động tốt hay không trên Chrome. Do là thử nghiệm mà ARC Welder không hỗ trợ Google Play Services, nên rất nhiều ứng dụng đòi hỏi dịch vụ này sẽ không hoạt động, bao gồm cả những ứng dụng của Google.

ung-dung-chinh-chu-choi-game-android-tren-moi-may 2

Nếu Google thành công trong việc chạy các ứng dụng Android trên Chrome thì chắc chắn tính hữu dụng của trình duyệt này và Chrome OS sẽ tăng lên kinh khủng so với trước kia. Các thông tin chi tiết hơn dự kiến sẽ được hãng giới thiệu tại Google I/O 2015 cuối tháng 5 này. Để chạy thử một ứng dụng nào đó, bạn chỉ việc tải ARC Welder về từ cửa hàng Chrome, sau đó tải file APK của ứng dụng về và bấm nút Open là được. Nên nhớ chúng ta chỉ chạy được một ứng dụng một lúc, phải gỡ ra để chạy ứng dụng thứ hai.

Tương lai không cần đến điện thoại Android mà vẫn có thể chơi game?

Đối với nhiều game thủ đam mê game mobile muốn tai game android nhưng chưa có cơ hội thưởng thức nhiều game mới đình đám vì không sở hữu smartphone Android hoặc chiếc điện thoại không đáp ứng đủ cấu hình yêu cầu của game, thì ARC Welder là một trong số những lựa chọn cực kỳ hữu ích bên cạnh những cái tên như Bluestack hay Windroye ở thời điểm hiện tại.
>>> Tải và cài plugin này của Chrome tại đây