Tuyệt tác đồ họa Monument Valley 2 ra mắt trên Android, tải thôi !

Monument Valley có thể xem là tựa game có đồ họa tuyệt đỉnh nhất cùng lối chơi sáng tạo trên mobile hiện nay. Và phiên bản Monument Valley 2 chính thức có mặt trên Android cho bạn thưởng thức.

Link tải Monument Valley 2 cho Android

Hãng USTWO đã bất ngờ công bốđưa tựa game hay cho Android Monument Valley 2 lên kho tải Google Play sau khi được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2017 và đồng phát hành trên App Store hồi tháng 6 vừa qua.

tuyet-tac-do-hoa-monument-valley-2-ra-mat-tren-android-tai-thoi 1

Cho những ai chưa biết, Monument Valley là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật song hành cùng lối chơi sáng tạo. Ngoài ra, trò chơi còn được đánh giá là game mobile giải đố hay nhất trên nền tảng iOS năm 2014 và “đốn gục” trái tim của biết bao game thủ.

tuyet-tac-do-hoa-monument-valley-2-ra-mat-tren-android-tai-thoi 2

Cũng giống như người tiền nhiệm đi trước, Monument Valley 2 đưa người chơi lạc vào cõi mộng mơ với những khung cảnh sắc màu trong một thế giới tí hon, nơi những bậc thang, công trình kiến trúc, ngôi nhà liên tục được xoay chuyển và biến đổi liên tục trước mắt người chơi.

tuyet-tac-do-hoa-monument-valley-2-ra-mat-tren-android-tai-thoi 3

Với một khởi đầu đơn giản, người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào thế giới huyền ảo, nơi chứa đựng một thế giới lạ lùng ẩn chứa thông điệp qua giai điệu âm nhạc tuyệt vời. Tất cả những gì bạn thấy là một hành trình nhẹ nhàng, không quá đòi hỏi việc tìm tòi.Có điểm gì mới lạ ở Monument Valley 2?

Tuy nhiên, Monument Valley 2 lại mang tới câu chuyện hoàn toàn mới, người chơi có nhiệm vụ hướng dẫn 2 mẹ con nhân vật chính trong hành trình phiêu lưu đi qua những công trình kiến trúc “ma thuật”, khám phá những con đường ảo tưởng và giải các câu đố thú vị.

tuyet-tac-do-hoa-monument-valley-2-ra-mat-tren-android-tai-thoi 4

Vẫn mang phong cách chơi xưa cũ, Monument Valley 2 tiếp tục yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa 2 nhân vật chính thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Nhưng cũng giống như phần trước, yếu tố quan trọng nhất vẫn là góc nhìn. Hãy cố gắng xoay chuyển các khối kiến trúc một cách khéo léo để tìm ra góc nhìn mới, lối đi mới.

tuyet-tac-do-hoa-monument-valley-2-ra-mat-tren-android-tai-thoi 5

Phải nói rằng, Monument Valley với nền đồ họa xứng tầm nghệ thuật mang sắc đẹp đến say lòng người và một lối chơi sáng tạo không ngừng chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục người chơi bằng phần 2 vô cùng độc đáo và hấp dẫn này.

tuyet-tac-do-hoa-monument-valley-2-ra-mat-tren-android-tai-thoi 6

tuyet-tac-do-hoa-monument-valley-2-ra-mat-tren-android-tai-thoi 7

iOS có Monument Valley 2 thì tại sao Android không được nhỉ? Tải luôn và ngay game hay nhất này để trải nghiệm cùng dế yêu của bạn thôi nào.

Link tải trên Appvn: http://appvn.com/android/details?id=com.tencent.tmgp.jnbg2

Link tải trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ustwo.monumentvalley2&hl=vi