Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt

Sau đây là những tựa game nhập vai hay cho android 2018 vừa mới ra mắt trong mấy tháng cuối năm được người chơi trên toàn thếgiới  và nhiều khu vực yêu thích. Cùng điểm qua danh sách đó ngay sau đây nha.

Legend: Rising Empire

Legend: Rising Empire là một tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 11 được NetEase Games trên cả Appstore và Google Play trong tuần qua. Game lấy bối cảnh của những vương quốc thời trung cổ tại Favilla – một vùng đất có nhiều biến động với những vị lãnh chúa đầy tham vọng, luôn nung nấu ý định tranh giành ngai vàng.

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 1

Không quá dập khuôn người chơi vào một “câu truyện” có sẵn, Legend: Rising Kingdom cho phép bạn thoải mái lựa chọn hướng đi, các xây dựng nhân vật theo ý thích. Bạn có thể bắt đầu việc đánh chiếm, tàn phá các vương quốc khác với mục đích cai trị chúng, hoặc nếu tinh tế hơn thì bạn có thể bắt ta và, làm đồng minh với các quốc vương khác nhằm duy trì hòa bình. Mọi thứ được thực ra sao, tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Trang chủ: https://www.legend-risingempire.com/

RebirthM: Tuyệt phẩm RPG trên di động

RebirthM chính là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG cổ điển. Nếu theo như những gì diễn ra ở Arcross, bao gồm cả cuộc chiến mà ở đó, đội quân tập hợp từ nhiều vương quốc khác nhau sẽ chiến đấu lại một toán quái vật hung tợn và nguy hiểm, sự kiện sẽ cho bạn có chút cảm giác tương đồng với Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 2
Trong game, bạn sẽ là một tay lính đánh thuê, và mục tiêu của bạn (ngoại trừ việc kiếm tiền như thường lệ) chính là ngăn chặn những mối đe dọa đang ảnh hưởng trực tiếp đến Arcross. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn kĩ năng cơ bản, đặc tính cho nhân vật (Sát thủ, Kỵ binh hoặc Phù thủy,…) và đặt tên theo ý thích, nhưng mặt khác nó cũng sẽ làm gián đoạn đôi chút việc triển khai và thực thi cuộc chiến của bạn.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/rebirthm/0-00-0043/detail?id=com.caretgames.rebirth.ca

Zombie War Z

Zombie War Z  kể về cuộc chiến đấu sống còn của nhân loại để chống lại lũ undead, game thủ sẽ phải cố gắng xây dựng một đội ngũ thật mạnh mẽ cho mình.

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 3
Hiện tại số lượng những anh hùng có sẵn để tuyển dụng trong Zombie War Z là thực sự khổng lồ, có tất cả các hình dạng và kích cỡ, từ những rô bốt đến các Linh mục Đạo giáo và cho tới những kẻ săn lùng ma quỷ, phản ánh cái nhìn tổng quan về thế giới của trò chơi. Zombie War Z hiện đã có trên App Store và Google Play ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines.

Link tải game cho Androidhttps://vi.appvn.com/android/world-war-z/detail?id=com.Phosphor.WWZ

Tales of Crestoria

Bandai Namco Entertainment mới đây vừa công bố sẽ phát hành game mới trong series “Tales of” có tiêu đề là Tales of Crestoria. Tựa game nhập vai này “hoàn toàn nguyên bản”, với mục đích của dự án là bắt đầu một di sản “Tales of” mới trên nền tảng di động. Đúng như dự đoán, Tales of Crestoria là một cuộc phiêu lưu được phát hành miễn phí với các lựa chọn mua hàng trong ứng dụng khi ra mắt.

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 4
Chủ đề chính sẽ là tội phạm và các tội ác và nhân vật chính sẽ phải chịu gánh nặng trách nhiệm thông qua một số hình thức tội phạm để bảo vệ mọi thứ mà anh quan tâm. Cư dân của thế giới trò chơi được yêu cầu phải đeo các thiết bị ma thuật có tên là Vision Orbs ghi lại mọi thứ mà người mặc thấy.

Đăng ký trước tại trang web chính thức: https://crestoria.tales-ch.jp/.

Dragalia Lost

Tựa game mobile mới được phát triển bởi sự hợp tác giữa Nintendo và Cygames, Dragalia Lost nói về câu chuyện của con người và loài rồng trong vương quốc tưởng tượng của Alberia.

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 5
Gia đình hoàng gia sở hữu sức mạnh để hình thành một hiệp ước với những con rồng, mượn các hình dáng và vận dụng quyền hạn của loài rồng. Nhân vật chính, hoàng tử thứ bảy của vương quốc,đang đi trên hành trình tìm kiếm một con rồng để thực hiện mói liên kết và cùng nhau bảo vệ Sacred Shard đang dần trở nên suy yếu. Trên cuộc hành trình này, anh sẽ gặp gỡ những người bạn mới đồng thời đối mặt với những mối nguy hiểm mới.

Đăng ký bằng tiếng Anh tại: https://dragalialost.com/en/pre_registration/.

ROSE Online Mobile

ROSE Online Mobile ra mắt dựa trên ROSE Online IP với tiêu đề là “ROSE Online: Dreaming Goddess và Star’s Journey”, hay nói ngắn gọn là ROSE Online Mobile.

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 6
Một làn sóng những kỷ niệm hoài cổ đã ùa về hiện hữu trong tâm trí của những ngươi chơi trung thành vì bảy hành tinh vẫn là một phần quan trọng trong cốt truyện của trò chơi! Liệu lần này chúng ta sẽ thấy tất cả chúng hay không?

Trang web chính thức: http://sp.roseon.jp/.

[AdSense-A]

Blade X Lord

Blade X Lord là sản phẩm trí tuệ của Hisatoshi Hayakashi. Đây là một tựa game nhập vai 3D (RPG) trên nền tảng Mobile. 3 điểm đáng chú ý nhất trong tựa game sẽ là Cốt truyện, hệ thống chiến đấu và một thế giới tuyệt đẹp hoàn toàn khác biệt so với những tựa game tương đồng. Không những vậy hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng sẽ được chăm chút để đem tới cho người chơi một tựa game nhập vai chất lượng nhất có thể.

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 7
Có 3 trọng tâm chính của Blade X Lord, đó là thế giới, cốt truyện và chiến đấu. Một game nhập vai di động 3D đầy đủ, người chơi có thể mong đợi các hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp trong quá trình chiến đấu cùng với cảnh cắt cảnh CG.

Đăng ký tại: https://bladexlord.jp/reservation/index.html

Brave Frontier: The Last Summoner

Tựa game mobile Brave Frontier: The Last Summoner thuộc thể loại JRPG trên điện thoại di động rất thú vị đã được phát hành toàn cầu thông qua Apple App Store và Google Play Store, ai cũng có thể tải game về chơi được!

Tuyển tập các game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt 8
Brave Frontier: The Last Summoner là một tựa game JRPG đầy đủ và chính thức được thiết lập trong vũ trụ Brave Frontier mở rộng. Lấy bối cảnh là một cuộc phiêu lưu trong một nhánh mới của câu chuyện vào khoảng thời gian 1000 năm sau Brave Frontier, để lại Grand Gaia phía sau, người chơi sẽ gặp những nhân vật mới khi họ làm sáng tỏ những điều bí ẩn của một thế giới mới trong Brave Frontier: The Last Summoner!

Cùng thử sức với danh sách các tựa game nhập vai hay cho Android 2018 mới ra mắt mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây nhé.