Tựa game mô phỏng dị xây khách sạn cho lũ quái vật

Tựa game mô phỏng dị xây khách sạn cho lũ quái vật mà Tải game cho Android muốn đề cập đến ở đây là Monsters Everywhere. Thay vì xây nhà cho con người thì bạn sẽ phải xây nhà và phục vụ cho bọn quái vật.

Monsters Everywhere trò chơi mới thay thế cho Sim City

Bạn là fan của dòng game mô phỏng nhưng cảm thấy đã quá nhàm chán với Sim City và đang tìm một tựa game mới để thay thế? Xin giới thiệu Monsters Everywhere, một sản phẩm được đánh giá rất cao mới được 9 Story Media Group cho ra mắt. Điều đặc biệt nhất mà trò chơi mang tới là thay vì việc xây dựng nhà cửa, thành phố cho con người thì chúng ta lại phải phục vụ lũ… quái vật.
tua-game-mo-phong-di-xay-khach-san-cho-lu-quai-vat 1
Monsters Everywhere mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về một thế giới xa lạ, lũ quái vật từ khắp mọi nơi trên vũ trụ đang tận hưởng chuyến du lịch độc đáo của mình. Là một nhà đầu tư khôn khéo, tại mỗi khu vực bạn sẽ xây dựng các khách sạn do mình quản lý, quan trọng nhất phải “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” để ngày càng có nhiều khách hàng.

tua-game-mo-phong-di-xay-khach-san-cho-lu-quai-vat 2
Cốt truyện và cách chơi hơi dị

Người chơi có thể trang trí khách sạn của mình một cách tùy ý, từ cấu trúc phòng cho tới bộ sưu tập nội thất đa dạng đang chờ bạn lựa chọn. Ngoài ra, mỗi căn phòng bạn có thể nâng cấp cho đầy đủ tiện nghi hơn và lưu ý để cao yếu tố đẹp lên hàng đầu. Đạt đủ tiêu chuẩn thì lũ quái vật sẽ check-in khoe với bạn bè, như vậy thì khách sạn của bạn càng có tiếng tăm hơn. Trong quá trình chơi, bạn cũng phải cố gắng lấy lòng của 30 quái vật VIP bằng cách lôi kéo chúng tới khách sạn của mình bằng các món ăn hay cách trang trí phòng mà chúng thích.
tua-game-mo-phong-di-xay-khach-san-cho-lu-quai-vat 3
Nhìn qua thì mọi thứ có thể rất đơn giản, lối chơi không khó để làm quen nhưng sẽ có nhiều vấn đề mà người chơi cần phải lưu ý trong Monsters Everywhere. Rõ nét nhất là bạn sẽ phải chịu đựng sự phá hoại của những đối thủ cạnh tranh, đây chính là những nhân vật phản diện giúp trò chơi thêm phần lý thú. Ngoài ra, game cũng có nhiều mini-game được lồng ghép vào các tính năng để chúng ta không cảm thấy nhàm chán trong cái vòng luẩn quẩn với việc quản lý.
tua-game-mo-phong-di-xay-khach-san-cho-lu-quai-vat 4
Tựa game hay cho Android Monsters Everywhere đang cho phép người chơi có thể tải miễn phí qua Google Play. Chính vì thế, sẽ có nhiều hình thức thanh toán tiền mặt trong game đối với những ai cảm thấy cần thiết nhưng không bắt buộc.

Bạn là fan của dòng game mô phỏng và muốn trải nghiệm game dị này thì nhanh tay tải miễn phí cho dế yêu dùng hệ điều hành Android thôi nào.

>>> Tải game cho Android