Tựa game lấy ý tưởng từ Overwatch dành cho Android

Overwatch là một game bắn súng PC đang khét tiếng trên thế giới, vượt mặt cả Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc.  Nhờ vào đó mà Tracer Dash– được lấy ý tưởng dựa vào Overwatch đã ra đời dành cho Android.

Tracer Dash- game ăn theo Tracer Dash dành cho Android

Lấy ý tưởng từ nhân vật Tracer từ tạo hình nhân vật cho đến skill, Tracer Dash là tựa game mobile đang muốn dựa hơi thành công của Overwatch.

Thành công của mỗi tựa game luôn kèm theo sự xuất hiện của những phiên bản nhái, trò chơi ăn theo và Overwatch cũng không ngoại lệ. Ngay sau khi, Legend of Titan – Game online nhái Overwatch có mặt tại thị trường Trung Quốc thì mới đây một tựa game mobile ăn theo sản phẩm đình đám của Blizzard có tên là Tracer Dash đã ngay lập tức có trên Googleplay.

tua-game-lay-y-tuong-tu-overwatch-danh-cho-android 1

Theo tìm hiểu của Blog Tải game cho Android thì Tracer Dash được phát triển bởi VIGA Studios tới từ Anh. Nhân vật trong game lấy ý tưởng từ vị tướng Tracer trong Overwatch. Không những thế ngay cả skill Time Jump cũng bị sao chép y hệt. Chưa hết, trò chơi còn sử dụng Rocket của Phara cùng với ‘bánh xe công lý’ của Junkat làm chướng ngại vật cản trở nhân vật chính trong game trên con đường thu thập logo Overwatch.

Chơi thử Tracer Dash trên Android

Có thể nói, ngoài lối chơi không có gì mới mẻ, Tracer Dash gần như sao chép, sử dụng những sill, tạo hình nhân vật trong Overwatch. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn thuần là vượt qua chướng ngại vật và ghi điểm càng cao càng tốt.

tua-game-lay-y-tuong-tu-overwatch-danh-cho-android 2

Chưa biết, Blizzard sẽ xử lý vụ này ra sao nhưng chắc chắn Tracer Dash đã vi phạm bản quyền hình ảnh.Trước khi bị Googleplay sờ gáy đến thì bạn hãy nhanh tay tải game về và trải nghiệm ngay đi nhé.

>>> Tải game cho Android tại đây