Tựa game chặt chém điên cuồng, đồ họa khủng nhất hiện nay

Project 100 chính là tựa game mobile mà chúng tôi đang nhắc đến ở đây. Nền đồ họa 3D đẹp không tưởng, lối chơi chặt chém điên cuồng chắc chắn sẽ là bom tấn khi ra mắt.

Project 100 là dự án đang được hãng phát triển Hound 13- Hàn Quốc đặt kỳ vọng cực lớn có thể làm mưa làm gió trên thị trường di động trong tương lai không xa. Vừa qua, Project 100 đã được Hound 13 mang tới giới thiệu ở sự kiện Unity tại thành phố Los Angeles và đã ngay lập tức tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những người đến tham gia.

Project 100: bom tấn đồ họa khủng nhất

tua-game-chat-chem-dien-cuong-hoa-khung-nhat-hien-nay-1
Chỉ với trường đoạn trailer ngắn ngủi nhưng Project 100 đã phô diễn gần như toàn bộ sức nặng về tấm áo đồ họa cũng như gameplay chặt chém điên cuồng của mình.

Theo đó, Project 100 sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp không tưởng nhờ trợ lực bởi “quái vật” Unity tối tân. Người viết cũng cho rằng, Project 100 có lẽ là một game mobile đẹp nhất mà tôi từng thấy so với những sản phẩm cùng thể loại khác đã sử dụng Unreal Engine 4 và có thể hãnh diện đứng ngang hàng với nền tảng PC/ Console.

Những pha hành động cực đã tay

tua-game-chat-chem-dien-cuong-hoa-khung-nhat-hien-nay-3

Bên cạnh đồ họa khủng, Project 100 còn hứa hẹn mang tới những pha hành động chặt chém đã tay với hệ thống combo skills vô cùng chuyên sâu. Tựa game còn được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ ở cả những chi tiết nhỏ như tùy chỉnh góc nhìn camera lên xuống để thuận tiện quan sát xung quanh. Phải công nhận, Hàn Quốc luôn đứng đầu về việc tạo ra những tựa game bom tấn kiểu như này.

tua-game-chat-chem-dien-cuong-hoa-khung-nhat-hien-nay-4

Project 100 hiện vẫn đang được phát triển bởi một đội ngũ lập trình viên đông đảo lên tới 45 người, trong số đó có những nhân vật kỳ cựu đã từng góp phần tạo ra Dragon Nest, Dungeon Strikers, Rusty Hearts,…v…v….Project 100 vẫn chỉ là cái tên tạm thời của trò chơi và sẽ sớm được thay đổi ngay khi cận kề thời điểm ra mắt. Dự kiến, game mobile này sẽ ra mắt trước tiên tại Hàn Quốc vào năm sau.

Mọi thông tin về Project 100 sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời và gửi đến bạn đọc sớm nhất. Các bạn chú ý theo dõi nhé.