Tựa game Android hay có nhân vật nữ sexy nhất hiện nay

Tựa game Android hay có nhân vật nữ sexy nhất hiện nay mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là  Senran Kagura New Link – game hành động tương tác đến từ Nhật Bản.

Game mobile Nhật có nhân vật nữ sexy nhất hiện nay

Mới đây, Kenichiro Takaki, nhà sản xuất series Senran Kagura đã tiếp tục thông báo một dự án game mobile mới với tên gọi Senran Kagura New Link. Trò chơi được hé lộ trong một sự kiện livestream do Marvelous Entertainment và studio mới Honey Parade Games tổ chức.

tua-game-android-hay-co-nhan-vat-nu-sexy-nhat-hien-nay 1

Với phong cách chơi “độc kiểu Nhật Bản” chắc chắn Senran Kagura New Link sẽ là một game bạn không nên bỏ qua vào dịp hè này. Trò chơi sẽ được phát hành miễn phí cho cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, game cũng giới thiệu thêm 3 nhân vật mới cùng với 20 cô nàng Senran Kagura nóng bỏng mà bạn có thể tìm thấy.

tua-game-android-hay-co-nhan-vat-nu-sexy-nhat-hien-nay 2

Đôi nét về game nhạy cảm Senran Kagura New Link

Đúng như những gì đã giới thiệu trước đó, Senran Kagura New Link mang đến khá nhiều phân đoạn nhạy cảm, “khiêu khích” người xem nhưng không mang tới những nội dung khiêu dâm. Bởi vậy mà trong game, người chơi có thể mát-xa cho nhân vật ở những vùng như tay và chân. Những tựa game theo dạng va chạm tương tác này được tạo ra để người chơi khám phá thêm nhiều điều có thể làm cho nhân vật cảm thấy hạnh phúc.

tua-game-android-hay-co-nhan-vat-nu-sexy-nhat-hien-nay 3

Đoạn livestream cũng giới thiệu tới người xem tất cả các nhân vật nổi tiếng nhất của series Senran Kagura, ngoài ra cũng có một số cảnh trò chơi đã được đưa vào trailer. Hãy nhớ rằng Senran Kagura New Link không dành cho Console nhưng sẽ được phát hành tại Nhật Bản trong năm nay cho iOS và Android.tua-game-android-hay-co-nhan-vat-nu-sexy-nhat-hien-nay 4 tua-game-android-hay-co-nhan-vat-nu-sexy-nhat-hien-nay 5

Senran Kagura là một series game nổi tiếng được phát triển bởi Tamsoft và sản xuất bởi Marvelous Entertainment. Thương hiệu này xoay quanh chủ đề là các nhóm ninja nữ nóng bỏng, và đã nhận được một số chuyển thể manga.

Trailer game

Nhanh thôi, chúng ta sẽ cùng chờ đợi tựa game Android hay nhân vật nữ cực sexy này ra mắt nhé. Mọi thông tin sẽ được Blog Download game Android cập nhật thường xuyên.