Tứ Đại Danh Bổ- tuyệt tác kiếm hiệp đỉnh nhất cho Android

Tựa game kiếm hiệp đỉnh nhất trên Android mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức và trải nghiệm ngay trong hè này đó chính là Tứ Đại Danh Bổ Mobile.

gMO kiếm hiệp nhập vai 3D hoành tráng nhất

Tứ Đại Danh Bổ là tựa game online trên do động thể loại MMORPG 3D tái hiện chân thực lại những cuộc chiến khốc liệt không hồi kết của bốn vị bổ đầu Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết với nhiệm vụ cao cả là trừ gian diệt ác và tìm kiếm sự thật trong một không gian rộng lớn, đầy màu sắc kiếm hiệp.

tu-dai-danh-bo-tuyet-tac-kiem-hiep-dinh-nhat-cho-android 1

Hệ thống nhân vật trong siêu phẩm game nhập vai này gồm 4 class với những tạo hình và phong cách chiến đấu khác nhau, bao gồm: Đường Môn (Xuất quỷ nhập thần); Thần Hầu Phủ (Trung nghĩa bất khuất), Cẩm Y Vệ (lạnh lùng quyết đoán) và Vạn Hoa Lâu.

tu-dai-danh-bo-tuyet-tac-kiem-hiep-dinh-nhat-cho-android 2

Tựa game hay cho Android Tứ Đại Danh Bổ chính là cuộc chiến giữa bốn thế lực chính là Thần Hầu Phủ, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. Mỗi lớp nhân vật lại mang đến những điểm khác biệt với lối đánh và kĩ năng riêng, đặc biệt là Vạn Hoa Lâu – nhân vật với “hành tung” vô cùng bí ấn mà bạn có thể khám phá cùng gameplay đậm chất nhập vai trực tuyến này.

Tứ Đại Danh Bổ chính thức đến tay người chơi

tu-dai-danh-bo-tuyet-tac-kiem-hiep-dinh-nhat-cho-android 3

Vào 10h ngày 28/6, NPH Gamota đã quyết định tiến hành phiên bản Alpha Test của tựa game này. Trong ngày đầu Alpha Test, Tứ Đại Danh Bổ Mobile mở server trên cả 2 nền tảng iOS và Android không bị giật, lag hay disconnect trong game.

tu-dai-danh-bo-tuyet-tac-kiem-hiep-dinh-nhat-cho-android 4

Người chơi sẽ được trải nghiệm gMO Tứ Đại Danh Bổ Mobile đã được việt hóa đến 99%, chỉ còn rất ít thông báo bằng tiếng Trung còn xuất hiện ở trong game. Ngoài ra, game thủ cũng ấn tượng với đồ họa 3D và lối chơi nhập vai, bối cảnh và những cảnh vật, độ sắc nét của hình ảnh, những tông màu tươi sáng mà game hot cho Android này mang đến.

tu-dai-danh-bo-tuyet-tac-kiem-hiep-dinh-nhat-cho-android 5

Nhanh tay tải game và thưởng thức tựa game kiếm hiệp nhập vai đặc sắc nhất này ngay thôi các bạn. Đừng bỏ lỡ trong dịp hè này nhé.

Tải game cho Android tại đây 

Landing page: http://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/