Truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019

Bạn đang “khát” những bộ truyện sắc full siêu hay để giết thời gian vào dịp Tết Âm Lịch 2019 này? Vậy hãy xem ngay danh sách top truyện đang hot nhất tháng 1/2019 sau đây.

Truyện sắc chứa một số yếu tố khá là nhạy cảm nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đọc nhé.

Hoành Tảo Hoang Vũ

Đây là một truyện sắc kết hợp tiên hiệp và kiếm hiệp để giải trí khá thú vị dành cho các bạn yêu thích thể loại này. Truyện không quá hoành tráng to lớn nhưng xét về nội dung và kết cấu truyện hẳn bạn đọc sẽ không phải thất vọng hơn nữa cách kể chuyện của tác giả thực thu hút không đưa vào lối mòn.

Truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019 1

Truyện kể về Lâm Lạc căn cốt yếu kém, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng bỗng một ngày hắn ta bị một cái đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu biến thành trò cười của cả gia tộc nhưng từ đó hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/hoanh-tao-hoang-vu/

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi đúng là một truyện sắc siêu hay mà bạn không thể không đọc 1 lần nhất là có nhiều thời gian đúng dịp như này. Hãy cùng với Dương Thần và Nhược Khê qua ngòi bút của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bình để được thấy những tình huống bi ai, hận thù, chém giết, võ thuật nhưng không thể thiếu được những pha nóng bỏng của nam chính và các bóng hồng của anh.

Truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019 2

Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm – cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

Xui xẻo thay lại cho 2 con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa 2 thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Hoán Kiểm Trọng Sinh

Truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019 3

Hoán Kiểm Trọng Sanh Là truyện sắc hiệp đô thị ngôn tình đã Full  kể về Phương Hạo Vân, từ một sát thủ tàn bạo, hắn thay đổi khuôn mặt bắt đầu một cuộc sống bình dị. Chỉ có điều cuộc sống tự do và đơn giản hắn mong chờ không xảy ra như ý muốn, kẻ thù không ngừng xuất hiện, gái đẹp quyến rũ xung quanh, cuộc sống của hắn buộc phải phân chia thành hai mặt trái ngược. Trước mặt người nhà, hắn là một thằng mọt sách yếu đuối, đối mặt với kẻ thù, hắn là một tên ác ma khát máu. Vậy đâu mới là con người thật của hắn? *

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/hoan-kiem-trong-sinh/

Vô Hạn Dị Hỏa Lục

Có đọc tác phẩm này mới thấy cái hay của truyện sắc xuyên không huyền huyễn đã được tác gia Thiển Mộ Lưu Thương triển khai như nào.

Truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019 4

“Lục Đại Đạo bản vô hình, Phần Quyết dĩ nhiên ra, quy tắc hiển hóa lửa, vì ta chưởng khống!

Trở thành Dị Hỏa, xuyên qua vạn Thiên Thế giới . Tu luyện « Phần Quyết », hấp thu hàng vạn hàng nghìn Dị Hỏa, đốt cháy hàng vạn hàng nghìn võ học, hóa thành hàng vạn hàng nghìn Dị Hỏa!

Vạn Thiên Thế giới, duy ta Dị Hỏa Độc Tôn!

« Tru Tiên » đang trong quá trình mở ra, « Thần Điêu » xong, « Thiên Long » xong, « Đại Đường Song Long » xong, « Tần Thì Minh Nguyệt » xong, « Phong Vân » hết!

Đây là một cái trở thành Dị Hỏa, xuyên qua vạn Thiên Thế giới cố sự .”

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/vo-han-di-hoa-luc/

[AdSense-A]

Đợt Thực Tập Ở Nông Thôn (bản dịch)

Truyện này hoàn toàn khác với các truyện điền văn làm ruộng full – nhân vật chính sống bằng nghề nông vì tác phẩm này kể về Đinh Hạo, một sinh viên của mới tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng do hoàn cảnh gia đình không có ai để nhờ nên chưa có việc làm, Đinh Hạo đi theo chính sách ưu tiên của Nhà nước đi về một vùng nông thôn hẻo lánh để giúp họ phát triển ngành giáo dục trong vòng 5 năm để đổi lấy một công việc nhà nước ổn định trên thành phố. Tại vùng nông thôn hẻo lánh này, Đinh Hạo sẽ gặp những gì?.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/dot-thuc-tap-o-nong-thon-ban-dich-/

Vô Hạn Chi Vô Địch Phản Phái

Nói chung là hơi tham lam một chút nhưng Vô Hạn Chi Vô Địch Phản Phái được xếp vào các truyện sắc hay đã hoàn thành trọn bộ mà mình phải đọc 1 lần trong đời.

Truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019 5

“Chủ Thần không gian “Ha ha ha ha ha ha, ha ha ha ha ha ha, ” công viên bên trong một cây đại thụ dưới một người mặc một thân hàng quán đàn ông ngửa mặt lên trời cười lớn không ngừng, người chung quanh đều quăng tới ánh mắt kinh ngạc, đương nhiên, càng nhiều người quăng tới chính là nhìn kẻ ngu si giống nhau ánh mắt. “Mụ mụ, người đại ca này ca là không phải phát điên cuồng a? Có muốn hay không đưa hắn đi bệnh viện đây?” “Không cần nhiều miệng, đi nhanh đi.” Một cái tiểu muội muội hiếu kỳ hỏi nàng mụ mụ, bị hắn mụ mụ lập tức ngăn lại, phụ nữ kéo bé gái, …”

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/vo-han-chi-vo-dich-phan-phai/

Việt Tinh Kỳ Truyện

Truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019 6

Bão là một chàng thanh niên đang cố gắng tìm một công việc phù hợp với tấm bằng trung bình đại học chính quy. Nhưng chuyện không may đã xảy ra, khi Bão sang đường thì bị một chiếc container đâm phải. Xuyên đến một thế giới nơi có những điều kỳ bí, tu luyện, pháp thuật.. hắn sẽ làm quen với cuôc sống mới thế nào?

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/viet-tinh-ky-truyen/

Ngoài ra còn có thể kể thêm: Thánh Nữ Tu Đạo Viện, Lâm Phủ Phong Vân, Siêu Năng Phong Lưu Thiếu Gia… đều là những tác phẩm đang được giới trẻ quan tâm.

Và trên đây là top các truyện sắc full siêu hay phải đọc ngay vào dịp Tết Âm Lịch 2019 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu có thêm bộ nào hay thì hãy comment bên dưới bài viết cho mọi người cùng biết với nha.