Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019

Tổng hợp top hot về 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5 năm 2019 trên các trang đọc truyện uy tín. Để xem chúng ta có những cái tên nào nhé.

Võ Đạo Đan Tôn

Tác giả: Ám Ma Sư 

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không, Trọng Sinh, Dị Giới, Huyền Huyễn

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 1

Với bối cảnh là một đại lục bao la rộng lớn cùng đó là các yêu thú quành hoành khắp nơi, lúc bấy giờ nhân loại chỉ là cỏ rác! Cũng tại nơi này một kẻ đã trổi dậy sức sống của nhân loại, võ giả triển khai đối kháng đẫm máu với yêu thú, cuộc chiến kéo dài đến mấy ngàn năm không dứt.
Hắn lại trọng sinh vào một cơ thể yếu đuối nhưng lại thu hút được con yêu thú cường đại làm phu nhân, và từ đó hắn có sức mạnh phi thường chuyển đổi càn khôn!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-dao-dan-ton/

Độc Tôn Tam Giới

Tác giả: Lê Thiên

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 2

Mạch truyện chậm rãi nhưng không kém phần gay cấn, tình tiết logic xuyên suốt từ đầu đến cuối, các tình tiết đan xen lẫn nhau luôn được đẩy lên cao trào khiến độc giả bị cuốn vào mạch truyện. Mời các bạn đọc thử qua bộ truyện tiên hiệp huyền huyễn này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/doc-ton-tam-gioi/

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

“Mười tuổi, nhà tan cửa nát, hắn dùng thân phận thần bí nhận nuôi cô, từ đó cô sống qua loa tạm bơ.
Năm lên mười ba, cô vào phòng hắn, bị hắn dùng môi phủ khắp môi cô, đem rượu đổ vào miệng cô, mập mờ hôn xuống.
Đến mười bốn tuổi, cô được coi như tế phẩm cống hiến cho hắn, mảnh thủy tinh vỡ đâm thật sâu vào da thịt cô, lòng đau đớn. Đêm đó, cô toàn thân đầy máu, thoi thóp…”

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 3
Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình là truyện ngôn tình hay với nhiều tình tiết khá bi đát, có phần hơi áp đặt và cam chịu nhưng đâu đó vẫn dấy lên tình yêu thương sưởi ấm và khỏa lấp những vết thương về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-doc-ac-tuyet-tinh/

Đan Vũ Càn Khôn

Đây là tác phẩm tiên hiệp của tác giả Hỏa Thụ nằm trong danh sách các truyện được đọc nhiều nhất của tháng.

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 4

“Thiên phú cao hơn nữa , cũng sợ đan dược !
Chỉ cần đan dược luyện được hảo, không có thiên tài đánh không ngã !
Lánh đời đan cửa đích duy nhất đệ tử Tần Phàm, từ linh dược bần phạp đích địa cầu xuyên qua đến khắp nơi linh dược nhưng luyện đan sư nhưng cực kỳ thưa thớt đích võ giả thế giới.
Từ vi mạt võ đạo bắt đầu, thu tập ma loại, luyện thành trong thiên hạ cường đại nhất đích thể phách !
Phấn phát với thần ma đất, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, diễn dịch ta đan vũ càn khôn”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dan-vu-can-khon/

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè

Tạm gác qua công việc bận rộn hàng ngày rồi cả đống bài tập đang chờ đợi mình phía trước, hãy tận hưởng phút giây thư giãn với truyện ngôn tình tuổi teen “Sam Sam Đến Đây Ăn Nè” của nữ tác giả Cố Mạn nhé.

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 5

Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ? “Ách… Vậy làm một con heo tự do đi!” Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?” “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!” “…… Lục Song Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sam-sam-den-day-an-ne-/

Phong Lưu Pháp Sư

Đây rồi, cũng có một truyện sắc hiệp hay trong list hot của tháng. Nếu bạn nào chưa đọc thì phải thử ngay còn ai nghiền rồi thì hãy cho chúng mình biết cảm xúc với nhé.

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 6

Phong Lưu Pháp Sư Là câu chuyện Tiên – Sắc hiệp ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao? – Bao nhiêu bí ẩn đang chờ Long Nhất giải đáp? Những tuyệt sắc giai nhân nào đang đợi hắn?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-phap-su/

Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 7

Thế giới ngầm dưới đất, tự là “Tứ vương thời đại” nổi lên, quần hùng cắt cứ, mười hai thần tướng, mười đại sát thủ, uy chấn tứ hải. Tứ đại vương giả mai danh ẩn tích, thế giới dưới đất lại lần nữa khói lửa nổi lên bốn phía.
Đúng vào lúc này, một thanh niên thần bí, trở về quê nhà, làm một cái chức bảo tiêu nho nhỏ…
Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón đọc. Tên truyện cùng nội dung không có bao nhiêu quan hệ, đây là một câu chuyện có tính đô thị, có huyền huyễn, có ngôn tình, cũng còn có những cố sự ngọt ngào.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ve-si-than-cap-cua-nu-tong-giam-doc/

Vạn Cổ Chí Tôn

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 8

Truyện Vạn Cổ Chí Tôn được đánh giá là một truyện tiên hiệp tu luyện hài hòa có sự logic bởi ngòi bút của tác giả Thái Nhất Sinh Thủy đã tạo nên sự khác biệt cho các màn pk trong đó có cả tình tiết hài hước tuột độ. Cách đây đúng 15 năm, Thiên Vũ giới một trong thập đại phong hào Vũ Đế, Phá Quân Vũ Đế…

Cổ Phi Dương, tại sơn mạch Thiên Đãng bất ngờ ngã xuống, chấn động toàn bộ đại lục! Sau đó các thế lực lớn sóng ngầm phun trào, các loại xung đột càng ngày càng kịch liệt, đại lục Thiên Vũ vắng lặng mấy trăm năm, lần thứ hai gió nổi mây vần.

Và 15 năm sau chuyển thế sống lại hóa thành công tử Lý Vân Tiêu – Thiên Thủy quốc, mở ra một thiên lữ trình nghịch thiên tranh chấp cùng vô số thiên tài thiên hạ

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/van-co-chi-ton/

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 9

Cô là một thiên kim tiểu thư xinh đẹp giàu có. Anh là một sát thủ tàn nhẫn, cũng là một tổng tài lãnh khốc! Ba năm trước đây, cô vì trốn hôn, chạy đến khách sạn năm sao tìm một nam kỹ phá thân, điều tiếc nuối chính là hôn trốn không thành, lại bị tra ra mang bầu tại ngày tân hôn thứ hai, bị nhà chồng vô tình đuổi ra cửa chính. – Ba năm trước đây, anh tại khách sạn chẳng biết tại sao bị trở thành con rối để bị lợi dụng, xong việc sau này, cô dám thưởng anh một chiếc nhẫn kim cương sang quý, còn nói đó là nhẫn kết hôn tháng sau của cô. – Nhìn chăm chú nhẫn kim cương trong tay, anh thề! Coi như là đào ba thước đất cũng phải tìm ra người đàn bà kia!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-bo-tron-cua-sat-thu-tong-tai/

Vợ Ngốc À! Em Trốn Được Tôi Sao?

Một trong những bộ truyện được đọc nhiều nhất tháng này phải kể đến tác phẩm ngôn tình Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Được Tôi Sao? của tác giả Mẫu Đơn Tiên Tử.

Truyện hot: Top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 10

‘Thảo quyết minh, 20 tuổi, xinh xắn, đáng yêu, ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết. Khi cô vừa xuống sân bay, thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ. Có 1 tên đàn ông, 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người. Cô vội vàng chạy mất, tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy. Nếu để hắn nhắm trúng thì toi mạng. Nhưng khi về nhà, ba mẹ cô nói cô phải lấy hắn. Trời ơi! Số cô sao lại đen vậy chứ, cô không đồng ý đâu, k muốn chết sớm đâu. Phải trốn thôi!  Bạch Bối Phong, 28 tuổi, là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Thanh phong chuyên đấu thầu, xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới. Anh là người lạnh lùng, tàn nhẫn (nhưng trót yêu nữ chính từ trước rồi lên không lạnh lùng rồi). Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu. Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh. Như thế không thể tha thứ được. Vợ ngốc ah đừng để anh bắt được em. “

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-ngoc-ah-em-tron-duoc-toi-sao-/

Mời các bạn đọc ngay những tác phẩm mà chúng tôi giới thiệu trong danh sách top 10 truyện hay và hot đang được đọc nhiều nhất tháng 5/2019 trên đây nhé.