Truyện hệ thống nào hot nhất tháng 2/2019? – Tryện đọc nhiều nhất

Không biết xếp hạng những truyện hệ thống nào hot đang nhất tháng 2 năm 2019? Top các truyện nào được đọc nhiều nhất nhỉ? Bạn hãy xem ngay sau đây để có sự lựa chọn chính xác.

Truyện hệ thống là truyện có nội dung tập trung vào việc nhân vật chính bị thế lực thần bí (tác giả) tích hợp một cái hệ thống như trong game vào người. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ hay giết người/quái….sẽ được tăng năng lực hay mua thần khí…

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống (Dịch)

Truyện hài là chính, đừng để ý cốt truyện vì thế mà lại được nhiều độc giả yêu thích.

Truyện hệ thống nào hot nhất tháng 2/2019? - Tryện đọc nhiều nhất 1

Cảnh giới: Luyện Khí kỳ, Trúc Cơ kỳ, Kết Đan kỳ, Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Anh Biến Kỳ, Luyện Hư kỳ, Hợp Thể kỳ, Độ Kiếp kỳ, Đại Thừa kỳ.

Tiên Giới: Bán Tiên, Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Kim Tiên, Thái Ất Tiên, Đại La Tiên, Tiên Vương, Tiên Đế..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-cuong-trang-buc-da-kiem-he-thong-dich-/

Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Hắn là người địa cầu. Hắn là thanh niên thế kỉ 21 Chiến sĩ ư? Pháp sư hả? Thuần thú sư sao? Có siêu cấp hệ thống xuyên không của ta, ta ngán gì cái dị giới này!Nhất thống thiên hạ, bất hủ phàm nhân. Ân oán tình cừu Say mộng mỹ nhân Huynh đệ sinh tử Tiếu ngạo giang hồ, trật tự thế giới! Hoàng Chấn Minh ta đặt quy tắc!!

Cùng đọc tác phẩm huyền huyễn của Tạ Trường Thành nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dichhe-thong-game-tai-di-gioi-suu-tam/

Hệ Thống Thiên Tài Vô Song

Thử đọc truyen he thong này của tác giả “Đạo Thảo Dã Phong Cuồng” để xem vì sao lại được nhiều người yêu thích đến thế nhé.

Truyện hệ thống nào hot nhất tháng 2/2019? - Tryện đọc nhiều nhất 2

Bởi vì mến nhau bốn năm bạn gái đưa ra lời biệt ly, Tiêu Lạc ban đêm lái xe như bảo táp, kết quả xãy ra tai nạn, nhưng trong họa lại được phúc, bất ngờ dung nhập với ở ngoài vũ trụ trăm tỉ năm ánh sáng công nghệ hệ thống, từ đây toàn bộ thế giới bắt đầu bạo tẩu: không cần lo hệ thống, đây là một bổn, vốn sảng văn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/he-thong-thien-tai-vo-song/

Tối Cường Hệ Thống Chưởng Môn

Đảm bảo đọc tác phẩm này bạn sẽ mê tít thò lò cho mà xem =))

Truyện hệ thống nào hot nhất tháng 2/2019? - Tryện đọc nhiều nhất 3

“Ta là chưởng môn thì còn sợ người nào?

Có hệ thống trong tay thì sẽ sợ ai?

Luyện Đan, Luyện Khí, Thuần Thú, Trận Pháp, Chế Phù? Chỉ là chuyện nhỏ đã có thể mãn cấp!

Mọi người đều nói tu chân gian nan, nhưng Diệp Văn lại không cho là như vậy. chỉ cần làm một ít nhiệm vụ, giả nai một chút là chuyện thăng cấp sẽ nhanh như tên lửa!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-cuong-he-thong-chuong-mon/

[AdSense-A]

Thần Cấp May Mắn

Đúng chất của một truyện hệ thống hài hước đây rồi mọi người ạ.

“Vương Hạo trong lúc vô tình nhặt được một cái xúc xắc vận khí, còn xuyên đến vị diện song song thiếu thốn nghề giải trí, Vương Hạo lúc này liền trở thành một tình vô cùng trâu bò.

Ở sáu mặt của cái xúc xắc vận khí theo thứ tự là Phi thường không may – Không may – Phổ thông – Hảo vận – Rất may mắn – Thần cấp hảo vận, mỗi ngày liền đổi mới lúc 0 giờ!

“Không biết hôm nay sẽ ra được cái vận khí gì, cố sức mà ra a!” Tiếng chuông 0 giờ vang lên, Vương Hạo nhắm chặt hai mắt, đem cái xúc hướng mặt bàn quăng đi!

“Rầm rầm…” Xúc xắc xoay loạn một hồi liền dừng lại, Vương Hạo lập tức hít một hơi lãnh khí!

“Con mẹ nó!”

Chỉ thấy phía trên mặt xúc xắc vận khí thình lình viết…”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/than-cap-may-man-dich-/

Ta Là Mạnh Nhất Chưởng Môn

Truyện hệ thống nào hot nhất tháng 2/2019? - Tryện đọc nhiều nhất 4

Đủ mọi thể loại từ Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Dị Giới cho đến Hệ Thống, Xuyên Không đều có mặt trong tác phẩm này của “Huyền Minh Nhị Kiếm”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ta-la-manh-nhat-chuong-mon/

Ác Ma Doanh Địa (Dịch)

“Chỉ vì một phút nông nỗi trong men say mà Tiêu Phàm bị hệ thống nhận nhầm thành loại “không bình thường”, bị ném vào doanh địa tập hợp rặt một lũ “không bình thường” chính hiệu. Một thiên tài player như hắn phải chịu cảnh sống chung với lũ người chơi vô cùng biến thái trong trận doanh Ác Ma.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ac-ma-doanh-dia-dich-/

Nữ Phụ Trùng Sinh: Chí Tôn Y Tiên

Đột nhiên xuyên thành nữ phụ ác độc trong văn nam chủ NP, nàng bày tỏ ưu thương thật sâu. Vốn định đường ai nấy đi, mỗi người đi một hướng, để cho nàng khoan khoái chạy lên đường lớn nghịch tập. Được truyền thừa của tổ tiên, che không gian tiên phủ, ở bên bắp đùi của nam phụ bia đỡ đạn, cùng cười xem nam chủ “Tinh tận mà chết” .

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nu-phu-trung-sinh-chi-ton-y-tien/

Vạn Cổ Tối Cường Tông (Dịch)

Truyện hệ thống nào hot nhất tháng 2/2019? - Tryện đọc nhiều nhất 5

Bạn yêu thích thể loại xuyên không hoặc hệ thống hay là tu luyện, chỉ cần click vào đọc truyện bạn sẽ thấy cả 3 thể loại trong một tác phẩm Vạn Cổ Tối Cường Tông của tác gia Giang Hồ Tái Kiến.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/van-co-toi-cuong-tong-dich-/

Ngoài top các truyện hệ thống hot tháng 2 năm 2019 được đọc nhiều ở trên kia thì có có Trò Chơi Luân Hồi, Luân Hồi Nhạc Viên (Dịch), Cuồng Huyết Thiên Ma, Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh, Cẩu Tiên, Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui, Vô Tận Cường Hóa… cũng rất được lòng độc giả. Hãy thưởng thức rồi cho chúng tôi ý kiến nhé.