Tru Tiên 3D: Luyện khí như thế nào cho hiệu quả nhất?

Luyện khí là một trong những tính năng nổi bật nhất dành cho người chơi trong thế giới của Tru Tiên 3D. Vậy luyện khí như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Luyện khí trong game nhập vai Tru Tiên 3D khó hay dễ?

Trước đây trong những tựa game nhập vai trên PC thì tính năng “đập đồ” là một yếu tố tuy nhỏ nhưng lại mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ. Về cơ bản thì cách thức của mỗi game là giống nhau khi người chơi sẽ dùng đá, bùa hoặc ngọc để tăng cường thuộc tính cho vũ khí, trang bị của mình song mức tỉ lệ thành công – thất bại sẽ có ít nhiều chênh lệch. Và mỗi khi thất bại thì thường món đồ của người chơi sẽ bị giảm cấp hoặc quay về 0.

tru-tien-3d-luyen-khi-nhu-nao-cho-hieu-qua-nhat 1

Yếu tố may rủi là vậy nhưng “đập đồ” lại trở thành một thú vui tao nhã đối với đa phần game thủ và nó cũng chứng tỏ đẳng cấp giữa người chơi với nhau. Để có được một món đồ full +15 thường phải tốn nhiều công sức và cả sự may mắn, đó cũng chính là những trải nghiệm đã gắn liền với nhiều thế hệ game thủ 8x, 9x.

Quay trở lại với tựa game Android hay Tru Tiên 3D vốn được phát triển dựa trên bản PC cách đây gần 10 năm – bên cạnh yếu tố thu hút về đồ họa và gameplay thì game thủ lại một lần nữa được “nếm trải” cảm giác “luyện khí” có 1-0-2 của tựa game này.

tru-tien-3d-luyen-khi-nhu-nao-cho-hieu-qua-nhat2

Tất nhiên đối với một số game thủ vốn đã quen với tỉ lệ 100% khi “đập đồ” thì việc “luyện khí” của Tru Tiên 3D với họ là rất khó và đôi khi cảm thấy khá nản khi liên tục xịt đồ về 0. Còn với nhiều game thủ trước đây từng chơi bản PC lại cảm thấy phiên bản mobile lần này đã giảm bớt độ “chua” khi thất bại không bị mất trang bị. Dù gì đi chăng nữa thì suốt thời gian qua, rất nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra giữa 2 phe về việc luyện khí trong Tru Tiên 3D khó hay dễ?Làm thế nào để luyện khí hiệu quả?

Đó là câu hỏi mà phần đông game thủ khi chơi Tru Tiên 3D trăn trở suốt thời gian qua. Ngay từ đầu game, người chơi sẽ cần phải xác định hướng phát triển sau này cho nhân vật của mình. Tất nhiên ai mà chẳng muốn tất cả trang bị của mình full +15 để có thể dễ dàng đi phó bản, tham gia hoạt động nhưng thực chất thì bạn sẽ cố gắng luyện khí vũ khí của mình lên càng cao càng tốt mà thôi. Còn lại nhưng món trang bị như nón, áo, chân, trang sức thì hãy giữ ở mức +8 hoặc +10 là đã đủ để các bạn vượt qua giai đoạn 100 cấp đầu tiên rồi.

tru-tien-3d-luyen-khi-nhu-nao-cho-hieu-qua-nhat 3

Hơn nữa, các trang bị trong Tru Tiên 3D thường được chia phẩm cấp khác nhau (cao nhất là đồ Đỏ) và phẩm chất càng cao thì tỉ lệ luyện khí càng thấp. Đó là chưa kể khi chuyển từ một set đồ lên cao hơn thì khi chuyển cấp luyện khí sẽ bị giảm 1 cấp. Chính vì thể lời khuyên cho nhiều người chơi đó là hãy để dành bùa luyện khí và các loại bùa hỗ trợ khác vào các món đồ có phẩm chất và level cao nhiều hơn.

tru-tien-3d-luyen-khi-nhu-nao-cho-hieu-qua-nhat 4

Ngoài ra, sau một quá trình tìm hiểu luyện khí, không ít game thủ Tru Tiên 3D đã rút được rất nhiều kinh nghiệm. Chẳng hạn như nên tích khoảng vài trăm bùa luyện khí rồi dùng một lần, mỗi lần luyện khí sẽ cần đồ mồi trước khi dùng vào trang bị chính hoặc nên luyện khí ở những nơi vắng người, vào những khung giờ nhất định thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Thậm chí có hẳn một nhóm game thủ còn lập hẳn một group cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm luyện khí hoặc luyện khí thuê dùm các game thủ khác.

Hãy thực hiện theo hướng dẫn luyện khí trong Tru Tiên 3D mà Download game Android chia sẻ, nếu còn kinh nghiệm nào hay hơn thì comment đóng góp nhé anh em.

>>> Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile