Top ứng dụng hay, mới, miễn phí tốt nhất tháng 3 cho Android

Dùng Smartphone thì bạn phải biết đến các tiện ích và ứng dụng nhất là hệ điều hành Android đã rất phổ biến trên thế giới. Dưới đây Download game Android giới thiệu đến người dùng những ứng dụng hay, miễn phí tháng 3 cho Android đang hot hiện nay nhé.


Remente: ứng dụng giải tỏa tress và mang hạnh phúc cho bạn

top-ung-dung-hay-moi-mien-phi-tot-nhat-thang-3-cho-android 1

Có nhiều ứng dụng hay cho Android giúp bạn giảm stress và điều chỉnh cảm xúc, tuy nhiên rất ít có thể đưa ra lời khuyên cho bạn về các mặt khác nhau của đời sống để bạn cảm thấy ổn hơn. Remente (miễn phí) là một trong số ít phần mềm làm được điều đó khi giúp bạn “chấm điểm hạnh phúc” thông qua bài kiểm tra nhanh về một số khía cạnh như tiền bạc, các mối quan hệ, sức khỏe… Sau đó, nó gợi ý những mục tiêu cần hoàn thành hoặc bạn hoàn toàn có quyền đưa ra lộ trình riêng.

>>> Tải ứng dụng cho Android

F.lux: ứng dụng miễn phí để giảm mỏi mắt hiệu quả 

top-ung-dung-hay-moi-mien-phi-tot-nhat-thang-3-cho-android 2
F.lux (miễn phí) là ứng dụng giảm mỏi mắt trên máy tính và vừa ra mắt phiên bản cho Android vào tháng 3/2016. Nó điều chỉnh ánh sáng xanh trên màn hình thiết bị để làm giảm tình trạng mỏi mắt của người dùng khi chuyển từ ngày sang đêm giống như ngồi máy tính. Nếu cảm thấy đôi mắt mệt mỏi, bạn nên thử dùng F.lux. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là yêu cầu điện thoại đã root để hoạt động hoàn hảo và nhiều máy Samsung, kể cả máy đang chạy Android 5.0 hay cao hơn, đều không tương thích.

>>> Tải ứng dụng cho Android

Logo Foundry: tạo mẫy logo miễn phí trên điện thoại

top-ung-dung-hay-moi-mien-phi-tot-nhat-thang-3-cho-android 3

Khi đang cần gấp một logo (biểu tượng) mà không thể thuê công ty thiết kế nào, bạn có thể tự tạo cho mình một mẫu ngay trên điện thoại nhờ Logo Foundry (miễn phí). Tất nhiên, kết quả có được từ ứng dụng không sánh được với chuyên gia nhưng cũng đáng để thử nghiệm. Bạn được sử dụng một số mẫu có sẵn cũng như phông chữ, các lớp (layer) và logo bo tròn.

>>> Tải ứng dụng cho Android

Drupe: ứng dụng liên lạc quý giá

top-ung-dung-hay-moi-mien-phi-tot-nhat-thang-3-cho-android 4

Ứng dụng quay số Drupe (miễn phí) không phải cái tên mới nhưng vừa được bổ sung loạt cải tiến mới để hữu ich hơn. Chẳng hạn, bạn có thể dùng nó để gọi trực tiếp qua Hangouts, WhatsApp hay Skype, gửi tin nhắn trực tiếp (DM) qua Twitter. Drupe trở thành ứng dụng liên lạc “một cửa” đáng giá.

>>> Tải ứng dụng cho Android

Imgur: tạo ảnh động hay cực cool

top-ung-dung-hay-moi-mien-phi-tot-nhat-thang-3-cho-android 5

Ảnh động (GIF) luôn là thứ được yêu thích trên Imgur- ứng dụng miễn phí cho Android. Đó là lý do vì sao tháng trước ứng dụng đã nâng cấp giao diện hoàn toàn mới cũng như một số tính năng được thiết kế lại. Trong khi phiên bản iÓ được hỗ trợ 3D Touch, bản Android áp dụng thiết kế Material Design và các thao tác mới, chế độ toàn cảnh (landscape).

>>> Tải ứng dụng cho Android

Hulu VR: xem chương trình trên màn hình ảo khổng lồ

top-ung-dung-hay-moi-mien-phi-tot-nhat-thang-3-cho-android 6

Ứng dụng này cần có một số phần cứng hỗ trợ, đó là smartphone Samsung và phụ kiện thực tế ảo Gear VR. Nếu có cả hai thiết bị, Hulu VR xứng đáng để bạn thử nghiệm, tận hưởng cảm giác xem các chương trình yêu thích trên màn hình ảo khổng lồ và hoàn toàn riêng tư. Không như các phần mềm khác, bạn chỉ có thể tải về Hulu VR từ cửa hàng Oculus trong khi đang đeo Gear VR.

>>> Tải ứng dụng cho Android

Bạn đã sẵn sàng tải các ứng dụng này về và trải nghiệm hay chưa? Tải hoàn toàn miễn phí nhé.