Top truyện ngôn tình sắc cực hay và hot nhất hiện nay

Bạn đã từng đọc qua truyện ngôn tình sắc chưa? Chắc chắn là không thể nào quên được mà bị hút ngay từ đầu, nuốt từng câu từng chữ trong mỗi tác phẩm đó. Hãy xem top truyện nào đang hot nhé.

Mộng Dục

Tác giả: Huyền Namida

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

38 chương | Full

top-truyen-ngon-tinh-sac-cuc-hay-va-hot-nhat-hien-nay 1

Hãy đọc thử ngay 1 đoạn dưới đây để thấy Mộng Dục có đúng là truyện ngôn tình sắc hay không nhé các bạn.

“Thấy Lâm Vĩnh Túc cuối cùng cũng hoàn toàn thích ứng, vui mừng áp lên môi cô: “Bảo bối, bắt đầu nhé!”
Lâm Vĩnh Túc còn chưa phản ứng kịp đã bị một luồng lực mạnh mẽ tiến vào, “A…”
Kêu xong, cô rốt cục không ngừng được cảm giác nửa đau nửa sung sướng này. “Ừm… Mạnh quá… Sâu quá…”
Trịnh Liệt tăng tần suất, dùng sức đâm vào trong hoa huyệt của cô, hắn bây giờ bất chấp tất cả, cô mềm mại bao bọc lấy hắn, còn hút lấy, bên trong thật mềm thật nóng, Trịnh Liệt không thể chịu đựng được nữa, gầm lên như dã thú, nâng đùi cô lên, cuồng mãnh xông vào”

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/mong-duc/

Hàng Đêm Thâu Hoan

Tác giả: Long Thiệu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

22 chương | Full

Là một ngôn tình sắc 18+ hay được nhiều người đọc nhất, Hoàng Đêm Thâu Hoan sẽ mang đến cho bạn đọc những cảm xúc khó tả nhất tận sâu trong lòng.

top-truyen-ngon-tinh-sac-cuc-hay-va-hot-nhat-hien-nay 2

Hàng Đêm Thâu Hoan có nội dung xoay quanh một cô gái ngây thơ thường thì rất dễ bị đàn ông lừa gạt tình cảm và giở trò xấu với cô. Hiện nay còn có rất nhiều tệ nạn như thế xảy ra chung quanh chúng ta hằng ngày thậm chí còn có thể xảy ra với người thân chúng ta

Kết Hôn Rồi Yêu

Tác giả: Chu Khinh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

10 chương | Full

top-truyen-ngon-tinh-sac-cuc-hay-va-hot-nhat-hien-nay 3

Chưa yêu mà cưới, phải lấy một người xa lạ, không hề quen biết thì sẽ thế nào đây? Nhưng cái hay của Kết Hôn Rồi Yêu lại ở chỗ mang đến cho bạn đọc trải nghiệm cảm xúc của tình yêu thực sự, nồng cháy và mãnh liệt đến thế nào. Hãy cùng đọc truyện ngôn tình hay Kết Hôn Rồi Yêu nhé các bạn.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/ket-hon-roi-yeu/

Làm Ấm Giường Cho Tổng Giám Đốc

Tác giả: Lương Hải Yến

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

12 chương | Full

top-truyen-ngon-tinh-sac-cuc-hay-va-hot-nhat-hien-nay 4

Làm Ấm Giường Cho Tổng Giám Đốc câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Lương Hải Yến sáng tác kể về cuộc tình của vị tổng giám đốc và cô nàng ngốc nghếch. Cô xinh đẹp nhưng có phần khờ khạo đã gặp anh một chàng tổng giám đốc quyết đoán lạnh lùng và từ đó anh luôn muốn độc chiếm cô chỉ mãi là của anh.

Trái Cấm Ngây Thơ

Tác giả: Đường Y

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

10 chương | Full

top-truyen-ngon-tinh-sac-cuc-hay-va-hot-nhat-hien-nay 5

Trái Cấm Ngây Thơ là truyện ngôn tình sắc 18+ mà bạn nên cân nhắc trước khi đọc. Truyện kể về một cuộc tình vội vã trong đó nhân vật đầy sự ngây thơ đã có những mối quan hệ đi quá xa. Phải chăng tình yêu không đợi tuổi? Phải chăng khi yêu nhất thiết phải thể hiện bằng thân thể?

[AdSense-A]

Kích Tình Tuyệt Sắc

Tác giả: Quý Sa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

10 chương | Full

Một câu chuyện ngôn tình Kích Tình Tuyệt Sắc có nội dung nhạy cảm từ khi cô gặp anh đã bao ngày xa cách … Anh và cô lâu ngày gặp lại nhau lại không thích hỏi thăm gì cả, chưa gì cô đã bị anh bắt phải làm chuyện “Đó” với mình, đã vậy mà còn giữa lúc ban ngày ban mặt nữa.

top-truyen-ngon-tinh-sac-cuc-hay-va-hot-nhat-hien-nay 6

Thật là khủng quá, cô sợ hãi sự bá đạo của anh như muốn chết, tan học thì thấy anh đang đứng ở ngoài cổng đón mình … Phải làm sao đây ??!!

Chủ Nhân Xin Chào

Tác giả: Nguyên Viện

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

11 chương | Full

top-truyen-ngon-tinh-sac-cuc-hay-va-hot-nhat-hien-nay 7

Chủ Nhân Xin Chào! là một trong những truyện ngôn tình sắc của tác giả Nguyên Viện xoay quanh những giây phút sợ hãi tuột cùng của một cô gái yếu đuối. hật sự đây là một nỗi kinh hoàng, thân thể cô co rút lại xung quanh đầy tiếng la hét. Nhưng không ai có thể phán kháng lại… Vậy điều gì đang xảy ra tại nơi đây? Đây là một động bắt cóc hoặc một thế giới bí ẩn nào đó?

Trên đây là tổng hợp top các truyện ngôn tình sắc hay được nhiều người đọc nhấ hiện nay, bạn đã đọc hết chưa? Nếu có thêm tên truyện nào hot thì hãy comment góp ý nha.