Top những game kiếm hiệp hay nhất 2015 dành cho Android

Bạn là người yêu thích thể loại kiếm hiệp và khao khát được thể hiện mình trong game. Dựa trên các tiểu thuyết kinh điển mà các NPH đã cho ra những game kiếm hiệp hay cho Android  2015 khiến vạn người mê.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện: gMO kiếm hiệp đầu tiên cho  Android 2015 

Cổ Long Quần Hiệp Truyện là một game online trên di động mới đầu tiên trong năm 2015 và đã được chú ý của nhiều fans võ hiệp không kém gì lien minh huyen thoai– gMO lấy cảm hứng từ các nhân vật trong League of Legends.

top-nhung-game-kiem-hiep-hay-nhat-2015-danh-cho-android 1

Là một game nhập vai thẻ bài, game sử dụng các nhân vật kinh điển trong tiểu thuyết của Cổ Long nhưng lại sắp xếp rối loạn trong hệ thống duyên phận khiến các game thủ chưa thể trải nghiệm một cách trọn vẹn cái hồn của võ hiệp Cổ Long. Trận hình quá cố định cũng cho thấy tính đơn nhất của gameplay khiến tựa game chưa đạt đến đỉnh cao của một gMO kinh điển.

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/lphPtu

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/5w9Gl7

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: bom tấn game kiếm hiệp hay nhất gần cuối 2015 

Ngay khi khai mở thử nghiệm, tựa game game nhập vai MMORPG này đã tái hiện một cách xuất sắc những tinh túy của bản PC, nhưng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng tồn tại những vấn đề không thể tránh khỏi như: nghề nghiệp chưa phong phú, tạo hình có nét tương đồng với Kiếm Linh, tạo hình thiếu niên của phái Tiêu Dao thiên về phong cách ma huyễn, “lạc đề” so với tổng thể võ hiệp của game.

top-nhung-game-kiem-hiep-hay-nhat-2015-danh-cho-android 2
Việc thiếu tính sách lược, tính thao tác cũng là một thiếu sót trong gameplay, sự đơn nhất của thao tác và thiếu sót của sách lược khiến các game thủ dễ bị mất hứng khi chiến đấu. Tuy vậy, không thể không nói Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vẫn là sản phẩm nổi bật hợp với thị hiếu của các game thủ, các màn chiến đấu đặc sắc và giao diện tuyệt đẹp  cũng như phối âm sống động đã thực hiện được giấc mộng giang hồ của các fans võ hiệp.

>>> Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 
Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Giống với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, Cửu Âm Chân Kinh Mobile cũng có nền tảng là phiên bản PC vô cùng thành công, nhờ đó bản mobile tuy góc nhìn giao diện cố định nhưng thiết kế chi tiết cảnh vật vô cùng hoàn mỹ, hình thức nhân vật trưởng thành mang tính tự do cao cũng là một trong những nét đặc sắc của tựa game.

top-nhung-game-kiem-hiep-hay-nhat-2015-danh-cho-android 3

Nhưng điều đáng tiếc bên cạnh những tinh túy, những sai sót của bản PC cũng được đưa vào bản mobile, thiếu sót các gameplay cốt lõi chính là vấn đề lớn nhất của Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Hiện giờ các gameplay như bang phái chiến, do thám và thích quán đều thiếu suy xét về lâu dài.

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/GiX8s9
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: gMO kết hợp nhập vai và hành dồng hot giữa 2o15

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lộ diện đầy ấn tượng tại ChinaJoy 2015 và có đôi chút khác biệt về lối chơi nhằm thích ứng với trải nghiệm trên thiết bị di động so với phiên bản PC. Đồng thời đây cũng là một trong game kiếm hiệp hay cho Android  2015 có sự kết hợp giữa game nhập vai hành động vượt ải và các hoạt động đặc sắc được tích hợp sẵn.

top-nhung-game-kiem-hiep-hay-nhat-2015-danh-cho-android 4

Tham gia vào những trận chiến nảy lửa, khốc liệt với 6 kĩ năng chủ động và kĩ năng khinh công kết hợp các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Tựa game hay cho Android Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại những trải nghiệm khó quên so với những game kiếm hiệp khác.

>>> Trang chủ: http://jxs.xoyo.com/

Đông Phương Bất Bại Mobile: gMO cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ 

Đông Phương Bất Bại Mobile là game kiếm hiệp hay cho Android  2015 mới ra. Đây là cái tên đứng top cuối cùng trong năm nay.

top-nhung-game-kiem-hiep-hay-nhat-2015-danh-cho-android 5

Thiết kế cốt truyện sâu sắc và thiết kế phụ bản phong phú giúp tựa game thoát được hình thức phụ bản cố định và đơn nhất của các game võ hiệp hiện giờ. Bên cạnh đó, hệ thống ngoại quan với các phong cách khác biệt của Đông Phương Bất Bại Mobile sẽ giúp các game thủ có thể chế tạo những bộ trang phục thời thượng nhằm thay đổi diện mạo, trong đó các trang bị bình thường trong game cũng cung cấp ngoại quan độc lập cho gamer. Đây là thiết kế vô cùng hiếm gặp trong game mobile hiện nay.
Đông Phương Bất Bại Mobile gây ấn tượng mạnh nhờ hiệu ứng giao diện sống động, tái hiện một cách hoàn hảo giang hồ đầy rẫy phân tranh. Với những thao tác chiến đấu hút hồn và nó xứng đáng­ phải­ có trong điện thoại của các game thủ.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/groups/1510879125877272/

Với những game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp thì những game hay nhất 2015  cho Android này không thể thiếu trong bộ sưu tập dành cho dế yêu của bạn.