Top gMO kiếm hiệp sắp phát nổ trên Android tháng 7

Trong tháng 7 này sẽ có 3 tựa game kiếm hiệp trên Android sẽ ra mắt đến tay người chơi. Các bạn hãy cùng Blog Tai game cho Android xem đó là những cái tên nào ngay dưới đây nhé.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Tứ Đại Danh Bổ là một game kiếm hiệp nhập vai sắp ra mắt vào tháng 7 sau khi Alpha Test vào cuối tháng 6. Tựa game có đầy đủ những tính năng gameplay của một game nhập vai trực tuyến kinh điển. Thậm chí, đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi kết hợp một cách hoàn hảo lối chơi nhập vai hành động ARPG trong một tựa game MMORPG. Trong tứ đại danh bổ mobile thường xuyên có những nhiệm vụ phụ bản để đưa người chơi vào những trận chiến đậm tính chất hành động chặt chém cực kỳ đã tay.

top-gmo-kiem-hiep-sap-phat-no-tren-android-thang-7 1

Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi nâng tầm thú cưỡi cả về ngoại hình lẫn sự hỗ trợ năng lực đối với người chơi. Hy vọng chúng ta sẽ được thưởng thức game kiếm hiệp mới cho Android trong tháng 7 này nhé.

top-gmo-kiem-hiep-sap-phat-no-tren-android-thang-7 2

>>> Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D

Ỷ Thiên Đồ Long Ký- cái tên đã quá quen trên màn ảnh phim kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Đây là môt gMO RPG đề tài võ hiệp,cốt truyện sâu sắc, bám sát nguyên tác cũng sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ tiên tiến sẽ đưa tới một cảm nhận vô cùng chân thực.

top-gmo-kiem-hiep-sap-phat-no-tren-android-thang-7 3

Tựa game cho AndroidỶ Thiên Đồ Long Ký 3D với 4 lớp nhân vật thuộc 4 môn phái khác nhau. Mỗi môn phái lại có số lượng skill cực kỳ phong phú kết hợp cùng hệ thống tính năng PvP, PvE đặc sắc sẽ mê hoặc bạn ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Ngoài ra, còn có các tính năng quen thuộc như bang hội, thu cưỡi, trang bị, kết hôn… Hiện tại game đã được một NPH mua về nước và sẽ cho ra mắt làng game mobile Việt trong tháng 7 này.

top-gmo-kiem-hiep-sap-phat-no-tren-android-thang-7 4

>>> Trang chủ Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile: http://yt.laohu.com/

Tam Kiếm Hào 2

Tam Kiếm Hào 2 được nhiều game thủ Việt biết tới bởi những tính năng đột phá như : hệ thống hiệp khách đa dạng, giới hạn level cao kèm những trang bị được thiết kế bắt mắt, hệ thống chiến đấu mới lạ và đặc biệt là việc PvP bằng những chiêu thức kết hợp đặc sắc.

top-gmo-kiem-hiep-sap-phat-no-tren-android-thang-7 5

Với 4 môn phái, gameplay của game kiếm hiệp online sắp ra trên Android này đi sâu vào việc khai thác sự khác biệt của từng lớp nhân vật cùng chỉ số đi kèm. Việc tự do nâng cấp chỉ số cùng những bộ trang bị khác nhau sẽ đưa bạn trở lại một thời kỳ hoàng kim khá giống với Võ Lâm Truyền Kỳ khi được tự do quyết định mình sẽ trở thành ai mà không phụ thuộc 100% vào trang bị hay chiều hướng vốn có của lớp nhân vật như của các tựa game khác.

top-gmo-kiem-hiep-sap-phat-no-tren-android-thang-7 6

Tam Kiếm Hào 2 nổi bật với cơ chế tương tác vật lý thực đi kèm âm thanh rõ nét của từng loại va chạm sẽ hỗ trợ trong việc PvP hay PvE, giúp người chơi cảm nhận được tính chân thật nhất trong từng chiêu thức, loại bỏ hoàn toàn việc PK không cảm giác, tăng mạnh cảm nhận và độ “phiêu” trong từng trận chiến.

>>> Tham khảo trang chủ: http://c2.windplay.cn/

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game, ngày ra mắt để phục vụ bạn đọc. Chú ý theo dõi thường xuyên trên Blog nhé.