Top game ức chế nhất không kém Flappy Bird trên Android

Nếu đã chán Flappy Bird nhưng vãn muốn thử sức những game ức chế cho Android bên dưới đây để trải nghiệm cảm giác chỉ muốn đập máy ra nhưng lại không thể dừng chơi được.

>>> Tổng hợp series game cho Android ức chế nhất hiện nay

Swing Copters 2

Swing Copters 2 người anh em với Flappy Bird với khá nhiều điểm tương đồng như đồ hoạ 8-bit. Không dễ gì mà người ta lại choi Swing Copters 2 vào top các game gây ức chế cho Android chứ không phải cảm giác sợ sệt khi bạn xem phim kinh di hiện nay.

top-game-uc-che-nhat-khong-kem-flappy-bird-tren-android 1

Nhiệm vụ của người chơi phải liên lục chạm tay vào màn hình để thay đổi hướng di chuyển của nhân vật. Nhìn vào thì có vẻ dễ nhưng không ai không khẳng định rằng đây là một trò chơi khó nhằn và gây ức chế.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.dotgears.swingcopters2

Snow Roll

Trong game hay cho Android này bạn sẽ vào vai một chủ chim cánh cụt lăn bằng quả bóng tuyết và phải liên tục né tránh tường hai bên, động vật trên đường và các mảnh tuyết. Mỗi lần chết đi sống lại, đường đi của bạn sẽ khó di chuyển hơn lần trước bởi quả cầu tuyết bị vỡ của lần trước sẽ trờ thành chướng ngại vật trong lần sau.

top-game-uc-che-nhat-khong-kem-flappy-bird-tren-android 2

Dù nhà phát hành có nói là những quả bóng tuyết vỡ này sẽ biến mất sau vài lượt chơi, nhưng không biết là bao nhiêu lần nên đây là lúc dây thần kinh của người chơi cứ phải căng lên trong suốt quá trình vượt chướng ngại vật này. Có lẽ thế mà Snow Roll là tựa game căng thẳng và ức chế dành cho Android.

Tải game: https://apkpure.com/snow-roll/com.venturads.SnowRollPlay

Geometry Dash

top-game-uc-che-nhat-khong-kem-flappy-bird-tren-android 3

Đây cũng là một tựa game gây nghiện, ức chế trên Android không kém Flappy Bird. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để một khối hộp hình vuông nhảy qua các vật cản trên đường. Đặc biệt của Geometry Dash là trò có nhiều màn với đủ thể loại chướng ngại vật khác nhau. Ngoài ra, trò chơi này cũng đặc biệt chú ý đến yếu tố thời gian và tốc độ, bởi chỉ cần nhảy hơi nhanh hoặc hơi chậm thì bạn sẽ nổ tung ngay lập tức.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.robtopx.geometryjump

Unexpected Flight

Lại một tựa game cho Android có kiểu đồ hoạ 8-bit nhưng còn được đánh giá là tựa game gây ức chế hơn cả Flappy Bird. Game Unexpected Flight được chia thành nhiều màn nhỏ, độ khó được đẩy lên cao ngay từ thời gian đầu. Đặc biệt hơn cả, sẽ có những chướng ngại vật có khả năng di chuyển. Vì vậy bạn cần chơi đi chơi lại nhiều lần mới có thể nắm được quy luật chuyển động của chúng.

top-game-uc-che-nhat-khong-kem-flappy-bird-tren-android 4

Ngoài việc thu thập sao trên đường đi, bạn phải giữ cho chú mèo của mình né tránh được các vật cản đồng thời không để nhân vật đụng trần hoặc sàn của màn hình game. Bạn phải nhanh tay nhanh mắt và phản ứng nhạy bén với những yếu tố mới thì mới mong có cơ hội chiến thắng được.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mjstudio.thecat&hl=vi

Nếu bạn thực sự muốn thử sức xem mình chịu đựng được đến đâu thì hãy tải ngay những game cho Android này về và trải nghiệm đi nhé.