Top game ăn trộm pha hành động cực hay cho Android

Nếu bạn thấy chán với những game cược đồ không mấy may mắn thì hãy tham khảo ngay những game cực hay cho Android mang cốt truyện bí ẩn là đạo chích, pha tính hành động bên dưới đây nhé.

THEFT Inc. Stealth Thief Game

top-game-an-chom-pha-hanh-dong-cuc-hay-cho-android 1

THEFT Inc. Stealth Thief Game là một game cực hay cho Android thể loại mô phỏng cuộc sống của một tên tội phạm hiện đại, chuyên nghiệp. Hãy thực hiện những nhiệm vụ thám hiểm nguy hiểm như cướp bảo tàng, ngân hàng, văn phòng và nhiều địa điểm ly kỳ khác trong danh sách đen của game.

top-game-an-chom-pha-hanh-dong-cuc-hay-cho-android 2

Điều thú vị nhất trong game cho Android rất hay chính là nghệ thuật ăn trộm. Bạn sẽ phải hoạt động hoàn toàn trong im lặng, lấy các món đồ mà không bị bảo vệ hay các thiết bị an ninh phát hiện, dù cho đồ vật đó được đặt ở những địa điểm tưởng chừng như đã rất an toàn.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.rabbitmountain.theftinc

Tiny Thief

top-game-an-chom-pha-hanh-dong-cuc-hay-cho-android 3

Tiny Thief là tựa game miễn phí cho Android không có hình ảnh hấp dẫn nhưng cũng đủ để hấp dẫn người chơi bằng những hình ảnh dễ nhìn, di chuyển mượt mà, nhiều tình huống hài hước sẽ được thêm vào để người chơi quên đi những mệt mỏi từ các câu đố hại não.

top-game-an-chom-pha-hanh-dong-cuc-hay-cho-android 4

Được đứng trong top game ăn chộm cực hay cho Android, bạn sẽ đóng vai là một tên trộm nhỏ trên con đường tìm kiếm sự giàu sang bằng nghề đạo chích và phải hết sức chú ý tới lũ lính canh gác, chỉ một bước đi sai lệch bạn sẽ bị chúng phát hiện và nhận hình phạt thích đáng.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.roviostars.tinythief

Republique

top-game-an-chom-pha-hanh-dong-cuc-hay-cho-android 5

Republique là một game cốt truyện lén lút đặc sắc trên Android khì sở hữu 1 cốt truyện ấn tượng khi gây tò mò cho người chơi ngay từ những cảnh đầu tiên. Bạn – nhân vật chính, nhận được cuộc điện thoại cầu cứu từ 1 người phụ nữ bí ẩn có tên Hope bị bắt và giam giữ bên trong cơ quan của 1 quốc gia độc tài. Bạn buộc phải hack vào hệ thống an ninh nơi đây và đưa ra những chỉ dẫn cũng như hướng đi an toàn để cứu cô gái ý.

top-game-an-chom-pha-hanh-dong-cuc-hay-cho-android 6
Không cần phải lo lắng hệ thống điều khiển, vốn đã trở thành nỗi lo thường trực trên các tựa game di động vì trò chơi sẽ áp dụng hệ thống gameplay one-touch, bạn sẽ chạm vào màn hình những chỗ mà bạn nghĩ sẽ là chìa khóa giúp Hope qua bàn.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.camouflaj.republique

Thử sức ngay với những tựa game hay nhất trên Android cốt truyện và lối chơi lén lút đậm tính hành động này ngay đi bạn nhé. Chắc chắn bạn và dế xinh sẽ có những cảm giác không thể quên nổi đâu đấy.