Top game trí tuệ hay cho Android giúp bạn nâng cao IQ

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi hay, giải trí, rèn luyện khả năng thông minh và phản xạ của mình thì nhất định bạn không thể bỏ lỡ những tựa game trí tuệ hay cho Android bên dưới đây.

Có rất nhiều cách để chúng ta rèn luyện khả năng của não bộ, tăng khả năng tập trung trong công việc, học tập, hay rèn khả năng tư duy của bản thân. Vậy thì hãy thử ngay các game android này để luyện sự nhạy bén và cải thiện trí thông minh của mình nhé.

Lumosity: rèn khả năng ghi nhớ và tư duy của người chơi

Lumosity đứng trong hàng các game trí tuệ hay cho Android hiện nay. Game đươc chia thành nhiều trò chơi phù hợp với việc cải thiện từng kỹ năng của người chơi cũng như khả năng ghi nhớ, sự tập trung, kỹ năng giải quyết vấn đề, tốc độ xử lý thông tin, suy nghĩ.

top-game-tri-tue-hay-cho-android-giup-ban-nang-cao-iq 1

Chỉ cần chơi mỗi ngày thì bạn có thể thấy mình thay đổi như thế nào rồi. Rất nhiều người download game Android về chơi đã minh chứng cho điều này.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.lumoslabs.lumosity

Peak: game trí tuệ luyện não hay dành cho Android 

Peak là một trong game luyện não” được đánh giá cao nhất hiện nay với hơn 30 trò chơi để người dùng thỏa sức thách thức não bộ.

top-game-tri-tue-hay-cho-android-giup-ban-nang-cao-iq 2

Các trò chơi này liên quan đến nhiều bài tập khác nhau:  luyện trí nhớ, khả năng ngôn ngữ, sự nhanh nhạy đòi hỏi người chơi một sự tập trung cao độ. Peak quá thuyết phục để bạn rèn luyện tư duy mỗi ngày đấy.

>>> Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.brainbow.peak.app

Nếu bạn muốn đổi gió thì hãy thử ngay

Những game casual cho Android dung lượng “cực nhẹ nhàng”

Fit Brains Trainer: game đấu trí đỉnh nhất trên mobile 

Đến với Fit Brains Trainer- bộ sưu tập các trò chơi thú vị dành cho não bộ với các khóa đào tạo cá nhân, và các công cụ trực quan để giúp người chơi cải thiện hoạt động của não của mình. Phát hành vào đầu năm 2013 nhưng cho đến nay nó vẫn được đánh giá là trò chơi trí tuệ hay trên Android và cả iOS.

top-game-tri-tue-hay-cho-android-giup-ban-nang-cao-iq 3

Các màn thử thách trong game luôn mới mẻ và hấp dẫn với hơn 360 trò chơi và câu đố đặc sắc, chắc chắn người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán Fit Brains Trainer. Để cải thiện hiệu suất của bộ não, tăng cường trí nhớ, tốc độ, tập trung và kỹ năng thị giác thì nhất định bạn sẽ phải chơi Fit Brains Trainer một lần.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.vivitylabs.android.braintrainerElevate: tổng hợp các kỹ năng tư duy, não bộ hay nhất

top-game-tri-tue-hay-cho-android-giup-ban-nang-cao-iq 4

Trong tựa game miễn phí cho Android "luyện não"mang tên Elevate với giao diện gọn gàng, trực quan, đẹp mắt, trò chơi đa dạng và gây hứng thú. Cũng gần giống như Peak, Elevate cũng có hơn 30 loại trò chơi khác nhau để người chơi có thể rèn luyện trí nhớ, khả năng tập trung, khả năng đọc hiểu, toán hoặc hay các kĩ năng về trí tuệ khác.
Elevate liên tục điều chỉnh tốc độ, độ khó để tạo hứng thú cho người chơi.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.wonder

Chỉ với chiếc điện thoại và chơi game mỗi ngày vừa thư giãn mà lại rèn khả năng tư duy, sáng tạo..... để phát triển trong công việc và học tập rồi. Tải ngay về và chơi đi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.