Top game offline miễn phí hay nhất cho Android 2015 – P2

Tiếp tục bài giới thiệu về những game offline miễn phí hay cho Android 2015 chúng tôi sẽ mang đến cho người chơi những game hay nhất chơi không cần mạng để kết nối.

>>> Top game offline miễn phí hay nhất cho Android 2015-P1

Swing Copters: điều khiển tiểu trực thăng lên cao nhất có thể

“Kẻ kế tục” hiện tượng Flappy Bird – Swing Copters vẫn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người muốn chơi offline. Nhân vật chính của Swing Copters là một anh chàng tí hon sở hữu một “tiểu trực thăng” ngay trên đầu và nhiệm vụ của bạn là phải điều khiến anh ta bay lên cao nhất có thể và bảo toàn được mạng sống trước sự tấn công của những chiếc búa treo lủng lẳng khắp chặng bay.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 1

Gameplay đậm chất “Flappy Bird”, chỉ với thao tác chạm nhịp nhàng cả 2 bên màn hình để giúp cho “khoai tây” bay zich zắc, tránh được các chướng ngại vật. kích thích sự cạnh tranh và ham muốn vượt qua chính mình của game thủ khiến cho ai cũng sẽ phải chơi đi chơi lại, chơi mãi cho đến khi vượt được kỷ lục.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 2

Swing Copters vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa pixel đơn giản mà đẹp mắt của người anh em Flappy Bird và dường như nó cũng sẽ gây nghiện và “chọc tức” không kém gì chim môi trề.

>>> Tải game cho Android tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/swing-copters

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới trên: http://gamehub.vn/tags/swing+copters/

Dumb Ways to Die: game offline hài hước cho Android

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 3

Dumb Ways to Die hay còn được nhiều người biết đến với cái tên “Có rất nhiều cách để chết ngu”. Bằng những thao tác như chạm, nghiêng hay thậm chí là…thổi vào màn hình đều được tận dụng sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm giải trí hài hước và vô cùng độc đáo.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 4

Tốc độ dừng màn chơi sẽ tăng dần đều và thử thách hơn. Dù gameplay cũng không có gì đặc biệt, nhưng nhân vật dễ thương đầy màu sắc đều rất thú vị. Thông điệp mà Dumb Ways to Die muốn gửi đến người chơi đó  là chống bạo lựcvà an toàn khi tham gia giao thông.

>>> Tải game cho Android tại đây 

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/dumb-ways-to-die

Temple Run 2: game chạy được tải về nhiều nhất trên Android

Temple Run là một điển hình của game chạy trên điện thoại và cũng là game offline hay nhất cho Android. Temple Run 2 là phiên bản tiếp theo của Temple Run và nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 Top Free Apps sau 8 giờ phát hành. Đây cũng là một trong những game hay cho Android 2015 được tải nhiều nhất, chiếm lượng thời gian chơi nhiều nhất từ trước đến nay.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 5

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật bằng thao tác vuốt, thả theo hướng phải/trái/trên/dưới, phiêu lưu giữa khu đền đổ nát, tránh chướng ngại vật, thu thập tiền xu, quà tặng… trên nền nhạc sôi động, lôi cuốn. Khi thấy vàng trên đường đi, hãy nghiêng máy sang hướng có vàng để thu thập chúng sẽ giúp bạn nâng cấp các gói Power Up, mở khóa nhân vật…

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 6

>>> Tải game cho Android tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/temple-run-2

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới trên: http://gamehub.vn/tags/temple+run+2/

Dots: game offline hại não, thiết kế đẹp mắt nhất

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 7

 

Dots là game miễn phí hay cho Android chơi theo kiểu offline đơn giản nhưng lại đủ sức hấp dẫn, thu hút, đặc biệt là với những người ít có thời gian chơi game mà vẫn muốn tìm cho mình sự giải trí thú vị cùng dế yêu. Đúng như tên gọi Dots: A Game About Connecting, đến với game này, người chơi sẽ được trải nghiệm gameplay nối các dấu chấm cùng màu lại với nhau để làm chúng biến mất khỏi màn hình có vẻ đơn giản nhưng chơi thì không hề dễ tí nào.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 8

Dots có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn đọc thỏa sức lựa chọn. Ở chế độ Time mode, bạn có 60 giây để loại bỏ hết các dấu chấm còn ở Move mode, bạn chỉ có 30 lượt di chuyển để đạt được mục tiêu tương tự. Đối với Endless mode, bạn được vô hạn thời gian, lượt di chuyển nhưng sẽ phải mất tiền cho IAP và ở chế độ cuối cùng – Challenge mode, bạn có thể thi đấu online với bạn bè trên Facebook.

>>> Tải game cho Android tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/dots-a-game-about-connecting

Badland: game  offline hay giải trí số 1 dành cho Android

 Badland là một game giải trí hay số 1 và game offline xuất sắcnhất trên nền tảng Android. Tựa game offline cho Android  này sẽ đưa người chơi đến với khu rừng Frogmind: chốn thiên đường trù phú, đông đúc cư dân nhưng chỉ sau đó thì nó đã bị những kẻ xấu xâm hại, cho đến khi chịu sự tàn phá, trở nên hoang tàn do những dụng cụ công nghiệp đổ nát, lưỡi cưa sắc nhọn và nhiều cạm bẫy gây ra.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 9

Vì thế, nhiệm vụ của người chơi là chạm và giữ để nhân vật tiến về phía trước. Trước những cạm bẫy đó, người chơi không đượcđi quá chậm nếu không sẽ không theo kịp camera của hệ thống và phải bắt đầu lại từ đầu. Trên đường đi xuất hiện những viên đá năng lượng mà ăn vào nhân vật sẽ to hơn hoặc bé đi và điều này ảnh hưởng khá nhiều đến hành trình.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p2 10

>>> Tải game cho Android tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/badland

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong các game offline miễn phí hay nhất cho Android 2015 để người chơi thưởng thức. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là click vào các link tải rồi tải game về máy và trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.