Top game offline hay nhất cho Android 2016 phải thử – P1

Nếu bạn là người yêu thích và đang tìm kiếm những tựa game offline cho Android siêu hay để trải nghiệm thì nhất định phải lướt nhanh qua list hot năm 2016 bên dưới đây.

Baldur’s Gate 2: game nhập vai chiến thuật offline

Baldur’s Gate 2 là một tựa game mobile hấp dẫn với cốt truyện được xây dựng khá chi tiết mô tả thế giới thời trung cổ, khi sự sống và cái chết chỉ tồn tại với danh giới khá mong manh. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật đại diện cho các thiện tham gia cuộc phiêu lưu để đi tìm chân lý. Và cái đích cuối cùng là giải thoát con người khỏi những cạm bấy xấu xa.

top-game-offline-hay-nhat-cho-android-2016-phai-thu-p1 1
Trong Baldur’s Gate 2, những gamer yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật đi map sẽ cảm thấy rất bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới cùng chất lượng hình ảnh được đầu tư kĩ càng hơn so với phần đầu tiên của trò chơi.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beamdog.baldursgateenhancededition&hl=en
Chaos Rings 3: game nhập vai offline hay cho Android

Chaos Rings 3 tựa game hay cho Android chơi offline vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc. Lần này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.

top-game-offline-hay-nhat-cho-android-2016-phai-thu-p1 2

Bên cạnh đó, số lượng nhân vật trong game khá đa dạng cùng những tiểu sử riêng đầy hấp dẫn. Có thể nói rằng, các lớp nhân vật trong Chaos Rings 3 nhiều hơn hẳn so với những “người tiền nhiệm” đã ra mắt trước đây. Với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn, game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.

 

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.chaosrings3gp&hl=en

Dungelot: Shattered Lands – game offline phiêu lưu mạo hiểm

Dungelot: Shattered Lands sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên qua các hầm ngục tối tăm. Những hầm ngục này là nơi chất chứa vô vàn những kho báu quý giá và cả những mối nguy hiểm tiềm tàng. Game có cách điều khiển đơn giản theo thể loại nhập vai truyền thống, và điều đặc biệt là các hầm ngục được thiết kế ngẫu nhiên, thậm chí nếu chơi lại ngay từ đầu thì cuộc phiêu lưu của bạn cũng hoàn toàn khác.

top-game-offline-hay-nhat-cho-android-2016-phai-thu-p1 3
Ngoài ra, Dungelot: Shattered Lands còn đưa game thủ tham gia các trận đấu với những lãnh chúa ngục tối hung hãn để thu về các vật phẩm đánh rơi từ các con “trùm” và cho người khác thấy bạn đã giành về được những gì. Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, tránh xa các cạm bẫy, trốn tránh kẻ thù, sử dụng phép thuật của nhân vật và những khả năng đặc biệt để sinh tồn là những gì người chơi phải làm trong tựa game này.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rws.dungelot2

Các bạn cứ từ từ thưởng thức những tựa game này đi và tiếp tục đón chờ bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc game chơi thật vui vẻ.