Top game offline hay cho máy tính bảng Android 2014- P1

Không cần kết nối internet mà vẫn được trải nghiệm chất lượng và âm thanh sống động như các game online. Hơn nữa lại chơi trên máy tính bảng nữa. Download game android giới thiệu cho bạn những game offline cho máy tính bảng Android hay nhất năm 2014 đáng để bạn trải nghiệm.


Minecraft – Pocket Edition:  game offline đình đám phiên bản mobile 

Minecraft – Pocket Edition là game di động của tựa game MineCraft trên PC đình đám. Nếu bạn từng ao ước có cả một thế giới thu nhỏ trong chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình thì Minecraft – Pocket Edition là lựa chọn đầu tiên cho bạn. Chắc rằng bạn sẽ phải nát óc với tựa game hot cho Android trên kho tải Appvn đấy.

top-game-offline-hay-nhat-cho-may-tinh-bang-android-2014 a
>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game offline trên Onclan: https://onclan.com/game/minecraft-pocket-edition

Plague Inc: game offline mô phỏng cho máy tính bảng Android 

Plague Inc hấp dẫn bạn ngay từ phút đầu tiên với gameplay mô phỏng quá trình dịch bệnh bùng phát, lây lan, tác hại của chúng và cách con người phòng chống.

top-game-offline-hay-nhat-cho-may-tinh-bang-android-2014 b

Tựa game offline cho tính bảng Android này mô phỏng rất chân thực và logic, lối chơi cần một chút tính toán, cảm giác reo rắc nỗi sợ hãi cho cả nhân loại thực sự là những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game offline trên Onclan: https://onclan.com/game/plague-inc

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/plague+inc/

Kingdom Rush Frontiers: game chiến thuật hấp dẫn trên máy tính bảng

Kingdom Rush Frontiersgame chiến thuật offline cho Android với những trận chiến bảo vệ thành trì trước sự tấn công của hàng nghìn quái vật. Nhiệm vụ của bạn là sẽ xây những trụ phòng thủ tiêu diệt những bước tiến của quân địch, ở mỗi trụ có 4 nhà có đặc điểm và tính năng riêng với số tiền khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

top-game-offline-hay-nhat-cho-may-tinh-bang-android-2014 c

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game offline trên Onclan: https://onclan.com/game/kingdom-rush-frontiers

Ridiculous Fishing 

Ridiculous Fishing cái tên nghe kỳ cục như tên gọi của nó. Câu chuyện kể về Billy- môt ngư dân sẽ tung mồi của mình. Nhưng kỳ lạ là không phải để bắt cá mà chỉ để cục mồi đó rớt xuống càng sâu càng tốt, tránh các chướng ngại vật và lũ cá đói sẵn sáng lao vào đó. Am hiểu thông tin công nghệ và chọn cho mình một chiếc máy tính bảng, bạn chỉ việc nhấn nút chờ cá đớp mồi, xoay thiết bị của mình một cách khéo léo để đạt được điểm cao nhất.

top-game-offline-hay-nhat-cho-may-tinh-bang-android-2014 d

Điều kỳ lạ là khi lũ cá lên đến bề mặt, chúng sẽ được hất tung lên trên không trung, khi đó bạn sẽ sử dụng những món vũ khí hạng nặng như Bazooka, súng ngắn hay mini gun nhằm tiêu diệt để kiếm tiền. Một số cần nã đạn nhiều lần, hoặc chúng sẽ rơi xuống nước lại và trốn thoát. Một số khác lại bay lên tới hẳn mặt trăng và thoát ra ngoài không trung.

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game offline trên Onclan: https://onclan.com/game/ridiculous-fishing

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/ridiculous+fishing/

Plants vs. Zombies 2: game chiến thuật bắn zoombie offline 

Plants vs. Zombies 2 vẫn được xây dựng cùng khuôn mẫu chung ban đầu theo thể loại phòng thủ tháp. Điều khác biệt đó là game offline cho tính bảng Android sẽ hấp dẫn hơn từ bối cảnh chung của game chiến thuật này đã được mở rộng và đưa người chơi đến nhiều địa điểm thú vị khác nhau trên thế giới.

top-game-offline-hay-nhat-cho-may-tinh-bang-android-2014 e

Trong chuyến hành trình cùng với Crazy Dave đến các khu vực nổi tiếng và huyền bí như Ai Cập cổ đại sẽ xuất hiện của các loại cây trồng mới, đội quân zombie mới và  gameplay hoàn toàn mới.

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game offline trên Onclan: https://onclan.com/game/plants-vs-zombiestm-2

Nếu bạn có trong tay một chiếc máy tính bảng thì hãy tải ngay lập tức các game offline cho máy tính bảng Android mà chúng tôi giới thiệu nhé. Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.