Top game nhập vai offline “chuẩn nhất” cho Android 2016- P3

Sau một thời gian tạm nghỉ để tổng hợp game, hôm nay Blog tai game cho Android đã trở lại và tiếp tục giới thiệu đến người chơi các game nhập vai chơi offline hay nhất cho Android đầu năm 2016 không cần phải kết nối 3G hay wifi.

>>> Top game nhập vai offline “chuẩn nhất” cho Android 2016- P1

>>> Top game nhập vai offline “chuẩn nhất” cho Android 2016- P2

Dark Sword: game chặt chém đậm chất hành động đẫm máu offline

Lối chơi trong Dark Sword đặt nặng tính chất Hack N Slash (chặt chém) đúng nghĩa, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi hệ thống chiêu thức combo liên hoàn trên màn ảnh ngang đậm chất hành động. Đây là một game mobile được khuyến cáo với độ bạo lực khá cao, dù vậy với góc ảnh đen tối giúp người xem đỡ ngộp bởi các màn chặt chém liên tục đẫm máu hơn.

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p3 1

Bên cạnh đó nhiều loại vũ khí với sức mạnh khác nhau, sẽ khiến bạn dễ gây nghiện muốn khám phá toàn bộ bí mật đã ẩn giấu trong Dark Sword. Trên hết đây là một tựa game miễn phí cho Android hoàn toàn.

Trailer game 

Tải game cho Android

Wayward Souls: game nhập vai khám phá hầm mộ offline trên Android

Wayward Souls đến từ RocketCat Games là cuộc phiêu lưu kết hợp giữa Dark Souls và Secret of Mana, Spelunky trên nền đồ họa 16-bit. Nếu bạn là một fan của thể loại game nhập vai khám phá hầm mộ thì nhất định không nên bỏ qua.

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p3 2

Trong game offline hay nhất cho Android này, bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc chiến không khoan nhượng nơi hầm mộ đồng thời phải thách thức khả năng sống còn với việc phân chia lương thực, sử dụng vũ khí vật dụng một cách khôn khéo để trở thành dũng sĩ đỉnh cao nhất.

Trailer game 

Tải game cho Android
Secret of Mana: hệ thống nhập vai chiến đấu thời gian thực 

Câu chuyện trong Secret of Mana bắt đầu khi bạn vào vai một cậu bé từ một ngôi làng nhỏ, yên bình. Vào một ngày bạn vô tình, rút thanh kiếm Mana huyền thoại từ một hòn đá và bị dân làng trục xuất vì họ cảm nhận đây như là một điềm gở … và rồi câu chuyện dẫn dắt bạn tới 2 người đồng hành khác để trở thành nhóm 3 người với sứ mệnh cao cả là giải cứu thế giới .

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p3 3

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ game sẽ có hệ thống chiến đấu theo lượt giống như Final Fantasy, nhưng thực tế là hệ thống chiến đấu thời gian thực, giống như Zelda, ban đầu bạn có thể sẽ khá rối khi phải cân đối trận đấu với 3 nhân vật cùng lúc trên một thiết bị như iOS ,nhưng khi đã quen rồi thì điều đó thật tuyệt vời. Một trong những yếu tố đáng nhớ nhất của dòng Mana là hệ thống “Ring menu” .

Trailer game 

Tải game cho Android

Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut

Game hay cho Android và iOS Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut đưa chúng ta trở lại thế giới giả tưởng xa xôi trong tương lai, nơi kỷ nguyên phép thuật khai mở biết bao khám phá mới, giúp xã hội dung hòa giữa công nghệ và những điều thần bí, vốn trước đây chỉ là viển vông trong đầu óc con người.

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p3 4

Ở đó tồn tại các Shadowrunner, danh đặt cho những “tay lính đánh thuê” với đủ dạng thể.. từ xạ thủ, thích khách, thầy pháp cho tới hacker. Tuy mang trên mình những cách thức hành động hoàn khác nhau, nhưng số họ có một điểm chung duy nhất, đó là ánh mắt chỉ biết hướng tới đồng tiền. Nếu bạn cần tìm một tựa game nhập vai chơi offline trên Android thì Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Trailer game 

Tải game cho Android

Trên đây là các game offline hay cho Android thể loại nhập vai kết hợp hành động, phiêu lưu, giải đố… vô cùng thú vị và hấp dẫn hiện nay. Tải về chơi ngay cho nóng đi nhé gamer. Chúc tất cả mọi người chơi game vui vẻ mỗi  ngày.