Top game nhập vai offline “chuẩn nhất” cho Android 2016- P1

Không cần dùng đến “wai fai hay 3 gờ” mà người dùng Android vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ tính chất của một game RPG. Giới thiệu với các bạn các game nhập vai offline hay cho Android đầu 2016 đang đứng top đầu trên Googleplay và Appvn hiện nay.

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Tựa game offline hay cho Android thuộc thể loại game nhập vai mang tên Baldur’s Gate II: Enhanced Edition là phiên bản remake của Baldur’s Gate nguyên bản và cũn không có nhiều thay đổi so với nguyên bản cả về lối chơi.

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p1 1

Nó vẫn giữ được những tinh túy của thể loại “nhập vai nguyên thủy”, được cho là khởi nguồn cho những biến thể RPG sau này. Vì lẽ đó, bạn sẽ dàng nhận thấy sự phức tạp trong gameplay hơn. Cài đặt ngay về máy giống như tải clash royale apk game online để chơi bạn nhé.

Trailer game

Chaos Rings 3

Chaos Rings 3 đúng là chuẩn theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc. Trong phiên bản này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p1 2
Đặc biệt là số lượng nhân vật trong game khá đa dạng, các lớp nhân vật nhiều hơn hẳn so với những “người tiền nhiệm” đã ra mắt trước đây. Cùng cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn thì tựa game offline nhập vai cho Android này sẽ mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.

Trailr game

Fearless Fantasy

Game Android hay nhập vai hài hước và được đánh giá là “Hấp dẫn từ sự kì quặc” về Fearless Fantasy phiên bản mobile mặc dù nguyên gốc là một game PC.

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p1 3
Chỉ với các thao tác vuốt và chạm, bạn sẽ nhập vai thợ săn tiền thưởng Leon, chiến đấu theo lượt gay cấn và kịch tính để chống lại các con thú kiểng quái đản của nhà vua để cứu lấy các cô gái trẻ thoát khỏi cuộc hôn nhân áp đặt.

Trailr gameFinal Fantasy Tactics: The War of the Lions

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions dành cho di động sẽ có thêm khá nhiều các đoạn phim mới, cốt truyện hấp dẫn, tích hợp cùng lúc nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh và tiếng Nhật cùng khả năng hỗ trợ liên kết giữa nhiều người chơi trên hệ điều khiển cảm ứng, dễ dàng để bạn thao tác chạm, kéo thả.

top-game-nhap-vai-offline-chuan-nhat-cho-android-2016-p1 4

Những trận đấu kịch tính đòi hỏi người chơi phải căng óc ra để tính toán mình nên đánh như thế nào để ngăn chặn mối nguy họa sắp diễn ra.

Trailer game

Trải nghiệm những game nhập vai chơi không cần kết nối mạng trên Android trên đây ngay. Đừng quên cập nhật các phần tiếp theo trên Blog Download game cho Android nhé.

LINK TẢI GAME

[sociallocker id=4925]

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beamdog.baldursgateIIenhancededition&hl=en

Chaos Rings 3

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.chaosrings3gp&hl=en

Fearless Fantasy

http://appvn.com/android/details?id=air.com.tinybuildgames.fearlessfantasy

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.FFT_en2&hl=en

[/sociallocker]