Top game nhập vai hay cho Android từ phương Tây để đổi gió – P2

Xin hỏi các anh em, mọi người đã trải nghiệm hết những tựa game nhập vai hay dành cho Android mà chúng tôi giới thiệu trong phần 1 chưa? Nếu xong rồi thì mình cùng đến tiếp với phần 2 nhé.

>>> Xem ngay: Top game nhập vai hay cho Android từ phương Tây để đổi gió – P1

The Bard’s Tale

Nếu bạn đã từng chơi qua hai game bên hệ console: Baldurs Gate: Dark Alliance và Champions of Norrath, bạn dễ dàng nhận ra The Bard’s Tale là một trong số các game hay cho Android có phong cách na ná. Cũng phải thôi, vì game được xây dựng dựa trên engine của hãng Snowblind Studios (nơi phát triển hai game console trên). The Bard’s Tale theo đuổi trường phái nhập vai hành động (Action RPG) tương tự hai trò trên, nhưng phần kết cấu của nó đơn giản hơn rất nhiều.

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 1

Game chẳng hề có những câu thoại phức tạp, lựa chọn trả lời vô cùng ngắn gọn; bạn khỏi lo nó sẽ ảnh hưởng đến bố cục chung. Một điểm hay trong khi chơi (nhưng có nhiều người cho là dở) là tất cả các món đồ như vũ khí, ngọc, v.v… đều tự qui thành tiền khi bạn lượm được. Chính điều này làm cho nhịp game cứ thẳng tiến về trước, hướng người chơi vào “action” hơn bận tâm đến các món đồ!

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 2

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.inxile.BardTale&hl=en

Shadowrun Returns

Shadowrun Returns là một game nhập vai theo lượt đã đoạt giải thưởng lớn trong cuộc bầu chọn. Với một thiết lập bối cảnh âm u, đồ họa 3D tuyệt vời, và kho vũ khí phép thuật với nhiều sức mạnh khổng lồ, Shadowrun Returns là một trải nghiệm game tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm trên Android.

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 3

Người chơi sẽ được khám phá những bí ẩn chết người đặt trong thành phố tương lai Seattle với một mức độ chiều sâu đáng kinh ngạc, bao gồm những cơ chế hacking, bắn súng, và nhiều trải nghiệm khác nữa. Shadowrun Returns được đánh giá là một trong những game nhập vai hay nhất trên Android hiện nay.

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 4

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.harebrainedschemes.shadowrun

Battleheart Legacy

Trong Battleheart Legacy, người chơi được trao nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ cướp trong một hang động. Bạn sẽ có những trải nghiệm chiến đấu thú vị trong ngục tối, hang động, giết kẻ xấu, thu thập chiến lợi phẩm,… để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 5

Battleheart Legacy được điều khiển hoàn toàn thông qua các thao tác chạm, kéo và thả. Một thanh điều khiển nhanh quen thuộc nằm ở dưới cùng của màn hình cùng các nút ảo để chạm nhằm giúp thực hiện các loại di chuyển khác nhau mà nhân vật của bạn có thể làm. Game không chia thành các class mà tùy người chơi tăng điểm và tích lũy kinh nghiệm sau mỗi level. Đây là nhân tố quyết định chính xem nhân vật của bạn sẽ như thế nào.

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 6

Trong thị trấn, người chơi sẽ gặp những người hướng dẫn có thể dạy cho bạn những khả năng chiến đấu mới. Cố gắng tích lũy điểm để nâng cấp sức mạnh sẽ giúp bạn có cơ hội được học hỏi một số kỹ năng quý báu và tuyệt chiêu từ các hiệp sĩ. Hệ thống đào tạo kỹ năng không phải là điểm mới duy nhất ở Battleheart Legacy. Bằng cách sử dụng các tùy chỉnh nhân vật, bạn sẽ được thấy một thế giới game với đầy đủ các loại nhân vật hiện lên. Mika Mobile đã tạo ra một bước đột phá mới khi không chỉ dừng lại ở việc ra nhiệm vụ cho người chơi phải hạ gục những tên cướp. Thay vì giết chết chúng, tại sao ta không thương lượng với chúng?

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.MikaMobile.BattleheartLegacy
The Shadow Sun

The Shadow Sun mang đậm phong cách game nhập vai phương Tây và sở hữu một nền đồ họa 3D đáng kinh ngạc cũng nằm trong số các game Android hay ở thể loại RPG. Được lấy cảm hứng từ những thương hiệu game nhập vai đã quá quen thuộc với game thủ như Fable, The Legend of Zelda…., The Shadow Sun được “nhào nặn” dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của Alan Miranda – Giám đốc điều hành của Ossian Studios, người đã từng tham gia vào nhiều dự án game nhập vai của Bioware.

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 7

The Shadow Sun đưa người chơi đến với thế giới trong tương lai, nơi mà con người đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt diệt sau thảm họa thiên nhiên hơn 1000 năm về trước. Trên bầu trời, ánh mặt trời cũng không còn rực rỡ như trước và đang có nguy cơ bị che mờ vĩnh viễn, báo hiệu thời khắc cuối cùng của nhân loại.

top-game-nhap-vai-hay-cho-android-tu-phuong-tay-de-doi-gio-p2 8

Bắt đầu cuộc hành trình của mình từ Vương quốc phương Bắc, người chơi nhận được nhiệm vụ tìm đến thành phố hoang mạc Shar, trái tim của đế chế Sharian ở phía Nam trong nỗ lực nối lại quan hệ ngoại giao và buôn bán giữa 2 cường quốc này. Tuy nhiên, một biến cố bất ngờ xảy ra khi Shar bị tấn công bởi một bệnh dịch kỳ lạ và nhanh chóng bị chia cắt khỏi phần còn lại của thế giới.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.ossianstudios.theshadowsun

Đủ bộ các game nhập vai hay cho Android rồi, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu thôi. Chúc mọi người có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ !