Top game mới “dội bom” lên Android tuần 3 tháng 2- P1

Tuần sau nghỉ Tết Nguyên Đán, các NPH game đã tung ra hàng loạt các game mới dành cho người chơi dùng máy Android. Nào chúng ta cùng Blog tai game cho Android xem những game mới trên Android tuần 3 tháng 2 này nhé.

Cooking Mama Let’s Cook Puzzle

Cooking Mama Let’s Cook Puzzle là tựa game mới trên Android cưc hay và thú vị được lấy cảm hứng từ trò chơi nấu ăn từng tạo nên cơn sốt một thời Cooking Mama.

top-game-moi-doi-bom-len-android-tuan-3-thang-2-p1 1

Trong game online Cooking Mama Let’s Cook Puzzle chia thành các level, mỗi level Mama sẽ cho bạn thời gian hạn định là 60 giây để dành được nhiều điểm nhất. Bằng cách chạm tay vào những biểu tượng thức ăn Foo-Don trên màn hình để tạo nên các món ăn theo yêu cầu, nếu càng nhiều món thì điểm càng cao và khi đó bạn mới có thể qua bàn.

Trailer game Cooking Mama Let’s Cook Puzzle

>>> Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=jp.co.ofcr.cm10

iSlash Heroes

Đến với siêu phẩm game Android vừa ra mắt tuần này iSlash Heroes, người chơi sẽ dùng ngón tay của mình để chém vỡ các hình khối và các ám khí di chuyển bên trong nó.

top-game-moi-doi-bom-len-android-tuan-3-thang-2-p1 2

Hãy cố gắng ghi được thật nhiều điểm số để cùng cạnh tranh với bạn bè mình nhé. Tựa game mobile miễn phí trên Android tuần 3 tháng  2 này đang tạo nên một làn sóng gây nghiện cho người chơi.

Trailer game iSlash Heroes

>>> Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duellogames.iSlash2

Fishing Fishing: Set the Hook

Fishing Fishing: Set the Hook là tựa game mô phỏng câu cá thực tế được phát hành miễn phí trên cả Android và iOS. Với dế yêu của mình, bạn đã có thể dạo chơi trên biển cả bao la và đắm mình vào bộ sưu tập cá đồ sộ với Fishing Fishing: Set The Hook. Tham gia vào game Android hay mới này, bạn sẽ thành một tay câu cá đẳng cấp thực thụ.

top-game-moi-doi-bom-len-android-tuan-3-thang-2-p1 3

Ngoài việc câu cá, bạn  cần hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ để nhận được tiền, vật phẩm nhằm nâng cấp cần câu và đồ nghề.

Gameplay của Fishing Fishing: Set the Hook

>>> Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=kr.co.softmax.StoryOfSea

Dawn of Gods

Dawn of Gods là tựa game mobile mới ra mắt cộng đồng game thủ và mang phong cách chiến đấu kết hợp với xây dựng căn cứ. Thử thách người chơi với nhiệm vụ đoàn kết các vị thần khác của nền văn hóa cổ đại cụ thể là thu thập tài nguyên, xây các công trình và “chiêu mộ” hơn 150 vị thần tối cao nhất của thần thoại Hy Lạp, Na Uy và Ai Cập.

top-game-moi-doi-bom-len-android-tuan-3-thang-2-p1 4

Trong Dawn of Gods có đến 6 chế độ chơi khác nhau trong đó nổi bật là Raide mode cho phép đấu PvP đầy kịch tính, thỏa sức cạnh tranh cùng bạn bè trên khắp thé giới và Conquest mode đem tới cơ hội tử thách bản thân bằng chiến dịch cá nhân, chinh phục toàn bộ bản đồ in-game.

Trailer game Dawn of Gods

>>> Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.aeriamobile.age.of.gods.android

Sau tuần đầu tiên nghỉ Tết và quay trở lại với công việc hàng ngày chắc bạn sẽ thấy mệt mỏi. Hãy cùng tải những game mới ra hay và hấp dẫn dành cho Android này về và thưởng thức thôi nào. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé.