Top game MOBA hay cho Android được Fan LOL mê tít

Bạn đang tìm những tựa game MOBA hay cho Android hay và quan trọng là gần giống với tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại đúng không nhỉ? Vậy để Blog tai game Android mách cho bạn nhé.

Vương Giả Vinh Diệu: MOBA có gameplay gần giống LMHT

Vương Giả Vinh Diệu (League of Kings) là game MOBA hay dành cho Android do ông lớn Tencent Games phát hành, được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt khi nó có nội dung và gameplay khá giống với tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn có những nét hấp dẫn riêng biệt.

top-game-moba-hay-cho-android-duoc-fan-lol-tit 1

Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn một trong 32 anh hùng có sẵn để tham gia vào các chiến trường theo thể thức xoay tua miễn phí hàng tuần. Giống với các game MOBA khác trên nền tảng di động, cơ chế của game nhập vai ARPG mang đến các phím kỹ năng và di chuyển được bày bố 2 bên màn hình giúp người chơi thuật tiện hơn khi thác tác, trên các bản đồ 5vs5, 3vs3 hay 1vs1.

>>> Game thủ có thể trải nghiệm bản tiếng Trung tại: http://pvp.qq.com/.

3Q 360mobi: game eSports trên nền tảng di động

Tựa game eSports trên nền tảng di động 3Q 360mobi được cộng đồng game thủ thể loại MOBA yêu thích. Tựa game MOBA hay cho Android này sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp mắt, bối cảnh được chăm chú từ cảnh quan môi trường cho đến độ chi tiết quái vật, các vị tướng tạo hình bắt mắt, động tác chiến đấu mượt mà, uyển chuyển………

top-game-moba-hay-cho-android-duoc-fan-lol-tit 2

Thhm gia vào các trận đấu MOBA bạn sẽ cảm nhận đẩy đù trải nghiệm của một tựa game MOBA chính hiệu từ pick tướng, hệ thống bản đồ với những khu vực chia theo lane, những tháp trụ hay nhà chính cho đến việc những đợt quái hai bên đều xuất hiện theo thời gian nhất định,…Cơ chế gameplay, khung thời gian trong từng trận chiến được thiết kế phù hợp với việc trải nghiệm trên di động.

>>> Tải game tại đâyTây Du Đại Chiến: game MOBA hay, chuẩn nhất cho Android

Tây Du Đại Chiến là game moba hay và thú vị cho Android và iOS đúng chuẩn nhất đồng thời gần giống với game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến MOBA ngay chứ không phải tham gia vào các hoạt động khác như làm nhiệm vụ, vượt ải… như một số tựa game khác.

top-game-moba-hay-cho-android-duoc-fan-lol-tit 3

Gameplay của Tây Du Đại Chiến cũng như các game MOBA truyền thống trên PC. Bạn sẽ phải cố gắng farm quái kiếm tiền để mua các loại items phù hợp với tướng của mình trong game đấu. Tất nhiên, game sẽ không thể thiếu các vụ giao đánh, đánh giết lẫn nhau giữa các người chơi. Các game đấu trong Tây Du Đại Chiến thường diễn ra với tốc độ khá nhanh, các cuộc giao tranh, chém giết diễn ra liên tục tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

>>> Tải game tại đây

Spirit of Glory: MOBA được yêu thích nhất hiện nay

Spirit of Glory là tựa game online trên di động có lối chơi MOBA chuẩn mực với những pha giao tranh khốc liệt được đẩy mạnh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

top-game-moba-hay-cho-android-duoc-fan-lol-tit 4

Trong game online này, bạn sẽ được trang bị hệ thống tính năng, nhiệm vụ cùng lối chơi hấp dẫn trong đấu trường MOBA, chiến đấu với đối thủ của mình bằng việc kết hợp kỹ năng nhân vật và kỹ năng định hướng bằng cả đôi tay. Đấu trường trong Spirit Of Glory chủ yếu là 3 VS 3 với các bản đồ khác nhau mang đến trải nghiệm khác nhau cho game thủ. Nếu chưa trải nghiệm thì bạn chưa biết nó hay và hoàn hảo đến mức nào đâu.

>>> Tải game tại đây

Không phải ngồi máy tính để chơi LOL đâu, thử ngay những game thể loại MOBA hay dành cho Android hiện nay này đi. Rồi bạn đánh giá xem nó có được như Liên Minh Huyền Thoại không nhé.