Top game hút hồn, miễn phí hay nhất cho Android 2015- P1

Nếu bạn đang dùng hệ điều hành Android thì chắc chắn trong list game của bạn không thể không có những game miễn phí hay cho Android 2015 mà chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Call of Champions: MOBA miễn phí hay cho Android 2015

Vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng.

top-game-hut-hon-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p1 1

Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại “bùa” gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/kbwMC9

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/call-of-champions

>>> Cập nhật thông tin game nóng nhất tại: http://gamehub.vn/tags/call+of+champions/

Hero Hearts Zero: game nhập vai hành động cực dễ chơi trên điện thoại

Đây là một game nhập vai hành động trong đó nhiệm vụ vượt qua các hầm ngục mà game đặt ra. Sau mỗi thử thách, bạn sẽ nhận được exp, vàng và các trang bị để nâng cao sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

top-game-hut-hon-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p1 2

Cơ chế điều khiển của Hero Hearts Zero cũng khá dễ nắm bắt khi người chơi chỉ cần thông qua một cần gạt ảo và 5 phím ảo được bố trí hợp lý, gọn gàng trên màn hình cảm ứng. Có thể thấy rằng điểm đặc biệt của Hero Hearts Zeromnằm ở các combo: để có thể tung ra một kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ phải thao tác chuỗi phím đúng và chính xác trê màn hình cảm ứng.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/W1Jlyb

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/hero-hearts-zero

Does not Commute: đồ họa siêu đẹp mắt 

Does Not Commute là trò chơi mới nhất tới từ Mediocre – nhà phát triển game mobile tiềm năng, được game thủ đánh giá cao qua những sản phẩm như Granny Smith, Sprinkle Island hay gần đây là Smash Hits.

top-game-hut-hon-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p1 3
Mediocre luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng có đồ họa đẹp mắt, lối chơi vui nhộn, hấp dẫn đến cho game thủ. Tựa game này cũng không phải ngoại lệ và chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tai game cho Android về máy.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/oZaDrS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/does-not-commute

Mini Motor Racing WRT: game đua xe chế độ multiplayer

Đây là một game miễn phí hay cho Android 2015 thể loại game đua xe kết hợp giữa các yếu tố của game nhập vai. Phong cách đua xe độc đáo với hơn 30 đường đua và 5 chế độ chơi game khác nhau cho người chơi lựa chọn kèm theo là nâng cấp xe và khám phá chế độ chơi multiplayer của tựa game hay cho Android này.

top-game-hut-hon-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p1 4

Với đồ họa HD tuyệt đỉnh cùng hơn 30 bài hát mới và cổ điển trong nhiều chế độ chơi khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái thưởng thức Mini Motor Racing WRT. Bên cạnh đó là hàng loạt những chiếc siêu xe của các hãng Nissan, KIA và Choro-Q chính thức được cấp phép.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/DTeFtD

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/mini-motor-racing

>>> Cập nhật thông tin game nóng nhất tại: http://gamehub.vn/tags/mini+motor+racing+wrt/

Dead Effect 2: mang huyền thoại bắn súng kinh dị lên Android

Dead Effect 2 lấy bối cảnh ở tương lai xa ngoài vũ trụ, cách xa Trái Đất chủ yếu là trên phi thuyền ESS Meridian. Người chơi sẽ phải tiêu diệt rất nhiều thây ma cùng người máy, máy bay, và nhiều các thực thể kinh dị khác sẽ xuất hiện trong nhiều màn chơi vô cùng thử thách.

top-game-hut-hon-mien-phi-hay-nhat-cho-android-2015-p1 5

Trong game bắn súng Dead Effect 2, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí có sức mạnh tối tân khác nhau để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu như súng, dao, phi tiêu…Kèm theo những vật phẩm hỗ trợ để khiến thời gian chuyển động chậm lại vô cùng hữu ích.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/0FiznE

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/dead-effect-2

Nếu là tôi, tôi sẽ click vào để tải game miễn phí ngay và làm giàu cho bộ sưu tập game và ung dung android phong phú này. Hy vọng với những game miễn phí hay cho Android 2015 sẽ đem đến cho người chơi những giây phút vui vẻ nhất. Đón đọc phần tiếp theo nhé.