Top game hay nhất cho Android 2015 do Google công bố– P2

Download game cho Android tiếp tục giới thiệu những game hay nhất cho Android 2015 do Google công bố cuối năm nay. Cùng  chúng tôi điểm danh tên tuổi nổi bật nhất làng game mobile trên Android nhé.

>>> Top game hay nhất cho Android 2015 do Google công bố – P1

Agar.io: game mobile mới hot cho Android 2015

Agar.io là trong những game hay cho Android ở chế độ multiplayer hài hước xuất phát từ ý tưởng vô cùng đơn giản: Ăn những trái bóng nhỏ và tránh để bản thân không bị những trái bóng to hơn nuốt trọn.

top-game-hay-nhat-cho-android-2015-do-google-cong-bo-p2 1

Agar.io sở hữu tính năng đa người chơi lý thủ, một số mẹo tăng tốc cho trái bóng, gameplay biến hóa liên tục, đơn giản mà gây nghiện, đây xứng đáng là một trong những game mobile mới ra mắt đáng chú ý nhất năm 2015 dành cho mọi lứa tuổi. Nhất là các bé thay cho việc đọc truyen tranh thì có thể chơi game này để giải trí và rèn luyện tư duy.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/1mzU1m

>>> Tham gia cộng đồng game thủ  lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/agario

Walking Dead: Road to Survival

top-game-hay-nhat-cho-android-2015-do-google-cong-bo-p2 2

Walking Dead: Road to Survival là một tựa game hay cho Android chính thức đặt chân lên giữa tháng 5 thuộc thể loại nhập vai hành động, game thử thách người chơi với nhiệm vụ tiêu diệt xác sống để sinh tồn, sử dụng các vũ khí độc đáo bao gồm cả thanh kiếm katana “chết người”. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến giữa zombie và loài người đỉnh điểm và cao trào nhất.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/bNLGkI

>>> Tham gia cộng đồng game thủ  lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/the-walking-dead-road-to-survival

PewDiePie: Legend of Brofist

PewDiePie: Legend of Brofist là một trong những game hay nhất cho Android 2015 thể loại game online đi cảnh với nhân vật chính là ngôi sao YouTube PewDiePie cũng là một lựa chọn không tồi cho Android của năm 2015.

top-game-hay-nhat-cho-android-2015-do-google-cong-bo-p2 3

Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật trên nền đồ họa retro và giai điệu vui nhộn, đúng chất hài hước vốn có của PewDiePie.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/n51bmr

>>> Tham gia cộng đồng game thủ  lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/pewdiepie-legend-of-the-brofist

Candy Crush Soda Saga

top-game-hay-nhat-cho-android-2015-do-google-cong-bo-p2 4

Candy Crush Soda Saga là hậu bối và đàn em của Candy Crush sẽ tiếp tục đem tới cho game thủ hàng giờ giải trí hấp dẫn cùng những viên kẹo ngọt ngào và những chai soda sặc sỡ. Sự biến tấu trong gameplay, đồ họa và số lượng bàn chơi thử thách không giới hạn khiến bạn có thể “dính” vào game android hay này cả ngày không chán.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/YmGud2

>>> Tham gia cộng đồng game thủ  lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/candy-crush-soda-saga

>>> Nhanh tay cập nhật những thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/candy+crush+soda+saga/

Mobile Strike: game  chiến thuật đỉnh cao hay cho Android

Đây là một tựa game chiến thuật  hấp dẫn lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại với nhiều trang thiết bị vũ khí tới từ tương lai. Trong game Mobile Strike, bạn sẽ vào vai một kẻ độc tài mang trọng trách cao cả đó là xây dựng lên một cơ sở giàu mạnh với một hệ thống quân sự mạnh.

top-game-hay-nhat-cho-android-2015-do-google-cong-bo-p2 5

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần quan tâm tới việc khai thác và sản xuất ra đủ số lượng các loại tài nguyên như đá, gỗ, quặng kim loại, lương thực,…để phục vụ cho việc đào tạo quân đội, nghiên cứu các công nghệ mới hoặc để xây dựng một số công trình đặc biệt.

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/5KPBDc

Thoải mái cho các bạn lựa chọn và chơi game rồi với list những game hay nhất cho Android 2015 trong bài viết rồi đúng không nào? Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chờ đợi phần tiếp theo nhé.