Top game hay khám phá thiên nhiên kỳ thú trên Android

Khám phá thế giới thiên nhiên kỳ thú mới lạ đầy hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt trong game là sở thích của không ít người chơi game mobile. Dưới đây là những game khám phá thiên nhiên trên Android được chúng tôi lựa chọn để gửi đến người chơi.

Deer Hunter 2014: tham gia vào cuộc săn bắn thú vị 

Đến với game online Deer Hunter 2014, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc săn bắn đầy thú vị. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là rình rập con mồi, ngắm và hạ gục nó. Sau những vòng chơi, hạ được con mồi bạn sẽ nhận được tiền trong game để mua, nâng cấp các trang bị cần thiết cho các đợt săn bắn kế tiếp. Điểm khó ở trò chơi là ngoài các màn ngắm bắn đơn thuần, game có nhiều loại mục tiêu di chuyển hay thú hung dữ có thể quay lại tấn công bạn bất cứ lúc nào.

top-game-hay-kham-pha-thien-nhien-ky-thu-tren-android 1
Deer Hunter 2014 có hệ thống súng vô cùng phong phù dành cho những ai đam mê săn bắn, bên cạnh đó trò chơi còn có các điểm nổi bật như: hiện thị điểm yếu con thú để người chơi có thể ngắm bắn, chế độ đổi qua lại nhiều loại súng khác nhau tuỳ tình huống gặp phải…

>>> Tải game cho Android

Taichi Panda: game hành động phiêu lưu đẹp mắt 

Taichi Panda là tựa game hành động, phiêu lưu đến từ hãng Snail Games – “Cha đẻ” của Cửu Âm Chân Kinh. Nội dung của Taichi Panda lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kungfu Panda.

top-game-hay-kham-pha-thien-nhien-ky-thu-tren-android 2

Người chơi sẽ tham gia cùng 3 nhân vật chính: võ sĩ gấu trúc, nữ thợ săn bí ẩn và hiệp sĩ điển trai trên chặng đường giải cứu thế giới khỏi tay thế lực đen tối. Nếu bạn từng mê mẩn những game phong cách Diablo như Dungeon Hunter hay Heroes of Loot thì chắc chắn không thể bỏ qua game hay cho Android này.

>>> Tải game cho Android

download-

Angry Birds Rio

Lấy bối cảnh sau khi phiên bản game đầu tiên kết thúc, những chú chim đang hạnh phúc bên nhau, thì tai họa lại ập đến khi chúng bị bắt và mang sang Rio de Janerio (Brazil). Tại đây, chúng khám phá ra hàng loạt chú chim bị bọn săn bắt trộm nhốt trong những chiếc lồng sắt.

top-game-hay-kham-pha-thien-nhien-ky-thu-tren-android 3

Nội dung của game Angry Birds Rio có phần khác biệt so với phiên bản gốc. Thay vì phá hủy cấu trúc để tiêu diệt lũ heo màu xanh thì người dùng phải phá hủy các cấu trúc để phá vỡ các lồng chim, giải thoát cho những chú chim bên trong. Sau đó, các chú chim còn phải chiến đấu để chống lại lũ khỉ đuôi sóc để giải thoát cho những loài chim khác.

>>> Tải game cho Android

Kung Fu Pets: game nuôi thú ảo siêu đẹp 

Kung Fu Pets là tựa game mobile nuôi thú ảo, nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện, đào tạo những con thú cưng trở thành cao thủ Kungfu chiến đấu với những người chơi khác, hệ thống có rât nhiều thú cưng, bạn có thể thu thập và lựa chọn, bạn cũng có thể lựa chọn những con thú cưng ở thiên nhiên hoang dã, lai ghép … Mỗi thú cưng lại có 1 khả năng đặc biệt khác nhau.

top-game-hay-kham-pha-thien-nhien-ky-thu-tren-android 4

Trong trò chơi Kung Fu Pets, người chơi được đưa đến vùng đất Xiaolin, 1000 năm sau chiến tranh đã làm cho tất cả thú cưng ngủ. Người chơi được dẫn dắt bởi Grandmaster Chen mang nhiệm vụ cao cả là đánh thức con vật cưng và đào tạo trở thành cao thủ Kung Fu. Để bắt đầu, bạn phải mua từ các cửa hàng vật nuôi và đặt chúng vào các “cư trú” phù hợp với đặc điểm cụ thể của chúng như trái đất hay rừng. Sau đó, chúng tôi kết hợp các con vật nuôi để có được giống mới.

>>> Tải game cho Android

Smash Champs: huấn luyện  thú cưng điêu luyện 

Smash Champs là một phiên bản thu nhỏ của đấu trường thú khát máu ngày xưa dành cho thiết bị di động. Trong Smash Champs, người chơi có thể chọn 1 trong 6 con thú bao gồm Tinh Tinh, Gấu Bắc Cực, Báo Đốm, Cáo, Linh cẩu và Cá sấu để làm bạn đồng hành. Mỗi con thú sẽ có các kỹ năng riêng và mở dần theo thời gian tập luyện.

top-game-hay-kham-pha-thien-nhien-ky-thu-tren-android 5

Sau quá trình huấn luyện các võ sĩ động vật, bạn có thể cử chúng đi chiến đấu với kẻ thù. Mục tiêu dĩ nhiên là hạ gục những quái thú và người chơi mạnh mẽ nhất để trở thành nhà vô địch trong thế giới hỗn độn đó.

>>> Tải game cho Android

Nhanh tay tải game hay cho Android về chơi cuối tuần thôi nhé các bạn.