Top game hay chú ý trên Android trong tháng 6/2016

Dưới đây là những tựa game hay trên Android tháng 6 năm 2016 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Để không bị bất ngờ, chúng ta hãy cùng đến với những cái tên này nhé.

Touch Mobile: gMO vũ đạo hot nhất hiện nay

top-game-hay-chu-y-tren-android-trong-thang-62016 1

Có lẽ cái tên đầu tiên được chúng tôi và cộng đồng game chú ý nhất trong list các game hay trên Android tháng 6 là game vũ đạo Touch Mobile của NPH Gamota.

top-game-hay-chu-y-tren-android-trong-thang-62016 2
Đây là một game Android Casual sở hữu lối chơi dancing quen thuộc trên một nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với màu sắc lung linh, âm thanh sôi động, sàn nhảy phong phú và tạo hình nhân vật cực cool. Thao tác chính của game thủ khi chơi là chạm, vuốt và giữ các phím hiển thị trên màn hình đúng thời điểm để thực hiện các động tác.

>>> Trang chủ Touch Mobile: http://touch.gamota.com/

Cửu Âm VNG: gMO nhập vai đình đám nhất

top-game-hay-chu-y-tren-android-trong-thang-62016 3

Trong danh sách các game hay trên Android tháng 6 không thể thiếu gMO Cửu Âm VNG, phiên bản mobile đình đám Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) dự kiến sẽ phát hành trong tháng 6 này. Đây là tựa game online chắt lọc tinh túy của phiên bản PC:  tham gia vào các trường võ, phát triển kĩ năng Kungfu, thu thập các loại vũ khí quý giá đồng thời ngày ngày “cày cuốc”, chiến đấu, thăng hạng level để trở thành võ sĩ mạnh nhất.

top-game-hay-chu-y-tren-android-trong-thang-62016 4

Cửu Âm VNG sẽ là cơn bão càn quét làng game mobile Việt trong tháng 6 này mà nhất định Android phải thử.

>>> Theo dõi tin tức mới nhất của  game trên : https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Tam Quốc 3Q: game nhập vai Tam quốc hấp dẫn

Tam Quốc 3Q hay còn có tên là Thiên Nhân Trảm là game nhập vai hành động hay cho Android và iOS dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc và sẽ được VTC Game ra mắt vào ngày 6/6 tới đây. Như nhiều tựa game Tam Quốc khác, bạn sẽ tham gia và lựa chọn 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và từng bước hiện thực hóa ước mơ thống nhất thiên hạ của mình.

top-game-hay-chu-y-tren-android-trong-thang-62016 5

Lối chơi nhấn mạnh vào việc chặt chém trong quá trình cày cấp cũng như PK cùng tính năng Quốc chiến có thể chứa hàng trăm game thủ cùng lúc chiến đấu hy vọng sẽ là cơn gió mới cho người chơi.

>>> Trang chủ Tam Quốc 3Q: https://tamquoc3q.vtcgame.vn/teaser/

Ngoài những cái tên đáng chú ý trên thì có thể nói đến tựa game bắn súng GunGun Online hay Anh Hùng Đại Chiến Mobile. Tất cả những thông tin game cho Android hay, mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi nhé.