Top game hay cho Android mới ra mắt tuần cuối tháng 12

Tuần cuối tháng 12 này có món gì mới và lạ không? Có khá nhiều game hay và mới ra để đem đến những trải nghiệm mới và thú vị cho game thủ đầu năm 2016. Chúng ta hãy cùng điểm qua những game mới cho Android cuối tháng 12 này được đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt thời gian sắp tới nhé.

Swing Copters 2

Swing Copters 2 là tựa game mới cho Android cuối tháng 12 đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là phiên bản tiếp theo từ tựa game gốc Swing Copters không có nhiều khác biệt so với người đàn anh của mình do Nguyễn Hà Đông tạo nên.

top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 1

Lối chơi chạm dễ làm quen, cong nghe đồ hoạ theo phong cách 8bit, với màu sắc tươi tắn và hình ảnh ngộ nghĩnh, nhân vật chính của Swing Copters 2 trông hao hao những con sâu trong trò chơi bắn đạn đối kháng Worm từng rất nổi tiếng tại Việt Nam cách đây vài năm trong khi cánh quạt gắn trên đầu của chú sâu này lại dễ làm ta liên tưởng tới… chong chóng tre của Doraemon.

top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 2

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/swing-copters-2

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về Swing Copters 2 trên: http://gamehub.vn/tags/swing+copters/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất cho Android tại đây

Train Crasher

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn chơi một game hành động để chơi cuối năm thì Train Crashergame hay cho Android mới ra cuối tháng 12 xứng đáng lọt vào danh sách cho bạn chọn.

top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 3
Tựa game hành động Train Crasher chặt chém màn hình ngang truyền thống cho phép người chơi “một mình chọi tất cả” chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm mới dành cho bạn.

top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 4

Nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn một trong bốn nhân vật độc đáo có sẵn, từ từ chiến đấu lên cấp độ và “đắp” lên người những loại vũ khí, trang bị mạnh nhất rồi tham gia vào chuỗi cuộc chiến vô tận khốc liệt không ngừng. Điểm đặc biệt nữa ở Train Crasher là người chơi có thể tùy ý thay đổi luân phiên giữa 2 lớp nhân vật hứa hẹn nhiều cách thức kết hợp chiến đấu sao cho phù hợp với từng nhiệm vụ phải đối mặt.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/traincrasher

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về Swing Copters 2 trên: http://gamehub.vn/tags/train+crasher/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất cho Android tại đây

Valhalla Lost

Valhalla Lost là tựa game online lấy chủ đề thần thoại Bắc Âu, sở hữu một vài tính năng đặc biệt riêng để tự mình đứng vững trong vô số những sản phẩm khác cùng thể loại hiện nay, đặc biệt phải kể đến là thiết kế độc đáo của những tấm thẻ bài.

top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 5

Valhalla Lost không đơn giản chỉ là một game thẻ bài CCG mà còn thú vị hơn bởi sự pha trộn yếu tố nhập vai và bạn hoàn toàn có thể trang bị cho các nhân vật anh hùng và quái vật của mình với áo giáp và vũ khí, cho phép gia tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ một cách đột biến.
top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 6

>>> Tải game cho Android

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về Swing Copters 2 trên: http://gamehub.vn/tags/valhalla+lost/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất cho Android tại đây

Cut the Rope: Magic

top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 7

Nằm trong top các game mới cho Android cuối tháng 12 khi ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh. Cut the Rope: Magic bổ sung và cải tiến trong game rất phù hợp để hòa chung bầu không khí nhiệm màu, đầy phép thuật. Trong cuộc phiêu lưu mới này, chú ếch Om Nom của chúng ta sẽ gánh trên vai trọng trách đánh bại tên phù thủy nhện xấu xa, độc ác và giành lại số kẹo đã bị hắn cướp mất.
top-game-hay-cho-android-moi-ra-mat-tuan-cuoi-thang-12 8

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/cut-the-rope-magic

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về Swing Copters 2 trên: http://gamehub.vn/tags/cut+the+rope%3A+magic/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất cho Android tại đây

Nhanh tay download game cho Android về máy và trải nghiệm những tựa game hot nhất cuối tháng 12 trước khi bước sang năm 2016 nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.