Top 10 game hành động hay nhất trên Android 2015- P1

Năm 2015 được xem là một năm thành công với thể loại game mobile hành động. Nếu bạn là người dùng, cao thủ game Android thì không thể bỏ qua được top các game hành động hay nhất trên Android 2015 có số lượt tải về nhiều nhất.

Deer Hunter 2014: game hành động săn bắn đỉnh cao nhất 

Deer Hunter 2014 là một game online hành động với nền đồ họa tuyệt mỹ, chân thực, hiệu ứng âm thanh kích thích nhất và gameplay săn bắn khiến ai cũng có thể mê mẩn sau một lần chơi.

top-game-hanh-dong-hay-nhat-tren-android-2015-p1 1

Game cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh vũ khí không giới hạn, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo, lựa chọn, nâng cấp, sẵn sàng lao mình vào những thử thách săn bắn đỉnh cao nhất.

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/j9ocW7

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/deer-hunter-2014

>>> Đọc thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/deer+hunter+2014/

Shadow Fight 2: game đối kháng hay nhất trên Facebook

Shadow Fight 2 là một game offline hay cho Android thử thách người chơi phô diễn khả năng chiến đấu thật nhất có thể. Trước khi đến với nền tảng di động, game hành động này đã cực kì thành công trên Facebook với hơn 40 triệu lượt chơi.

top-game-hanh-dong-hay-nhat-tren-android-2015-p1 2

Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển chiến binh bóng tối chiến đấu chống lại các đợt tấn công không giới hạn của bè lũ zoombie. Game nổi bật nhờ phong cách đấu võ truyền thống, nhịp độ tiết tấu nhanh, dồn dập. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục Gate of Shadows hay chưa?

n

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/tID3eo

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/5493fd9a83cb0bc97de48078

Contract Killer 2: game bắn súng hành động offline hay nhất Android 2015 

Tựa game offline hay nhất cho Android Contract Killer 2 sở hữu nội dung cốt truyện sâu sắc, nhiều chi tiết và gameplay bắn súng kết hợp hành động ấn tượng. Bạn sẽ có cơ hội trở thành những sát thủ chuyên nghiệp, tham gia vào những hợp đồng “giết người” căng thẳng tuyệt đối, phô diễn khả năng bắn tỉa, cận chiến hay mưu mẹo tấn công hiệu quả.

top-game-hanh-dong-hay-nhat-tren-android-2015-p1 3

Contract Killer 2 sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt, thiết kế nhiệm vụ thay đổi liên hồi hứa hẹn hàng giờ giải trí thú vị trong siêu phẩm game bắn súng này.

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/quJl48

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/contract-killer-2
Gunship Battle: Helicopter – game hành động hay nhất 2015 cho Android

Gunship Battle: Helicopter 3D lọt vào danh sách game hành động hay cho Android 2015 nhờ chất lượng hình ảnh, âm thanh, khối lượng nhiệm vụ và tiến trình phát triển game chất lượng.

top-game-hanh-dong-hay-nhat-tren-android-2015-p1 4

Đến với trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành phi công lái máy bay trực thăng, thực thi các nhiệm vụ không chiến trải rộng phạm vi khắp thế giới. Bộ sưu tập máy bay phong phú, đảm bảo có thể thỏa mãn cả game thủ khó tính nhất.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/gzVxGZ

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/gunship-battle-helicopter-3d

>>> Đọc thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/gunship+battle%3A+helicopter+3d/

Dead Target: Zombie – game bắn súng tiêu diệt xác sống 3D

Nếu bạn thường xuyên lướt trên các diễn đàn game, trang tin công nghệ thì chắc chắn sẽ biết đến tựa game hành động hay cho Android 2015  Dead Target: Zombie- game không dành cho game thủ yếu tim.

top-game-hanh-dong-hay-nhat-tren-android-2015-p1 5

Dead Target: Zombie là lựa chọn rất thích thú dành cho những game thủ đam mê bắn súng và cảm giác thỏa mãn khi tiêu diệt xác sống. Nền đồ họa 3D với kết cấu chi tiết, sắc nét, thêm vào đó là âm thanh chân thực, đẩy mạnh sự kịch tính nâng tầm trải nghiệm bắn zombie.

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/nv7x4w

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/dead-target-zombie

Nếu đang dùng Smart phone Android và yêu thích thể loại game đối kháng thì bạn không thể không tải top các game hành động hay nhất trên Android 2015 này về được. Chúc các bạn chơi  game vui vẻ nhé.