Top game thế giới mở hay, miễn phí cho Android 2016- P1

Chúng tôi chắc chắn rằng đến với những game thế giới mở hay cho Android năm 2016 dưới đây bạn sẽ nghiện khó có thể dứt ra được cho mà xem. Cùng tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy qua những cái tên sau đây nhé.

Albion Online: ôm trọn thế giới trên dế yêu Android

Albion Online là game thế giới mở hay cho Android gợi cho bạn thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay.

top-game-gioi-mo-hay-mien-phi-cho-android-2016-p1 1

Bạn sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online: có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình… Sẽ không có chuyện “pay-to-win” (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn đấy!

Tải game: https://albiononline.com/en/download

RPG Toram Online: game thế giới mở hay trên Android 2016

Tham gia vào tựa game hay cho Android mang tên RPG Toram Online nơi người chơi có được sự tự do, không còn bị giới hạn bởi bất cứ chức nghiệp hay lớp chiến binh nào, bỏ qua tất thảy lựa chọn gò bó mà sau đó phải song hành với nó xuyên suốt chiều dài game.

top-game-gioi-mo-hay-mien-phi-cho-android-2016-p1 2

Trò chơi đề tài thế giới mở trên Android này còn mang tới nội dung cực kỳ giàu có với những khu vực bí ẩn, những đền đài bỏ hoang, sứ mệnh, phần thưởng hấp dẫn chờ bạn đến khám phá và thưởng ngoạn.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.asobimo.toramonline

Aralon: Forge and Flame- game thế giới mở free cho Android

Nếu bạn đang đi tìm một vài game đề tài thế giới mở cho Android thì hãy chơi ngay Aralon: Forge and Flame.  Bối cảnh là 1 thế kỷ sau phần kết của Aralon: Sword and Shadow khi nước biển dâng liên tục đã làm cho quang cảnh của Vương quốc Aralon bị biến đổi đi rất nhiều làm cho cuộc sống bình yên của người dân bị đảo lộn, khi người ta phát hiện ra một lục địa mới có người ở, vốn được cho là đã chết hết sau trận Đại hồng thủy.

top-game-gioi-mo-hay-mien-phi-cho-android-2016-p1 3
Bạn sẽ vào vai một nhân vật đang cùng gia đình của mình vượt biển để đi cứu dân tộc đó thoát khỏi thảm họa diệt vong. Tuy nhiên, lúc này lại xuất hiện những âm mưu, toan tính nhằm ngăn cản chuyến đi của họ.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.crescentmoongames.aralon2

Assassin’s Creed Pirates

Một cái tên trong danh sách các game đề tài thế giới mở cho Android hay trong năm nay là Assassin’s Creed Pirates. Vẫn tiếp nối câu chuyện của những phần trước đó, Assassin’s Creed Pirates đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới.

top-game-gioi-mo-hay-mien-phi-cho-android-2016-p1 4

Hãy trở thành một trong những tên cướp biển đang sợ nhất của vùng Caribbean, chiến đấu và khám phá sự bao la của vùng biển Caribbean trong 50 câu chuyện gắn liền những nhiệm vụ. Trong đó quan trong nhất là tìm ra những mảnh bản đồ để ghép lại bản hoàn chỉnh từ đó làm chủ kho báu quí giá đã mất của La Buse.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.ubisoft.assassin.pirates

Nghe thôi đã thấy thích rồi đúng không các bạn? Tải game miễn phí cho Android, nhập cuộc ngay và chiến đấu thôi nào. Chơi hết thì đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi nhé.