Top game free hay cho Android đáng chơi trong tháng 4

Tháng này có game nào hay để chơi hay không? Có đấy nhé, đảm bảo với top game free cho Android hay và hấp dẫn trong tháng 4 này bạn sẽ kết luôn cho mà xem.

Cùng Download game Android về và trải nghiệm phong cách, gameplay đỉnh, đồ họa hấp dẫn này thay vì chờ đợi mu legend ra mắt trên pc nhé. Bay đến ngay thôi nào.

Tales Of Link: gMO phong cách match 3 thú vị cho Android

Tales Of Link là một game hay cho Android được thiết kế trên theo phong cách hoạt hình manga Nhật Bản. Bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng có khả năng triệu hội những anh hùng khác để tiêu diệt quái vật bảo vệ thế giới.

top-game-free-hay-cho-android-dang-choi-trong-thang-4 1

Lối chiến đấu khá thú vị theo phong cách match 3 nhưng những nhân vật thay cho các khối hình đơn giản. Bạn hãy nối các nhân vật có cùng hình dạng giống nhau để tạo nên chuỗi tấn công phép thuật và các trận đấu trong game dựa trên thời gian thực. Tải game Android miễn phí này và trải nghiệm ngay nhé.

Tải game cho Android

Heaven Knight: game nhập vai thẻ bài chiến thuật hoàn toàn Free

Hoàn toàn có thể trải nghiệm game free cho Android 3 trong 1 mang tên Heaven Knight. Đó là sự kết hợp giữa nhập vai kết hợp thẻ bài chiến thuật được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D sống động, phong cách Chibi dễ thương.

top-game-free-hay-cho-android-dang-choi-trong-thang-4 2

Tham gia vào game online này, bạn sẽ đi vào cuộc phiêu lưu của hơn 240 nhân vật khác nhau, qua 60 dungeons , chinh phục 3 chế độ multi và mang trong mình vô vàn phong cách chiến đấu khác nhau với hơn 200 kỹ năng đặc biệt để người chơi lựa chọn sao cho phù hợp.

Tải game cho Android

Pull My Tongue: game giải trí hay và miễn phí trên Android

Pull My Tongue là một game giải trí hoàn toàn miễn phí cho Android. Bối cảnh xoay quanh chú tắc kè hoa có tên là Greg với chiếc lưỡi vạn năng của mình, phải tìm kiếm thức ăn.

top-game-free-hay-cho-android-dang-choi-trong-thang-4 3

Với lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình để kéo lưỡi của Greg, tránh những vật không đáng có trên đường tới đồ ăn của chú như: kẹo, đinh, cánh quạt…thì tại sao bạn lại không thử nhỉ? Game hoàn toàn phù hợp với trẻ nhỏ, người làm việc trong văn phòng mệt mỏi…

Tải game cho Android

Disney Crossy Road: game mới ra hay và hấp dẫn nhất

Nằm trong top game hay, mới ra và miễn phí cho Android trong tháng 4 này thì không thể thiếu Disney Crossy Road Đây l tựa game mới ra mắt của Disney lấy cảm hứng từ game Crossy Road. Trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới và khá biệt đó là điều khiển các nhân vật Disney thay vì những chú gà bình thường. Bắt đầu với nhân vật chuột Mickey,  dần mở khóa những nhân vật mới như vua sư tử hay chú vịt Donal

top-game-free-hay-cho-android-dang-choi-trong-thang-4 4

Có tới hơn 100 nhân vật Disney và Pixar cho người chơi tha hồ khám phá và trải nghiệm thế giới hoạt hình Disney khi tải game này về đấy.

Tải game cho Android

Chameleon Run: game chạy vô tận hút hồn trên Android

Cũng giống như Temple Run, Chameleon Run là một game chạy vô tận trên thị trường mobile hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi theo cấp độ nâng dần từ dễ đến khó trong khoảng thời gian nhất định. Sẽ điều khiển nhân vật của mình khéo léo nhảy, chuyển màu sắc và chạy qua những chiếc tàu về đích an toàn.

top-game-free-hay-cho-android-dang-choi-trong-thang-4 5

Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải sức lựa chọn trước những màu sắc táo bạo và ấn tượng cùng góc độ quay khi đuổi bắt khiến cho game mobile online miễn phí Chameleon Run lại càng ấn tượng và mang đầy tính nghệ thuật hơn so với các sản phẩm khác.

Tải game cho Android

Vừa hay mà lại tải hoàn toàn miễn phí thì dại gì mà không thử nhỉ? Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ.