Top game đua xe hay nhất 2015 cho Android 2.3 trở lên

Chơi game đua xe đỉnh nhất trên Android mà không cần cấu hình quá cao bạn có muốn hay không? Download game cho Android xin giới thiệu đến bạn đọc các game đua xe hay 2015 cho Android 2.3 trở lên chắc chắn bạn sẽ mê tít cho mà xem.

Offroad Legends

Offroad Legends là tựa game đua xe hay 2015 cho Android 2.3 trở lên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi. Chỉ với một chiếc máy hơi cùi cùi một tí nhưng bạn cũng có thể lướt trên màn hình cảm ứng và chơi game mỹ mãn luôn.

top-game-dua-xe-hay-nhat-2015-cho-android-2-3-tro-len 1

Không tập trung vào các mẫu xe bóng bẩy, hiện đại của thành phố, game miễn phí hay cho Android Offroad Legends là “mảnh đất” của những xe quái khủng và to lớn. “Nếm mùi” đường đua sa mạc Sahara nóng bỏng, nơi đây Offroad Legendssẽ thử thách bạn với những màn leo dốc, vượt đèo, vươn tới tận cùng thế giới.

top-game-dua-xe-hay-nhat-2015-cho-android-2-3-tro-len 2

Không chỉ phải đua mà bạn còn phải sinh tồn nữa. Bạn có dám vượt qua không nào?

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/offroad-legends

>>> Tải thêm nhiều game hay và hot hơn cho dế yêu của mình tại đây

Asphalt 8: Airborne

top-game-dua-xe-hay-nhat-2015-cho-android-2-3-tro-len 3

Tựa Asphalt 8: Airborne cũng là một đối trọng lọt top game đua xe hay 2015 cho Android 2.3 và được cong đong game dành cho lá phiếu bầu không hề thấp. Phiên bản này đã đạt đến một sự trưởng thành và hoàn thiện nhất định, với những sự kế thừa và điều chỉnh khá rõ rệt so với các phiên bản trước, cơ chế engine trong trò chơi ngày càng được cải thiện và nâng cấp vượt trội.

top-game-dua-xe-hay-nhat-2015-cho-android-2-3-tro-len 4

Điểm nổi bật trong phiên bản game Android hay nằm ở các pha bay xe trên không hoặc những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm. Gameplay được thiết kế với hơn 180 sự kiện trong chế độ Career mode, cùng với 9 trường đua sang trọng mới, 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm đua xe mới mẻ, tuyệt vời và thú vị nhất.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/asphalt-8-airborne

>>> Tải thêm nhiều game hay và hot hơn cho dế yêu của mình tại đây

Racing Rivals

Racing Rivals đã từng “gây bão” trên iOS và cuối cùng cũng đã đáp ứng mong đợi của nhiều game thủ khi có mặt trên hệ điều hành Android và trở thành game đua xe hay 2015 cho Android 2.3 trở lên.

top-game-dua-xe-hay-nhat-2015-cho-android-2-3-tro-len 5

Không như những tựa game đua xe khác, tựa game online này tập trung vào một chế độ duy nhất là đua xe siêu tốc trên chặng đường ngắn tầm 400m- Drag Racing  khác với đua đường dài nhiều vòng) cũng chính là điểm tạo nên cơn sốt trên các dòng máy dùng hệ điều hành iOS.

top-game-dua-xe-hay-nhat-2015-cho-android-2-3-tro-len 6

Với dung lượng RAM 512MB (khuyến khích RAM 1GB trở lên) là bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên máy của mình rồi.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/racing-rivals

>>> Tải thêm nhiều game hay và hot hơn cho dế yêu của mình tại đây

Không cần cấu hình quá khủng mới có thể chơi game được. Chỉ cần dế yêu của bạn dùng hệ điều hàng từ 2.3 trở lên là có thể điều khiển xe, đua xe ác liệt nhất rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.