Top game cờ bàn hay nhất dành cho Android cuối 2015

Boardgame tức game bàn cờ là khái niệm khá xa lạ với hầu hết gamer Việt. Nhưng nếu ai mà đã chơi mà nghiện rồi thì không thể bỏ được. Chúng ta hãy cùng điểm qua những Boardgame- game cờ bàn hay cho Android cuối 2015  này nhé.

Boardgame  được hiểu là một trò chơi cờ bàn, thể loại game gồm 2 hoặc nhiều người tương tác trực tiếp với nhau thông qua một bàn cờ.

Small World 2: game cờ bàn  có “công nghệ hóa”siêu đẹp trên Android

Trong game online Small World 2, bạn sẽ tham gia cộng đồng phép thuật vô cùng đông đúc của phù thủy, người lùn, siêu trộn Amazon để cùng chiến đấu và thi đua trở thành bá chủ cuối cùng.

top-game-co-ban-hay-nhat-danh-cho-android-cuoi-2015 a

Phần 2 này sẽ bổ sung thêm 20 đường đua và nhiều phép thuật mới hoành tráng. Những khung cảnh từng chỉ có trong tưởng tượng khi chơi trên game bàn cờ hay trên Android 2015 này được biết đến trên lĩnh vực thông tin công nghệ hóa”, “hiện thực hóa” vô cùng đẹp mắt từ sông, núi, nhà cửa cho đến các nhân vật. Đặc biệt các trận đấu phép thuật kịch tính hiện lên lung linh hơn bao giờ hết nhờ nền đồ họa 3D đẹp mắt.

top-game-co-ban-hay-nhat-danh-cho-android-cuoi-2015 b

Link download cho Android

Ticket to Ride: game bàn cờ tính chiến thuật hay cuối 2015 

Tham gia vào tựa game hay cho Android 2015 Ticket to Ride thì bạn sẽ thu thập các lá bài để xây dựng tuyến đường sắt kết nối những thành phố được liệt kê trên tấm vé bạn nhận được trước khi bắt đầu chơi. Tuyến đường sắt càng dài, bạn càng ghi được nhiều điểm nhưng cũng nên cẩn thận để không bị các đối thủ chặn đầu.

top-game-co-ban-hay-nhat-danh-cho-android-cuoi-2015 c

Khó khăn nhất của người chơi Ticket to Ride là có nên rút thêm lá bài hay không khi mà mỗi lá bài đi kèm với số điểm nhất định và ẩn chứa nhiều rủi ro. Người chơi sẽ bị mê hoặc bởi đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn có chiều sâu chiến thuật của Ticket to Ride

top-game-co-ban-hay-nhat-danh-cho-android-cuoi-2015 d

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game moible lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/ticket-to-ride-3

Settlers of Catan, gừng càng già càng cay cho fan Boardgame 

The Settlers of Catan được cộng đồng Board Game biết cách đây vài năm bởi sự thú vị chính là sự kết hợp rất tốt 2 điều: tính toán và may rủi. Người chơi cần phải tính toán coi mình muốn sở hữu loại tài nguyên liệu gì để phát triển tốt nhất trong khi đó lắc xí ngầu.

top-game-co-ban-hay-nhat-danh-cho-android-cuoi-2015 e

Bạn sẽ là người tiên phong trên con đường khai phá hòn đảo mới bằng cách là đi chiếm lấy những tài nguyên cần thiết, phát triển những khu định cư thành những thành phố to lớn đòi hỏi khả năng đàm phán của bạn.

>>> Link download cho Android

Carcassonne

Carcassonne là một trò chơi thời gian thực, bạn có thể xây dựng thành phố, đường giao thông hoặc lang bằng cách xếp gạch trên màn hình. Bạn nhận được điểm mỗi khi bạn hoàn thành một thành phố, đường hoặc tu viện mà bạn đã chiếm đóng bằng cách đặt theo bạn trên đó.

top-game-co-ban-hay-nhat-danh-cho-android-cuoi-2015 f

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game moible lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/carcassonne

San Juan

San Juan được dựa trên một khái niệm mà có thể những người không rành lịch sử sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Tham gian vào game android hay và thú vị này, người chơi sẽ đóng vai một chủ đồn điền người Tây Ban Nha , bạn muốn xây dựng một cuộc sống mới trên thuộc địa Puerto Rico.

top-game-co-ban-hay-nhat-danh-cho-android-cuoi-2015 g

Để làm được điều đó, bạn phải mở rộng lãnh thổ của mình và tích lũy điểm chiến thắng nhiều hơn đối thủ nhưng sẽ rất khó khăn đòi hòi tổng thể các chiến thuật hợp lí.

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game moible lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/san-juan

Nếu bạn còn phân vân có nên chơi các game cờ bàn hay cho Android cuối 2015 hay không thì thử click vào để chơi  thử ngay. Hy vọng sự lựa chọn của bạn hoàn toàn đúng