Top game cho Android rèn luyện trí thông minh và phản xạ tốt nhất

Vừa chơi game giải trí mà còn có thể rèn luyện trí thông minh, khả năng phản xạ tốt nhất thì ngại gì mà không thử ngay nhỉ? Tham khảo ngay 5 tựa game hay nhất cho Android sau đây nhé.

Lumosity

top-game-cho-android-ren-luyen-tri-thong-minh-va-phan-xa-tot-nhat 1
Lumosity là tựa game trí tuệ hay cho Android được chia thành nhiều trò chơi phù hợp với việc cải thiện từng kỹ năng của game thủ như khả năng ghi nhớ, sự tập trung, kỹ năng giải quyết vấn đề, tốc độ xử lý thông tin hoặc sự linh hoạt trong suy nghĩ. Nhà phát triển game cho biết, chỉ cần chơi một phần mỗi ngày cũng có thể giúp người chơi tăng cường các kỹ năng tư duy, và người dùng có thể theo dõi quá trình và so sánh với những người chơi khác.

Link tải ngay: http://appvn.com/android/details?id=com.lumoslabs.lumosity

[AdSense-A]

Peak

top-game-cho-android-ren-luyen-tri-thong-minh-va-phan-xa-tot-nhat 2
Peak là một trong những ứng dụng “luyện não” được đánh giá cao nhất hiện nay với hơn 30 trò chơi để người dùng thỏa sức thách thức não bộ. Các trò chơi này liên quan đến nhiều bài tập khác nhau như luyện trí nhớ, khả năng ngôn ngữ hay sự nhanh nhạy nhưng tất cả đều đòi hỏi người chơi một sự tập trung cao độ. Với sự đa dạng nói trên, Peak đủ sức thuyết phục người dùng ghé thăm mỗi ngày để sử dụng ứng dụng.

Link tải ngay: http://appvn.com/android/details?id=com.brainbow.peak.app

Fit Brains Trainer

Fit Brains Trainer là một ứng dụng khoa học cung cấp một bộ sưu tập các trò chơi thú vị dành cho não bộ, các khóa đào tạo cá nhân, và các công cụ trực quan để giúp người chơi cải thiện hoạt động của não của mình. Được phát hành vào đầu năm 2013, cho đến nay đây vẫn là một trong những tựa game đấu trí đỉnh nhất trên kho ứng dụng App Store.

top-game-cho-android-ren-luyen-tri-thong-minh-va-phan-xa-tot-nhat 3
Những cập nhật liên tục từ nhà sản xuất khiến cho các màn thử thách trong game luôn mới mẻ và hấp dẫn, bên cạnh việc luôn sửa lỗi kịp thời và tối ưu hóa các ứng dụng. Với hơn 360 trò chơi và câu đố đặc sắc, chắc chắn người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán Fit Brains Trainer. Đồng thời việc chơi Fit Brains Trainer một vài phút mỗi ngày có thể giúp cải thiện hiệu suất của bộ não như tăng cường trí nhớ, tốc độ, tập trung, giải quyết vấn đề và kỹ năng thị giác.

top-game-cho-android-ren-luyen-tri-thong-minh-va-phan-xa-tot-nhat 4

Link tải ngay: http://appvn.com/android/details?id=com.vivitylabs.android.braintrainer

Elevate

Trong sân chơi game “luyện não”, Elevate là một đối thủ lớn của Peak với giao diện gọn gàng, trực quan, đẹp mắt cùng các thể loại trò chơi đa dạng, gây hứng thú. Tương tự Peak, tựa game hay cho Android này cũng có hơn 30 loại trò chơi khác nhau giúp rèn luyện trí nhớ, khả năng tập trung, khả năng đọc hiểu, toán hoặc hay các kĩ năng về trí tuệ khác.

top-game-cho-android-ren-luyen-tri-thong-minh-va-phan-xa-tot-nhat 5
Elevate sẽ tiến hành theo dõi sự tiến bộ của bạn hàng ngày đồng thời điều chỉnh độ khó tăng lên để tạo hứng thú khi trình độ của người chơi được cải thiện.

Link tải ngay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wonder

Tải game miễn phí cho Android để thư giãn, rèn luyện trí thông minh và khả năng phản xạ của mình thôi nào.