Top game chiến thuật đau đầu, hại não nhất trên Android

Với các game chiến thuật hại não cho Android bên dưới đây thì bạn không chỉ thể hiện mình có bản lĩnh quân sự mà còn là những người kiên nhẫn và tư duy tốt nữa. Cùng xem để tai game cho Android ngay các gamer nhé.

Battle Glory: game chiến thuật tương đồng với Clash of Clans

Battle Glory là một tựa game chiến thuật hại não cho Android với lối chơi quen thuộc gần giống với Clash of Clans, phong cách chiến thuật xây dựng quân đội rồi đi chiếm tài nguyên qua những trận chiến. Hơn nữa, Battle Glory có đồ họa và cấu hình được chăm chút, hình ảnh âm thanh rất sống động.

top-game-chien-thuat-dau-dau-hai-nao-nhat-tren-android 1

Chính vì thế, đây là một trong những game hay nhất cho Android thể loại chiến thuật năm 2014.

Trailer game 

>>> Tải game cho Android

Age of Sparta: game xây dựng và chiến thuật mới nhất của Gameloft

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trong máy của mình có Age of Sparta–  game xây dựng thế giới  kết hợp chiến thuật bối cảnh Hy Lạp cổ đại. Tham gia và thế giới trong game, người chơi sẽ được trở về thời Hy Lạp cổ đại để xây dựng những thành phố của riêng mình, xây dựng và lãnh đạo quân đội để chiến đấu chống lại kẻ thù.

top-game-chien-thuat-dau-dau-hai-nao-nhat-tren-android 2
Để tạo nên một thành phố không hề đơn giản, nó đòi hỏi tinh thần và kỹ năng của bạn. Age of Sparta game chiến thuật mới hại não trên Android mà nhất định dế yêu của bạn phải có.

Trailer game 

>>> Tải game cho Android

Clash Royale: game MOBA kết hợp chiến thuật và thẻ bài

Clash Royale làm loạn, đứng đầu bảng xếp hạng trên AppStore và cũng không lâu sau đã oanh tạc trên Android.  Một đứa con mới hoàn toàn của Supercell có lối chơi kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực, lối đánh của thể loại MOBA và cả yếu tố CCG game thẻ bài.

top-game-chien-thuat-dau-dau-hai-nao-nhat-tren-android 3

Game đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù. Thật là phí nếu bạn không tai clash royale cho android ngay.

Trailer game 

>>> Tải game cho Android

Clash of Clans: game mobile chiến thuật kinh điển 

top-game-chien-thuat-dau-dau-hai-nao-nhat-tren-android 4

Kể đến tên tuổi các game chiến thuật hại não cho Android thì không thể thiếu huyền thoại bất tử mang tên Clash of Clans– tựa game hội tụ đầy đủ yếu tố chiến thuật. Là người đứng đầu gia tộc, bạn sẽ phải tính toán, xây dựng ngôi làng của bạn một cách cẩn thận để tránh bị tấn công. Thu hoạch dầu và vàng để nâng cấp và mua lính để phòng thủ cũng như tấn công ngôi làng khác.

Trailer game 

>>> Tải game cho Android

Boom Beach: kiệt tác máu lửa chiến thuật của Supercell

top-game-chien-thuat-dau-dau-hai-nao-nhat-tren-android 5
Boom Beach lối chơi tương tự như Clash of Clans đều do Supercell phát hành là những game chiến thuật hay nhất. Trong Boom Beach, bạn đang ở một quần đảo nhiệt đới của riêng bạn mà cần phải được bảo vệ. Người chơi phải thường xuyên chỉ huy quân đội trinh sát môi trường xung quanh và các căn cứ của mình để phòng trường hợp bị kẻ thù tấn công.

Trailer game 

>>> Tải game cho Android

Rebuild 3: Gangs of Deadsville

top-game-chien-thuat-dau-dau-hai-nao-nhat-tren-android 6
Rebuild 3: Gangs of Deadsville là phần 3 của series game xây dựng thành phố Rebuild bối cảnh trái đất hậu tận thế, hoang tàn và đổ nát. Và nhiệm vụ của người chơi tronglà tập hợp những người còn sống sót sau tận thế và làm việc cùng nhau để tái dựng lại thành phố đổ nát thành một thành trì vững chãi, chống lại sự đổ bộ của bè lũ zombie.

Trailer game 

>>> Tải game cho Android

Chẳng có lí do gì mà bạn lại không tải các game Android thể loại chiến thuật ăn khách nhất hiện nay. Nếu không chơi thì quả là đáng tiếc.