Top game”chát” nhưng “đỉnh” đáng mua để chơi trên Android

Ai chẳng muốn chơi game hay mà lại miễn phí chứ không muốn mất tiền mua. Nhưng với những siêu phẩm bạn nên mua game hay cho Android dưới đây thì bạn có rút hầu bao ra cũng không thấy tiếc.

Threes

Threes lấy cảm hứng từ tựa game 2048 nổi tiếng. Nhưng có điều khác biệt đó là game không miễn phí mà bán với mức giá 2,99 đô bạn đã trở thành tựa game giải trí gây nghiện “không hồi kết” trên các thiết bị Android.

top-gamechat-nhung-dinh-dang-mua-de-choi-tren-android 1

Lối chơi cơ bản của tựa game này là bạn có một khối số “1” và một khối số “2”, trộn chúng với nhau, và bạn có kết quả là một khối số “3”. Lặp lại tương tự để tạo ra khối số “6”, trộn hai khối số “6” vào để được khối số “12” và cứ thế lặp lại tiếp diễn. Threes xứng đáng lọt vào list để bạn mua game hay cho Android trong tháng này.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/xJoCLb

Plague Inc.

Có thể thấy không ít người dùng sẵn sàng mua ngay game hay nhất cho Android mang tên Plague Inc rất nhiều vì sao vậy? Game mô phòng này đòi hỏi bạn phải đưa ra khả năng chiến thuật, tư duy của mình.

top-gamechat-nhung-dinh-dang-mua-de-choi-tren-android 2

Vào vai đại dịch đáng sợ, tiến hành lây nhiễm toàn cầu, học cách tự biến đổi mình để trở thành chủng virus mạnh hơn, giết người nhanh hơn, luôn đi trước một bước trong quá trình biến đổi nhằm chống lại những kháng thể do loài người tạo nên. Ý tưởng độc đáo và có phần kì dị thế nhưng khi chơi bạn sẽ thấy được khả năng chiến thuật, tư duy của mình được thử thách.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/s0idvZ

Monument Valley 

Monument Valley là game online hay nhất năm 2014 mà người chơi vẫn phải trả phí. Game mở ra cho người chơi một thế giới kiến trúc 3D đẹp mắt, chi tiết và cực kì công phu.

top-gamechat-nhung-dinh-dang-mua-de-choi-tren-android 3

Nhiệm vụ của người chơi là biến hóa các kiến trúc này một cách khéo léo, thông minh để tạo nên đường đi cho nàng công chúa và giúp nàng sống sót qua các level, đi từ đền đài cho tới cung điện và những con đường bí ẩn.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/mkwC1n

Minecraft Pocket Edition

top-gamechat-nhung-dinh-dang-mua-de-choi-tren-android 4

Minecraft Pocket Edition là game đã quá nổi danh trong làng game mobile trong đó có cả Android từ năm 2011. Phiên bản trên Xbox 360 cũng khá ấn tượng khi vượt mốc 12 triệu lượt tải và con số này vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt cho tới ngày nay. Vì thế bỏ ra một khoản tiền nhỏ để được thư giãn và giải trí thì còn gì bằng nữa. Tải ngay tựa game hay cho Android này về và xây dựng công trình của mình ngay đi nhé.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/o3cwIH

Out There 

Bạn sẽ được đi chuyến du hành thú vị, chinh phục không gian, khám phá nhiều điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng, kết hợp với một mục tiêu bao quát nhưng phải bỏ chút vốn ra để mua Out There.

top-gamechat-nhung-dinh-dang-mua-de-choi-tren-android 5

Cốt truyện hấp dẫn, mang đến cho người chơi nhiều yếu tố bất ngờ như người ngoài hành tinh, những công nghệ mới và nhiều loại tàu bị thất lạc giúp chuyến du hành thêm phần hấp dẫn hơn.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://goo.gl/M2hXoV

Mất chút tiền nhỏ nhưng bù lại có những phút thư giãn để làm việc tốt hơn thì tại sao lại không bỏ nhỉ? Chỉ cần tai game Android một lần là bạn có thể chơi mãi mãi được rồi. Click tải ngay và tận hưởng cuộc sống nhé.