Top game Casual hay nhất cho Android được Google bình chọn

Nếu như fan của các bộ phim mới đón chờ những bộ phim hot thì người chơi dòng game casual sẽ rất hào hứng với những danh sách top hit bên dưới đây. Bởi đó đều là những game Casual hay cho Android được chính ông lớn Google bình chọn trên Googleplay.

Hovercraft Takedown: game casual nhiều màu sắc dễ thương

Hovercraft Takedown đứng đầu top các game casual hay cho Android có đồ họa theo phong cách retro nhiều màu sắc dễ thương, nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy các mô hình xe đua như được lắp từ các mảnh lego vậy. Bắt tay vào thiết kế chiến tăng cho riêng mình, trang bị súng máy, súng laser và hỏa tiễn để bắn hạ các đối thủ khác trên đường đua.

top-game-casual-hay-nhat-cho-android-duoc-google-binh-chon-1
>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.highscorehero.takedown

Numbo Jumbo: trò chơi Casual đơn giản gây nghiện cao 

top-game-casual-hay-nhat-cho-android-duoc-google-binh-chon-2
Numbo Jumbo được đánh giá là game Android hay nhất hiện nay với cách chơi rất đơn giản nhưng lại có tính chất gây nghiện cao. Chỉ đơn giản chỉ là nối những con số lại với nhau để chúng có tổng bằng 1 con số trong dãy đó. Thử tài ngay với tựa trí tuệ đơn giản này nhé.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.numbo.jumbo&hl=en

Numeris: game mobile siêu gây nghiện 

top-game-casual-hay-nhat-cho-android-duoc-google-binh-chon-3
Numeris không hổ danh khi được Google xếp loại vào hàng top các game siêu gây nghiện trên Android gần như Brain Puzzles, Sudoku, kenken, Crosswords, và các trò chơi gây “teo não” khác. Game sẽ trao quyền cho bạn để kiểm tra sự nhạy bén của trí não và nâng cao khả năng toán học của bạn.

>>> Link tải tại đây

Roofbot: top game hot trên Android hiện nay 

top-game-casual-hay-nhat-cho-android-duoc-google-binh-chon-4

Trong game Roofbot, người chơi phải hướng dẫn Robor vượt qua những chướng ngại vật để có được những quả bóng năng lượng màu sắc. Hãy cẩn thận, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi tương tác đến những khối kiến trúc, mỗi bước bạn đi có thể may mắn dẫn đến gần mục tiêu hơn nhưng cũng có thể bị sập bẫy bất cứ lúc nào.
>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.doublecoconut.roofbot

Riptide GP: Renegade- game đua xe hành động cực hút hồn người chơi 

Riptide GP: Renegade tựa game cực hay cho Android trên Googleplay thể loại game đua xe kết hợp  yếu tố hành động rất là táo bạo. Mang vào trong mình những chiếc chiến thuyền được trang bị vũ khí đến tận răng. Lướt đi vun vút giữa luồng hơi nước hung dữ và hạ gục những đối thủ của bạn trên một chặng đua đường trường, còn trải nghiệm nào có thể thú vị hơn?

top-game-casual-hay-nhat-cho-android-duoc-google-binh-chon-5
Gameplay rất đơn giản, nhưng trải nghiệm thì không đơn giản chút nào. Đây là một trò chơi đúng chất “racing – action” khi mang lại cho game thủ những giây phút cực kì gay cấn.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.vectorunit.silver.googleplay

Three Swipes: game hay trên Googleplay 

Tham gia vào tựa game cho Android Three Swipes, bạn cần phải khéo léo trượt để di chuyển tất cả các khối gạch cùng một lúc. Kết hợp 3 hoặc nhiều khối gạch để xóa sổ chúng, đặc biệt trong game có những tảng đá và khối băng trôi có thể sẽ làm bạn đặc biệt khó chịu.

top-game-casual-hay-nhat-cho-android-duoc-google-binh-chon

>>> Link tải tại đây

Tại sao bạn không tải về để thưởng thức những trò chơi hấp dẫn nhất dành cho Android nhỉ? Đảm bảo bạn sẽ không thấy hối tiếc chút nào đâu.