Top game bắn súng multiplayer hay cho Android năm 2017 – P2

Sau khi check hết list tổng hợp ở bài 1, bạn thấy hứng thú với những game bắn súng cho Android nhiều người chơi này. Vậy thì còn đợi gì nữa mà không thử tiếp những trò chơi cũng giống thế nhờ?

>>> Xem thêm:  Top game bắn súng multiplayer hay cho Android năm 2017 – P1

Modern Strike Online: game băn súng 3D sắc nét

Modern Strike Online là tựa Android hay thể loại game bắn súng có đồ họa 3D hoành tráng, sắc nét không kém gì một sản phẩm game PC. Nhìn vào cái tên Modern Strike Online thì những tín đồ game bắn súng chắc hẳn cũng thấy nó giống giống giữa tên của Modern Combat của Gameloft và CS Online, đúng vậy đó, tựa game này được xây dựng trên ý tượng của 2 trò chơi nổi tiếng.

top-game-ban-sung-multiplayer-hay-cho-android-nam-2017-p2 1

Khi tham gia tựa game này, người chơi sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới, bạn sẽ được sử dụng lại những loại súng thông dụng như AWM, M4A1,.. với thiết kế hoàn toàn mới, bên cạnh đó là nhiều bản đồ chiến đấu để thoải mái lựa chọn.

top-game-ban-sung-multiplayer-hay-cho-android-nam-2017-p2 2

Ngoài ra, Modern Strike Online cũng sở hữu những tính năng cốt lõi của một tựa game bắn súng FPS đồ họa 3D như Clan, chế độ đấu đội, chế độ đấu đơn, chế độ Ghost, chế độ đặt bom, Solo 1vs1, chế độ Zombie, chế độ AI,…

Trailer game 

>>> Link download cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.gamedevltd.modernstrike
Critical Ops: cảm giác mới lạ hoàn toàn so với phiên bản PC

top-game-ban-sung-multiplayer-hay-cho-android-nam-2017-p2 3

Critical Ops đã từng được phát hành cho PC dưới dạng ứng dụng Facebook chơi trên nền web. Theo đó, phiên bản mobile sẽ mang trong mình những đặc điểm tương tự webgame như hai chế độ chơi là Custom và Rank. Bên cạnh đó, Critical Ops sẽ chỉ cung cấp 2 map là Amsterdam và Barcelona chứa 2 mode phổ biến là Deathmatch (Đấu đội) và Defuse (Gỡ bom).

top-game-ban-sung-multiplayer-hay-cho-android-nam-2017-p2 4

Tuy không đa dạng về số lượng map và mode nhưng trong một trận đấu,Critical Ops cho phép tới 20 game thủ cùng tham gia. Với số lượng người chơi đông như vậy, những chiến thuật được đặt ra theo đó cũng thay đổi ít nhiều, đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ khi trải nghiệm.

Trailer game 

>>> Link download cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.criticalforceentertainment.criticalops

N.O.V.A. Legacy: tuyệt phẩm FPS multiplayer của Gameloft

N.O.V.A. Legacy là trò chơi có bối cảnh tương lai giả tưởng vô cùng hấp dẫn về một cuộc chiến liên ngân hà giữa liên minh loài người và quái vật không gian. Trong thời điểm sự cạnh tranh trong cuộc đua FPS đang tăng cao, Gameloft đã khôn ngoan tung ra phiên bản “làm lại” của phần N.O.V.A. đầu tiên với nhiều cải tiến vượt trội về đồ họa cũng như lối chơi so với người tiền nhiệm.

top-game-ban-sung-multiplayer-hay-cho-android-nam-2017-p2 5

Theo đó, N.O.V.A. Legacy là tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất trên di động với đồ họa 3D sống động, hứa hẹn một gameplay đa dạng và phần chơi mạng tuyệt vời hơn đa phần các tựa game khác. Trong đoạn teaser trailer mới được giới thiệu gần đây, người xem sẽ thấy cái đầu của nhân vật Kal Waldin – một cựu chỉ huy vừa được gọi trở lại N.O.V.A. Từ đây, người chơi sẽ tiếp tục nhiệm vụ điều tra tung tích của con tàu Colonial Pride bị biến mất một cách kỳ lạ.

top-game-ban-sung-multiplayer-hay-cho-android-nam-2017-p2 6

Với phong cách FPS đặc trưng của mình, N.O.V.A. Legacy sẽ đưa người chơi thưởng thức xen kẽ những phút đấu súng nghẹt thở sẽ là một chút thư giãn khi người chơi có thể trực tiếp chiến đấu trên những cỗ máy robot khổng lồ, sử dụng vũ khí hạng nặng trên xe hay nhiệm vụ hỗ trợ bắn tỉa cho đồng đội. Thật vậy, cũng giống phiên bản đầu tiên, phần chơi PvE của game vẫn được chăm chút khá tỉ mỉ đi kèm cốt truyện tuyệt vời.

N.O.V.A. Legacy sẽ mang tới 19 nhiệm vụ để chống lại lũ Zombie và hệ thống vũ khí phong phú đa dạng, đi kèm những bản đồ rộng lớn kết hợp tính năng đấu mạng PvP gồm 6 người tham gia cùng lúc. Nhờ tất cả những điểm mạnh này mà N.O.V.A. Legacy đang rất được Gameloft đặt nhiều hy vọng để một lần nữa đứng trên đỉnh vinh quang.

Trailer game 

>>> Link download cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftNOHM&hl=en

SHADOWGUN: DeadZone

top-game-ban-sung-multiplayer-hay-cho-android-nam-2017-p2 7

Nếu bạn thích ý tưởng của một game mobile bắn súng ngoài không gian thì SHADOWGUN: DeadZone có thể thích hợp cho bạn. Game tập trung chủ yếu vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến và nhờ đó nó có một trong những trải nghiệm trực tuyến nhiều người chơi tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Game có đồ họa tuyệt vời và nhiều nội dung để mở khóa. Đây sẽ là game bắn súng hoàn hảo trên các thiết bị Android đấy nhé.

Trailer game 

>>> Link download cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.madfingergames.deadzone

Blog DownloadgameAndroid cá rằng bạn sẽ thấy tuyệt vời, thích thú với những tựa game bắn súng nhiều người chơi này đấy. Thử đi rồi cho chúng tôi đánh giá nhé.